Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

VPBank là một ngân hàng uy tín tại Việt Nam và có dịch vụ, các khoản lãi suất rất tốt. Trước khi gửi tiết kiệm tại đây, bạn hãy tìm hiểu lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng để nắm chắc những ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng này nhé.

Mặc nhiên người dùng khi mở tài khoản ngân hàng VPBank và tới gửi tiền tiết kiệm hoặc nộp đơn xin cho vay đều phải chắc chắn một điều rằng, mức lãi suất ngân hàng VPBank đã đảm bảo ưu đãi nhất và vượt trội hơn so với lãi suất ngân hàng Agribank, TPBank, BIDV, ACB hoặc Maritime Bank, ít nhất về thời hạn trả lãi hoặc nhân lãi.

Như vậy hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lãi suất ngân hàng VPBank trước khi quyết định thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

1. Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng VPBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm các hình thức lãi suất tiền gửi như sau: Chứng chỉ tiền gửi dài hạn Ghi danh; chứng chỉ tiền gửi tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng; tiết kiệm gửi góp linh hoạt; tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ; tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ; tiết kiệm trả lãi trước; tiết kiệm kỳ hạn ngày và tiết kiệm trực tuyến

lai suat vpbank

Chi tiết về mức lãi suất tiền gửi tại ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Có hai biểu lãi suất tiền gửi áp dụng với từng hình thức tiền gửi khác nhau dành cho các đối tượng doanh nghiệp khác nhau:

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn

Xem chi tiết mức lãi suất tiền gửi tại ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây.

- Doanh nghiệp lớn: tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn

Với doanh nghiệp lớn, xem lãi suất tiền gửi tại ngân hàng tại đây.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng VPBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm các hình thức cho vay sau: vay thấy chi online trên tài khoản lương; vay thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm online; vay tiêu dùng tín chấp cá nhân; vay hộ kinh doanh; vay hộ kinh doanh bổ sung vốn lưu động trả góp; vay mua nhà cá nhân; vay cá nhân xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ô tô cá nhân; vay hỗ trợ tài chính du học,…

Vay khách hàng cá nhân có thể xem chi tiết tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm các hình thức cho vay sau:

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

+ Vay chuyên biệt: Vay thế chấp nhanh và vay tín chấp nhanh (Mini BIL)

+ Sản phẩm tiền vay: tài trợ ngành gỗ; cà phê; gạo; thủy sản; tín chấp; cho vay kinh doanh trả gốc định kỳ; vay ngắn hạn theo món; vay theo hạn mức tín dụng ngắn hạn; vay mua ô tô; cho vay hợp vốn,…

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo thêm biểu lãi suất chi tiết tại đây

- Doanh nghiệp lớn: tài trợ vốn lưu động ngắn hạn; cho vay cầm cố GTCG và tài sản đảm bảo khác; cho vay hợp vốn; cho vay trung và dài hạn đầu tư TSCĐ.

Doanh nghiệp lớn tham khảo chi tiết lãi suất cho vay tại đây

Chi tiết lãi suất ngân hàng tại các chi nhánh/PGD trên khắp cả nước, các bạn có thể liên hệ với tổng đài của Ngân hàng VPBank để biết thêm chi tiết:

- Hotline: 1900545415 (24/7) hoặc 024.39288.880
- Email: customercare@vpb.com.vn
- Website: http://www.vpbank.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Với những ngân hàng như VPBank, mức lãi suất có thể sẽ không ưu ái bằng nhiều ngân hàng khác, nhưng bù lại chất lượng dịch vụ và danh sách các gói tài khoản tiền gửi, cho vay lại gần như đầy đủ và tiện lợi nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Chính vì lẽ đó, nếu đã mở tài khoản ngân hàng VPBank, bạn đang có trong tay để thực hiện nhiều giao dịch tài chính có lợi nhất so với lãi suất ngân hàng Agribank, TPBank, BIDV, ACB hoặc Maritime Bank.

Nhưng đây chỉ là một phần trong kế hoạch thực hiện bất cứ một giao dịch tài chính cá nhân nào của người dùng, hơn hết khi quyết định đi vay hoặc gửi tiền tại VPBank, yếu tố quyết định chính là giờ làm việc ngân hàng VPBank, bởi nếu không  để ý giờ làm việc ngân hàng VPBank, bạn có thể bị lỡ các giao dịch tài chính vào lúc quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-vpbank-12591n.aspx
Kết thúc giờ làm việc của ngân hàng VPBank là 16h30, có nhiều chi nhánh/điểm giao dịch kết thúc vào lúc 17h00, tốt nhất, bạn nên trước giờ làm việc VPBank kết thúc khoảng 30 - 1 tiếng để các giao dịch viên tiếp đón, thực hiện các giao dịch cho bạn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao
Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang vpbank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang vpbank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang vpbank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như

 • Code game Garena Free Fire mới nhất

  Mã Code Free Fire được cập nhật thường xuyên là cơ hội để những game thủ như chúng ta được sử dụng nhiều trang phục, vũ khí, súng đạn và phụ kiện miễn phí trong game, hãy bookmark (lưu) lại bài viết này để cập nhật các sự kiện cũng như GiftCode Garena Free Fire có sẵn cũng như cách nhập code trong game nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá