Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP là điều cần thiết và quan trọng giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng này, từ đó so sánh giữa các kỳ hạn và giữa các ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Chính sách xã hội không (viết tắt là VBSP)? Bên cạnh dựa vào tiêu chí ngân hàng uy tín thì các bạn nên cân nhắc tới lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP để có thể gửi tiền tiết kiệm đạt lãi suất cao, mang lại giá trị tốt nhất khi gửi tiền.

lai suat gui tiet kiem ngan hang vbsp

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Chính sách xã hội

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP

Hiện nay, ngân hàng Chính sách xã hội triển khai nhiều gói sản phẩm tiết kiệm như:

- Tiền gửi tiết kiệm tổ viên Tổ tiết kiệm và vay vốn

- Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn như Trà lãi cuối kỳ, trả lãi đầu kỳ, trả lãi định kỳ

- Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Điều kiện gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng VBSP là:

- Đối tượng là cá nhân Việt Nam, cá nhân người nước ngoài sống ở Việt Nam hợp pháp

- Tiền gửi ít nhất là 500 nghìn đồng đối với tiền gửi có kỳ hạn, còn các gói tiết kiệm khác không có quy định.

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng VBSP được áp dụng theo quy định mà ngân hàng Nhà nước đưa ra, không vượt mức lãi suất huy động cùng kỳ hạn, trong cùng thời điểm của ngân hàng Thương mại Nhà nước đang hoạt động trên cùng một địa bàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-vbsp-50334n.aspx
Các bạn gọi điện đến số điện thoại của VBSP theo số 024.364.17.184 để được nhân viên đưa ra lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP cụ thể nhất để gửi tiền có lãi suất cao khác. Bên cạnh đó, nhân viên còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc về cách kiểm tra số dư tài khoản VBSP, giờ làm việc ... nhanh chóng, hiệu quả.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không?
Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến
Những mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biến
Một số mẫu đơn đề nghị hay
5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
Từ khoá liên quan:

Lai suat gui tiet kiem ngan hang VBSP

, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP, có nên gửi tiết kiệm ngân hàng chính sách xã hội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy đề nghị gia hạn nợ gốc, lãi

  Giấy đề nghị gia hạn nợ

  Mẫu giấy đề nghị gia hạn nợ gốc, lãi là tờ khai của một cá nhân thông báo về việc gian hạn nợ mà mình đã vay ngân hàng, sử dụng khi cá nhân có một lý do nào đó không thanh toán được nợ đúng hạn, đồng thời cam kết thời hạ ...

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020

  Để quản lý được quán cà phê của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, các chủ quán cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất nhằm mục đích trợ giúp đắc lực nhất. Dưới đây là top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá