Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay, bởi hiện nay VPBank đang là một ngân hàng có mức lãi suất cao thuộc top đầu trong hệ thống các ngân hàng của Việt Nam, vậy nên làm sao để có được cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao sẽ là những thông tin chia sẻ của Tải Miễn Phí về cách gửi tiết kiệm tại VPbank lãi suất cao. Lãi suất ngân hàng VPBank được đánh giá là ngân hàng có gói gửi tiết kiệm linh hoạt và lãi suất ngân hàng VPbank tiết kiệm đạt cao nhất hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm khác nhau và sẽ có mức lãi suất tương ứng để đem đến lợi nhuận cao khi tham gia gửi tiết kiệm.

cach gui tiet kiem tai vpbank lai suat cao

Đối với khách hàng muốn chọn VPBank để gửi tiết kiệm có thể lựa chọn, tham khảo nhiều hình thức khác nhau như:

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gửi tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng:

Đây là một sản phẩm được đánh giá là có tính năng gửi linh hoạt và ưu Việt tại VPBank, với gói tiết kiệm này sẽ hỗ trợ khách hàng bảo toàn, ổn định lãi suất trước những biến động của nền tài chính Việt Nam và nước ngoài hiện nay. Kỳ hạn giao dịch của gói gửi tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng là 18, 24 và 36 tháng. Phương thức trả lãi của gói lãi suất này sẽ phụ thuộc vào biểu mẫu lãi suất riêng của VPBank, và sẽ được điều chỉnh trong từng thời kỳ.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao- Gói gửi tiết kiệm linh hoạt:

Đây cũng là một gói gửi tiết kiệm truyền thống của ngân hàng này, với gói gửi tiết kiệm mang tên East Savings mang tới cho khách hàng nhiều kênh gửi tiền đa dạng, sinh lời đối với những khoản tiền không dùng tới tại gia đình. Với cách thức gửi tiết kiệm này mỗi khách hàng có thể điều chỉnh tăng gốc không giới hạn tiền gửi, và số lần gửi. Ngân hàng sẽ quy định trả lãi theo quy định có thể là trả lãi theo tháng, quý, nửa năm một lần hay trả gộp tổng công lãi vào cuối kỳ.

cach gui tiet kiem tai vpbank lai suat cao 2

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gói gửi tiết kiệm trả lãi cuối kỳ:

Gói tiết kiệm này phù hợp với khách hàng có số tiền dư không dùng đến, sẽ tiến hành gửi ngân hàng để sinh lời số tiền dư của mình. Kỳ hạn của gói giao động từ 1 tuần đến 36 tháng. Với gói gửi tiết kiệm này ngâ hàng sẽ trả gốc và lãi một lần trước khi đáo hạn, với những khách hàng muốn rút trước hạn thì sẽ rút toàn bộ vốn 1 lần trước hạn, được hưởng lãi suất tiết kiệm theo quy định của ngân hàng dưới hình thức không kỳ hạn. Đối với khách hạn đáo hạn, lãi sẽ nhập gốc, tự động tái tục một kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu. Đây là gói gửi tiết kiệm được đánh giá cao là có lãi suất cao, với sổ tiết kiệm tại ngân hàng khách hàng có thể sử dụng để vay khi có nhu cầu vay vốn, cầm cố...và có rất nhiều các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gói gửi tiết kiệm lãi suất định kỳ:

Là gói gửi tiết kiệm dành cho khách hàng nào có nhu cầu gửi tiết kiệm và mong muốn hưởng lãi suất định kỳ theo hàng tháng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình. Quy định của gói gửi tiết kiệm này là phải gửi trên 3 tháng. Lợi ích của gói gửi này là khách hàng có thể nhận lãi linh hoạt tại quầy ngân hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản.

cach gui tiet kiem tai vpbank lai suat cao 3

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gói tiết kiệm lĩnh lãi trả trước:

Với các gửi tiết kiệm tại VPBank này đặc thù là dành cho khách hàng muốn gửi tiền vào ngân hàng nhưng mong muốn được nhận lãi trước để chi tiêu, kỳ hạn của gói gửi tiết kiệm là từ 1 tháng trở lên, phương thức trả lãi khá linh hoạt có thể ngay tại thời điểm nhận tiền hoặc nhận gốc trả cuối kỳ.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gói tiết kiệm có kỳ hạn ngày:

Là gói tiết kiệm được áp dụng dành cho các khách hàng có số tiền gửi lớn tuy nhiên lại có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên. Kỳ hạn của gói gửi tiết kiệm này 1 ngày, phương thức trả lãi sẽ trả lãi cuối kỳ, trường hợp với khách hàng nào rút trong ngày sẽ không được trả lãi.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao - Gói gửi tiết kiệm trực tuyến:

Đây là gói gửi khá linh hoạt khách hàng có thể gửi tiền và tất toán thông quan Internet hoặc qua điện thoại, tiết kiệm thời gian không phải đến quầy giao dịch, với lãi suất cực cao so với giao dịch tại quầy. Kỳ hạn gửi tối thiểu là từ 1 tuần tới 36 tháng, số tiền gửi tối thiểu theo quy định là 1 triệu đồng. Lợi ích của loại hình gửi tiết kiệm này mà bạn có thể thấy rõ là nó có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi. Lãi suất ngân hàng với gói gửi tiết kiệm này bạn sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0.2% khi thực hiện giao dịch tại quầy.

cach gui tiet kiem tai vpbank lai suat cao 4

Trên đây là 6 hình thức gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng VPBank, mỗi một loại hình gửi tiết kiệm sẽ mang tới những ưu điểm khác nhau, thông qua nội dung cụ thể về từng gói tiết kiệm bạn đọc có thể thấy với gói gửi tiết kiệm trả lãi cuối kỳ và gói gửi tiết kiệm trực tuyến là hai gói gửi mang tới nhiều ưu điểm và lãi suất cao. Tuy nhiên trước khi cân nhắc lựa chọn cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao bạn phải căn cứ vào tình hình thức tế, bạn cần phải cân nhắc xem kỳ hạn gửi nào phù hợp với bạn hơn, nếu như tình hình tài chính của bạn chưa được ổn định thì chỉ nên chọn những gói gửi ngắn hạn, bởi nếu bạn chọn gói gửi dài hạn mà lại rút trước kỳ hạn thì lãi suất đạt được sẽ không cao, thâm chí còn không có lãi.

Hay đối với những ai còn băn khoăn lưỡng lự về cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao bạn cũng có thể áp dụng cách gửi tiết kiệm bằng cách chia nhỏ tiền gửi cho ngân hàng của mình. Bạn có thể hiểu cách gửi này như là bạn có 100 triệu, bạn sẽ không gửi vào một gói tiết kiệm, mà thay vào đó bạn sẽ chia nhỏ thành nhiều gói với kỳ hạn khác nhau, như 50 triệu đồng cho kỳ hạn ngắn 1-3 tháng, còn 50 triệu cho kỳ hạn dài hơn 6 tháng đến 1 năm. Như vậy, dù chẳng may có phát sinh gì ngoài dự kiến cần tiền, chúng ta vẫn có thể linh hoạt rút tiền mà không lo bị mất nhiều lãi suất.

cach gui tiet kiem tai vpbank lai suat cao 5

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao khi chọn gói tửi tiết kiệm bạn cũng nên cân nhắc về các dịch vụ, chương trình ưu đãi của từng gói tiết kiệm đi kèm. Như rút thăm trúng thưởng, nhận quà tặng may mắn, ưu đãi khi mua hàng giảm giá...Vậy nên trước khi cân nhắc quyết định chọn gói gửi tiết kiệm nào bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước nhé.

Bạn đang để tiền trong thể VPBank, bạn muốn biết số dư còn lại của mình là bao nhiêu, có chính xác hay không, bạn tiến hành kiểm tra số dư tài khoản VPBank, có nhiều cách giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản VPBank như qua các văn phòng giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ SMSBanking của chính VPBank nhé.

Tương tự với ngân hàng Agribank, một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, nếu bạn đang muốn gửi tiết kiệm tài Agribank những chưa biết cách gửi như thế nào để hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo cách gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất cao mà Taimienphi đã sưu tầm được nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tiet-kiem-tai-vpbank-lai-suat-cao-21960n.aspx
Trên đây là những chia sẻ về cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả, hy vọng thông qua những thông tin hữu ích này bạn đọc sẽ là một người đầu tư tiết kiệm thông minh.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại TPbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021
Từ khoá liên quan:

cach gui tiet kiem tai VPBank lai suat cao

, lãi suất tiền gửi tiết kiệm VPBank, lai suat tiet kiem cao nhat hien nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Online

    Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

    VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá