Mẹo gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao

Hiện nay, tại ngân hàng Techcombank có hỗ trợ các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau, hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và có được mức lãi suất như mong muốn, bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo gửi tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao để bạn đọc có được những thông tin hữu ích giúp gửi tiền tại ngân hàng này được hiệu quả nhất.

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm khác nhau như tiết kiệm F@st Saving với mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn và tăng dần tương ứng với mức tiền gửi, hoặc lựa chọn hình thức tiết kiệm trả lãi trước, hình thức tiết kiệm thường, tiết kiệm Online, SuperKid, tiết kiệm kết hợp bảo hiểm,..., Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp và đem lại lợi ích cao nhất cho người gửi.

meo gui tien tai techcombank lai suat cao

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

Tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi chính là kênh đầu tư hiệu quả, do vậy, trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank, các bạn cũng cần phân tích kỹ lưỡng nhu cầu tài chính trong tương lai của gia đình, nếu như bạn có số tiền lớn, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi dài hạn nhằm có được mức lãi suất cao hơn, tuy nhiên, với những khoản tiền nhỏ phát sinh hàng tháng, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm gửi góp để tích lũy được một khoản đáng kể trong tương lai. Việc cân nhắc kỹ lưỡng số tiền mà bạn đang có sẽ giúp bạn có thể tránh được trường hợp phải rút tiền trước hạn.

Đảm bảo nguồn tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian định trước, lựa chọn kỳ hạn phù hợp và hình thức gửi là Techcombank Phát Lộc, luôn luôn có lãi suất cao hơn, tuy vậy nếu bạn rút tiền (tất toán) trước hạn sẽ mất lãi cả kỳ cuối đó, vì vậy có thể chọn các kỳ hạn ngắn và gửi Phát Lộc tránh bị mất lãi ngày...

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao không thể thiếu việc bạn cân nhắc, chủ động các vấn đề tài chính cho gia đình, do vậy, bạn nên lập ít nhất là hai sổ tiết kiệm với kỳ hạn khác nhau, một là gửi dài hạn để được hưởng lãi suất tối đa, một ngắn hạn để dự phòng những rủi ro trong chi tiêu hàng ngày.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao hơn so với BIDV một chút, nếu như với kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất ngân hàng Techcombank là 5.7% thì lãi suất ngân hàng BIDV chỉ là 5.3% mà thôi. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để quyết định gửi số tiền tiết kiệm của mình cũng như của gia đình.

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao giúp bạn có được một phương pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh để bạn có thể tối ưu lợi ích từ các khoản đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng và tránh được những rủi ro đột xuất. Có được những kiến thức tài chính cơ bản liên quan đến gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn có thể tận dụng được khoản tiền nhàn rỗi để đem về lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng BIDV, tham khảo cách gửi tiết kiệm tại BIDV để hưởng những ưu đãi lớn cũng như mức lãi suất cao nhất từ ngân hàng BIDV nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-gui-tien-tai-techcombank-lai-suat-cao-21954n.aspx
Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020
Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 9/2020
Từ khoá liên quan:

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

, gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao, gửi tiết kiệm techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • STT nhớ người yêu hay

  Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá