Giờ làm việc ngân hàng SCB

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, mở thẻ, yêu cầu đăng ký Internet Banking, vay thế chấp, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng SCB, bạn nên biết được giờ làm việc ngân hàng SCB để đảm bảo đến ngân hàng, các giao dịch được thực hiện.

Giống các ngân hàng khác, ngân hàng SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) cũng có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch. Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SCB phủ sóng cả nước giúp khách hàng trên cả nước tiến hành giao dịch tại ngân hàng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để được ngân hàng đáp ứng yêu cầu và thực hiện các dịch vụ thì bạn cần đến đúng giờ làm viêc của ngân hàng SCB. Vậy giờ làm việc của SCB là gì?

gio lam viec ngan hang scb

Giờ làm việc của SCB

 

Giờ làm việc của ngân hàng SCB, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP SCB


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng SCB

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng SCB cũng giống như các ngân hàng khác, đều diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 và chia thành 2 khung giờ:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 16h30

Thông thường, ngân hàng SCB ngừng các giao dịch, tiếp khách hàng trước 16h30. Do đó, nếu bạn muốn tiến hành giao dịch tại ngân hàng SCB thì bạn nên đến sớm hơn 30 phút so với giờ kết thúc phiên giao dịch.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB có làm thứ 7 không? Hiện, chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch của SCB làm việc vào sáng thứ 7:

- Buổi sáng thứ 7: 7h30 - 11h30

Vì thế, một số người bận, không có thời gian đến vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 thì có thể đến ngân hàng SCB vào sáng thứ 7 để tiến hành các giao dịch.

Lưu ý: Trước khi đến ngân hàng SCB tiến hành giao dịch, bạn lưu ý các thông tin sau:

- Đến sớm hơn thời gian ngân hàng đóng cửa khoảng 30 phút trước mỗi ca.
- Mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu khi tiến hành giao dịch.

Liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng SCB để được giải đáp các thắc mắc, số điện thoại tổng đài SCB: 1900.65.38; 1800.54.54.38


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng SCB

- Tổng đài: 1900.65.38; 1800.54.54.38
- Website: scb.com.vn
- Đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng SCB

Hi vọng với giờ làm việc của ngân hàng SCB mà chúng tôi cập nhật ở trên, các bạn đã có thêm thông tin hữu ích, chủ động hơn trong các giao dịch, làm việc với ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-scb-36251n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bản Việt, bạn nên quan tâm tới giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank để sắp xếp thời gian tới các chi nhanh để giao dịch, không làm lỡ việc của bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Giờ làm việc ngân hàng VietAbank
Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng SCB

, gio lam viec cua ngan hang SCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank

  Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người dùng (quản lý thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thông báo số dư tiết kiệm,...), dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á đang được rất nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng. Vậy cụ thể cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank như thế nào? Cần lưu ý vấn đề gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Khe chim kêu

  Dàn ý phân tích bài thơ Khe chim kêu với hệ thống dàn ý chi tiết được xây dựng dựa trên những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ Khe chim kêu, qua việc tham khảo dàn ý các bạn có thể tự hoàn thiện bài văn phân tích của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá