Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh - HDBank có nhiều mức ưu đãi, gói tiết kiệm, vay vốn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm hoặc vay vốn thì bạn cần tìm hiểu kĩ càng lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh để bắt đầu kế hoạch của mình

Trong số rất nhiều ngân hàng hiện nay, Ngân hàng HDBank là một trong những ngân hàng đứng đầu về mức lãi suất tiền gửi và tiền cho vay với lãi suất luôn đạt tỷ lệ cạnh tranh với mức lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank, VPBank hoặc MBBank.

lai suat ngan hang hdbank

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Đối với các khoản vay hoặc gửi tiền ít sẽ không sao nhưng nếu có nhu cầu cần vay khoản tiền lớn, gửi tiền số lượng vào ngân hàng HDBank, khách hàng sẽ cần theo dõi sát sao mức lãi suất ngân hàng HDBank thay đổi theo từng quý, từng năm nhé.

 

Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

- Tiền gửi thanh toán

Bao gồm: Tiền gửi thanh toán và tiền gửi lãi suất lũy tiến

+ Tiền gửi thanh toán: là loại hình gửi tiền mặt nhanh chóng tại các chi nhánh và phòng giao dịch HDBank trên khắp cả nước, dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính tại các cây ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử và miễn phí phát hành ATM lần đầu. Kỳ hạn gửi là không kỳ hạn với cách trả lãi là: Lãi nhập vốn vào ngày cuối tháng hoặc vào ngày đóng tài khoản. Số dư tối thiểu là 50 ngàn đồng hoặc 5 USD hoặc 5 EUR.

lai suat ngan hang hdbank

+ Tiền gửi lãi suất lũy tiến: là loại hình tiền gửi lãi suất hấp dẫn, thay đổi tùy theo từng phần khách hàng, dễ dàng gửi tiền, thực hiện các giao dịch tài chính, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện từ dễ dàng. Kỳ hạn gửi là Không kỳ hạn. Cách thức trả lãi là: tiền lãi được nhập vốn vào ngày cuối tháng hoặc khi đóng tài khoản. Có 6 mức lãi suất khác nhau:

lai suat tien gui ngan hang hdbank

- Tiền gửi tiết kiệm

Bao gồm: Tiền gửi tiết kiệm bảo ngân, tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm tiền lãi trao ngay, tiết kiệm online và tiền gửi bao ngân tương lai.

Biểu mẫu lãi suất tiền gửi tiết kiệm online:

lai suat hdbank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Khách hàng doanh nghiệp tại các Chi nhánh của HDBank để biết và thỏa thuận cụ thể hình thức gửi, kỳ hạn gửi và các mức lãi suất tương ứng.

lai suat cua ngan hang hdbank

Bao gồm các sản phẩm dịch vụ:

- Tiền gửi thanh toán: tiền gửi thanh toán, tiền gửi linh hoạt, tiền gửi lãi suất lũy tiến và tiền ký quỹ.

- Tiền gửi có kỳ hạn: tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi, tiền lãi trao ngay, tiền gửi kỳ hạn, rút vốn linh hoạt, chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, tài khoản tiền gửi tích lũy tích lũy tự động.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng HDBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm các dịch vụ tín dụng như sau: Cho vay bổ sung vốn lưu động; vay vốn kinh doanh trung dài hạn; vay sản xuất kinh doanh trả góp; vay góp vốn phục vụ sản xuất kinh doanh; vay mua xe ô tô; vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; vay tiêu dùng tín chấp; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm là thẻ tiết kiệm.

lai suat ngan hang hdbank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Khách hàng doanh nghiệp tại các Chi nhánh của HDBank để biết và thỏa thuận cụ thể hình thức gửi, kỳ hạn gửi và các mức lãi suất tương ứng.

lai suat ngan hang hdbank tren toan quoc

Không khó để kiếm tìm cho mình một gói lãi suất cho vay, hoặc lãi suất tiền gửi tại ngân hàng HDBank phù hợp với nhu cầu tài chính. Cũng bởi vậy, trước khi tiến hành bất cứ hoạt động tài chính nào, việc cần làm trước hết là khoanh vùng lãi suất vay có lợi, hoặc mức lãi tiền gửi cao để có những kế hoạch tài chính phù hợp dựa theo biểu mẫu lãi suất ngân hàng HDBank, BIDV, Vietcombank hoặc VPBank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-hdbank-12582n.aspx
Nói là như vậy nhưng để tận dụng lợi thế lãi suất ngân hàng HDBank không hề đơn giản, đặc biệt nếu khách hàng không nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng HDBank bởi sẽ có những thời điểm phát sinh nhu cầu tài chính vào cuối tuần nhưng khách hàng lại không biết có giờ làm việc của ngân hàng HDBank vào cuối tuần hay không. Trên hết ngoài việc trang bị những kiến thức tài chính, mỗi khách hàng nên nằm lòng giờ làm việc và giao dịch của mỗi ngân hàng nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Lãi suất Ngân hàng Vietinbank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang hdbank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang hdbank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang hdbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • HDBank

    Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

    HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

  • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
  • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá