Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank

Đối với các bạn đang dùng dịch vụ của ngân hàng Oceanbank thì giờ làm việc ngân hàng Oceanbank là thông tin hữu ích và cần thiết. Việc nắm bắt giờ làm việc Oceanbank, bạn sẽ chủ động về thời gian và các giao dịch về tiền của ngân hàng Oceanbank sẽ được tiến hành thuận tiện hơn.

Khi biết được giờ làm việc ngân hàng Oceanbank, không chỉ giúp bạn sắp xếp được thời gian mà còn giúp bạn đến ngân hàng trong thời gian ngân hàng của ngân hàng đó vẫn tiếp nhận các yêu cầu, giao dịch của bạn, tránh được trường hợp chưa được giao dịch đã phải ra về.

gio lam viec ngan hang oceanbank

Giờ mở cửa ngân hàng Oceanbank

 

Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank, giờ mở cửa của ngân hàng TMCP Đại Dương


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Oceanbank

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Nhưng thời gian kết thúc giao dịch của ngân hàng Oceanbank là trước 17h00. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch, làm việc với nhân viên của ngân hàng thì bạn nên đến trước 16h30.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank có làm việc thứ 7 không? Giống như một số ngân hàng khác, ngân hàng Oceanbank cũng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng chỉ ở một số chi nhánh, phòng giao dịch. Do đó, bạn nên liên hệ đến tổng đài để được cung cấp thời gian làm việc ngân hàng Oceanbank gần nơi bạn ở nhất để giao dịch của bạn với ngân hàng diễn ra nhanh chóng.

- Sáng thứ 7: 8h00 - 12h00 (không áp dụng cho ngày lễ, Tết)


* Thông tin giải đáp giờ làm việc ngân hàng Oceanbank

- Số tổng đài: 1800.58.88.15
- Website: oceanbank.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của Oceanbank

Bạn có thể liên hệ cho Oceanbank theo một trong ba cách trên để tìm hiểu chính xác được giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch của Oceanbank mà bạn đang tìm hiểu và muốn tiến hành giao dịch nhé.

Thông qua giờ làm việc ngân hàng Oceanbank trên đây, hy vọng bạn sẽ chủ động sắp xếp được thời gian và tiến hành giao dịch tại ngân hàng hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn sở hữu tài khoản ở ngân hàng BIDV, bạn nên tính đến việc thực hiện giao dịch tại ngân hàng và tất nhiên biết được thông tin giờ làm việc của ngân hàng BIDV là điều cần thiết trước khi bạn tới ngân hàng bởi giờ làm việc của ngân hàng BIDV không giống các ngân hàng khác

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-oceanbank-36250n.aspx
Thông thường, các bệnh viện ở Việt Nam, nhất là các bệnh viện tuyến tỉnh có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và chỉ nhật chỉ dành cho phòng cấp cứu cũng như phòng khám dịch vụ hoạt động. Do đó, bạn muốn thăm khám, điều trị thì bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng SHB
Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Cách hủy SMS Banking OceanBank, Ngân hàng Đại Dương
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank

, gio làm viec ngan hang Oceanbank, giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Giải bài tập trang 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Các em đang muốn xem lời giải bài tập 1, 2, 3... sách Cánh Diều Toán 3 tập 2 trang 75 thì có thể tham khảo tài liệu Giải bài tập trang 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Luyện tập chung này. Thông qua tài liệu, các em dễ dàng hình dung được cách làm, củng cố kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá