Mẹo gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao

Hiện nay, tại ngân hàng Techcombank có hỗ trợ các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau, hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và có được mức lãi suất như mong muốn, bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo gửi tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao để bạn đọc có được những thông tin hữu ích giúp gửi tiền tại ngân hàng này được hiệu quả nhất.

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm khác nhau như tiết kiệm F@st Saving với mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn và tăng dần tương ứng với mức tiền gửi, hoặc lựa chọn hình thức tiết kiệm trả lãi trước, hình thức tiết kiệm thường, tiết kiệm Online, SuperKid, tiết kiệm kết hợp bảo hiểm,..., Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp và đem lại lợi ích cao nhất cho người gửi.

meo gui tien tai techcombank lai suat cao

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

Tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi chính là kênh đầu tư hiệu quả, do vậy, trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank, các bạn cũng cần phân tích kỹ lưỡng nhu cầu tài chính trong tương lai của gia đình, nếu như bạn có số tiền lớn, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi dài hạn nhằm có được mức lãi suất cao hơn, tuy nhiên, với những khoản tiền nhỏ phát sinh hàng tháng, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm gửi góp để tích lũy được một khoản đáng kể trong tương lai. Việc cân nhắc kỹ lưỡng số tiền mà bạn đang có sẽ giúp bạn có thể tránh được trường hợp phải rút tiền trước hạn.

Đảm bảo nguồn tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian định trước, lựa chọn kỳ hạn phù hợp và hình thức gửi là Techcombank Phát Lộc, luôn luôn có lãi suất cao hơn, tuy vậy nếu bạn rút tiền (tất toán) trước hạn sẽ mất lãi cả kỳ cuối đó, vì vậy có thể chọn các kỳ hạn ngắn và gửi Phát Lộc tránh bị mất lãi ngày...

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao không thể thiếu việc bạn cân nhắc, chủ động các vấn đề tài chính cho gia đình, do vậy, bạn nên lập ít nhất là hai sổ tiết kiệm với kỳ hạn khác nhau, một là gửi dài hạn để được hưởng lãi suất tối đa, một ngắn hạn để dự phòng những rủi ro trong chi tiêu hàng ngày.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao hơn so với BIDV một chút, nếu như với kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất ngân hàng Techcombank là 5.7% thì lãi suất ngân hàng BIDV chỉ là 5.3% mà thôi. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để quyết định gửi số tiền tiết kiệm của mình cũng như của gia đình.

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao giúp bạn có được một phương pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh để bạn có thể tối ưu lợi ích từ các khoản đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng và tránh được những rủi ro đột xuất. Có được những kiến thức tài chính cơ bản liên quan đến gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn có thể tận dụng được khoản tiền nhàn rỗi để đem về lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng BIDV, tham khảo cách gửi tiết kiệm tại BIDV để hưởng những ưu đãi lớn cũng như mức lãi suất cao nhất từ ngân hàng BIDV nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-gui-tien-tai-techcombank-lai-suat-cao-21954n.aspx
Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020
Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 9/2020
Từ khoá liên quan:

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

, gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao, gửi tiết kiệm techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

  13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Thông thường, số tiền lãi nhận được sẽ phụ thuộc vào ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng đó. Ước tính số tiền lãi

 • Công thức tính lãi kép theo tháng, quý, năm

  Bạn đã nghe nhiều tới lãi kép nhưng chưa hiểu lãi kép là gì và cách tính ra sao. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ công thức tính lãi kép cho và giúp bạn biết được làm thế nào để ngân hàng áp dụng cách tính

 • Cách đặt hàng trên Shopee, mua hàng qua shopee

  Shopee là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, cách thức đặt hàng trên Shopee vô cùng đơn giản. Ngoài ra Shopee còn kết nối các shop bán với người mua một cách dễ dàng nhất,giúp người mua hàng qua Shopee có thể nhận được những món hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá