Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP là điều cần thiết và quan trọng giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng này, từ đó so sánh giữa các kỳ hạn và giữa các ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Chính sách xã hội không (viết tắt là VBSP)? Bên cạnh dựa vào tiêu chí ngân hàng uy tín thì các bạn nên cân nhắc tới lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP để có thể gửi tiền tiết kiệm đạt lãi suất cao, mang lại giá trị tốt nhất khi gửi tiền.

lai suat gui tiet kiem ngan hang vbsp

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Chính sách xã hội

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP

Hiện nay, ngân hàng Chính sách xã hội triển khai nhiều gói sản phẩm tiết kiệm như:

- Tiền gửi tiết kiệm tổ viên Tổ tiết kiệm và vay vốn

- Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn như Trà lãi cuối kỳ, trả lãi đầu kỳ, trả lãi định kỳ

- Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Điều kiện gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng VBSP là:

- Đối tượng là cá nhân Việt Nam, cá nhân người nước ngoài sống ở Việt Nam hợp pháp

- Tiền gửi ít nhất là 500 nghìn đồng đối với tiền gửi có kỳ hạn, còn các gói tiết kiệm khác không có quy định.

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng VBSP được áp dụng theo quy định mà ngân hàng Nhà nước đưa ra, không vượt mức lãi suất huy động cùng kỳ hạn, trong cùng thời điểm của ngân hàng Thương mại Nhà nước đang hoạt động trên cùng một địa bàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-vbsp-50334n.aspx
Các bạn gọi điện đến số điện thoại của VBSP theo số 024.364.17.184 để được nhân viên đưa ra lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP cụ thể nhất để gửi tiền có lãi suất cao khác. Bên cạnh đó, nhân viên còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc về cách kiểm tra số dư tài khoản VBSP, giờ làm việc ... nhanh chóng, hiệu quả.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không?
Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến
Những mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biến
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Gia hạn nợ là gì? So sánh Ân hạn nợ và gia hạn khoản vay?
Từ khoá liên quan:

Lai suat gui tiet kiem ngan hang VBSP

, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP, có nên gửi tiết kiệm ngân hàng chính sách xã hội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy đề nghị gia hạn nợ gốc, lãi

  Giấy đề nghị gia hạn nợ

  Mẫu giấy đề nghị gia hạn nợ gốc, lãi là tờ khai của một cá nhân thông báo về việc gian hạn nợ mà mình đã vay ngân hàng, sử dụng khi cá nhân có một lý do nào đó không thanh toán được nợ đúng hạn, đồng thời cam kết thời hạ ...

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 12/2019

  Để biết lãi suất ngân hàng tháng 12/2019 cao nhất là ngân hàng nào? Chúng ta cùng cập nhật bảng và so sánh lãi suất ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank ... dưới bài viết sau đây.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

  Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiện nay cao hay thấp là mối quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi sự cạnh tranh về lãi suất gửi tiết kiệm nên người dùng dịch vụ băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp, mang đến lợi ích cao, Nếu bạn chưa biết lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank như thế nào thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank

  Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng PVcombank ngày càng diễn ra phổ biến do sự thuận lợi cho người dùng, bởi không chỉ có kiểm tra số dư tài khoản PVcombank nhanh chóng mà việc rút tiền, thanh toán, chuyển khoản cũng trở nên đơn giản như các dịch vụ của ngân hàng Techcombank, Vietcombank, VPbank, BIDV,... Vậy làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản PVcombank dễ dàng nhất? Bạn đọc có thể tham khảo các cách mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết sau đây.

 • Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Mạng xã hội Facebook hiện nay đã có hơn 1 tỷ người dùng, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook nữa hay nhận thấy Facebook tiềm tàng nhiều nguy hiểm thì bạn có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá