Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank

Việc biết được lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank cao hay thấp sẽ giúp khách hàng cân nhắc để lựa chọn nơi gửi tiền mang lại lợi ích tốt nhất cho mình, bên cạnh các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Agribank,... thì Saigonbank cũng nằm trong danh sách có lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ấn tượng, vậy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank không giống với các ngân hàng khác. Để thu hút lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lớn, mỗi ngân hàng có chính sách lãi suất gửi tiền tiết kiệm cạnh tranh trên thị trường. Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Saigonbank được áp dụng theo từng thời điểm với kỳ hạn và hình thức lĩnh đa dạng.

lai suat gui tiet kiem ngan hang saigonbank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank thu hút khách hàng với mức ưu đãi hấp dẫn như sau:

+) Lãi suất gửi tiết kiệm của cá nhân bằng VND

lai suat gui tiet kiem ngan hang saigonbank 2

Theo bảng lãi suất gửi tiết kiệm của cá nhân bằng VND thì khi khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 7,50% (cuối kỳ), 7,17% (hàng quý), 7,13% (hàng tháng), 6,94% (trả lãi trước). Còn đối với tiết kiệm không kỳ hạn, người gửi sẽ được hưởng lãi suất hàng tháng là 0,50%.

Mức lãi suất cuối kỳ đối với gói tiết kiệm có kỳ hạn được ngân hàng áp dụng thấp nhất là 0,70% trong kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần trong khi lãi suất cao nhất là 7,50% rơi vào các kỳ hạn 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank của cá nhân theo quý áp dụng với mức cao nhất là 7,17% vào kỳ hạn 18 tháng và thấp nhất là 5,50% với kỳ hạn 3 tháng. Nếu khách hàng lựa chọn lĩnh tiền lãi theo tháng thì mức cao nhất là 7,23% đối với kỳ hạn 13 tháng và 6,94% khi nhận lãi trả trước.

+) Lãi suất gửi tiết kiệm của cá nhân bằng USD

lai suat gui tiet kiem ngan hang saigonbank 3

Đối với lãi suất gửi tiết kiệm bằng USD của cá nhân, Saigonbank áp dụng hai hình thức là có kỳ hạn và không kỳ hạn. Cả hai gói tiết kiệm này đều được Saigonbank áp dụng mức lãi suất là 0%.

+) Lãi suất gửi tiết kiệm của cá nhân bằng Euro

lai suat gui tiet kiem ngan hang saigonbank 4

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng bằng Euro sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng tùy thuộc vào kỳ hạn gửi. Với gói tiết kiệm không thời hạn, mức lãi suất quy định là 0%. Còn với gói tiết kiệm có kỳ hạn, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất như sau:

- Lãi suất kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 0%
- Lãi suất kỳ hạn 3 tháng là 0,05%
- Lãi suất kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng là 0,10%

Tùy từng thời hạn và loại tiền mà lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank được tính khác nhau. Với những thông tin về lãi suất tiết kiệm mà Taimienphi.vn cập nhật mới nhất bên trên, hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình ngân hàng có dịch vụ gửi tiền tiết kiệm phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-saigonbank-49874n.aspx
Ngoài lãi suất gửi tiết kiệm thì số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank cũng được nhiều độc giả quan tâm. Nếu bạn đọc muốn biết Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank thì có thể liên hệ tới số điện thoại 1900555511 để được tổng đài viên giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank không?
Kiểm tra số dư tài khoản SCB
Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang saigonbank

, lai suat gui tiet kiem saigonbank, lai suat gui tiet kiem ngan hang saigonbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá