Mở tài khoản ngân hàng OceanBank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng OceanBank có khó không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để giao dịch tài chính. Để giúp khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng OceanBank nhanh chóng và đơn giản trong việc nhận tiền lương mỗi tháng, chuyển khoản tức thì,... Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các bước mở tài khoản ngân hàng OceanBank để bạn đọc tham khảo.

mo tai khoan ngan hang oceanbank

Mở tài khoản ngân hàng OceanBank

Mỗi ngân hàng có các cách mở tài khoản khác nhau, ngoài đến trực tiếp quầy giao dịch thì một số nơi còn cho phép khách hàng có thể đăng ký online qua website hoặc tin nhắn điện thoại. Nếu bạn có ý định mở tài khoản ngân hàng OceanBank (Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương) mà chưa biết cần những điều kiện, thủ tục như thế nào thì có thể tham khảo các chỉ dẫn sau đây.

mo tai khoan ngan hang oceanbank

Mở tài khoản ngân hàng OceanBank

Hồ sơ, thủ tục mở tài khoản ngân hàng OceanBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các giao dịch chuyển, nhận tiền, nạp tiền điện thoại, OceanBank triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán cho cá nhân với nhiều tiện ích vượt trội. Để mở được tài khoản ngân hàng OceanBank, khách hàng cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: CMTND/thẻ căn cước/hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có chứng thực). Ngoài ra, khi đến ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên cung cấp giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu đã quy định sẵn.

Cách mở tài khoản ngân hàng OceanBank

Cách mở tài khoản ngân hàng OceanBank tại quầy giao dịch

Khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết, khách hàng đến trực tiếp tại quầy giao dịch. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ rồi phát phiếu đăng ký mở tài khoản. Bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá nhân và các mục có nhu cầu như mở tài khoản thanh toán, thẻ ATM và các dịch vụ khác như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking,... bằng việc tích vào các ô đăng ký.

mo tai khoan ngan hang oceanbank 2

Mẫu đơn đề nghị mở tài khoản ngân hàng OceanBank.

Trong phần viết đơn đề nghị này, bạn cần lưu ý về chữ ký mà mình sử dụng để tránh gặp rắc rối khi quên khiến việc rút tiền, giao dịch bị chậm trễ. Ngân hàng sẽ đối chiếu, so sánh thông tin mà bạn cung cấp rồi mở tài khoản theo yêu cầu. Quá trình mở tài khoản đến đây đã hoàn tất, tuy nhiên nếu bạn đăng ký thêm dịch vụ làm thẻ ATM thì cần phải đợi ngày hẹn đến lấy từ 1 - 2 tuần.

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng Oceanbank

Song song với mở tài khoản thì ngân hàng nào cũng cho ra đời các dịch vụ cá nhân đi kèm để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng đó là Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking.

*) Easy SMS Banking:

- Thông báo biến động số dư mỗi tháng sau các giao dịch

- Có hai cách sử dụng SMS Banking: Nhắn tin theo cú pháp OB SD rồi gửi tới số 8149 (tài khoản mặc định) và OB SD số TK gửi tới 8149 (tài khoản tùy chọn) để tra cứu thông tư số dư. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thông tin tài khoản sao kê 5 giao dịch gần nhất với bảng mã cú pháp khác. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tải ứng dụng cài đặt trên điện thoại để sử dụng một cách dễ dàng. Phí duy trì: 8.000 đồng/tháng.

*) Easy OceanBank Mobile:

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, tra cứu số dư,... khi có kết nối internet. Dịch vụ này được đăng ký ngay khi mở tài khoản hoặc online. Khi được ngân hàng cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu, bạn chỉ cần nhập rồi thay đổi mật khẩu để bảo mật là có thể sử dụng các giao dịch đơn giản. Phí duy trì: 8.000 đồng/tháng.

*) Easy Internet Banking:

Dịch vụ được cung cấp cho khách hàng giao dịch thuận tiện qua máy tính, di động bất cứ khi nào chỉ cần có kết nối internet. Điểm khác biệt so với Mobile Banking là Internet Banking đăng nhập thông qua website ngân hàng: ib.oceanbank.vn. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì có thể đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc online qua cú pháp: OB IB Địa chỉEmail gửi 8149. Khách hàng lưu ý cần đổi mật khẩu khi được ngân hàng cung cấp trong lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Mật khẩu bao gồm trên 8 ký tự, kết hợp in hoa, chữ thường, ký tự,... Phí duy trì dịch vụ Internet Banking: 8.000 đồng/tháng. Tham khảo cách đăng ký Internet Banking OceanBank tại đây.

Phí mở, rút tiền, chuyển khoản ngân hàng OceanBank

*) Mở và duy trì tài khoản

- Mở tài khoản: Miễn phí

- Số dư duy trì: tối thiểu là 50.000 đồng

- Phí duy trì tài khoản: Nếu tài khoản không giao dịch >= 1 năm: 20.000 đồng/tháng

*) Rút tiền mặt tại quầy:

- Rút tiền mặt tại nơi mở tài khoản: Miễn phí

- Rút tiền mặt khác nơi mở tài khoản: Cùng tỉnh/TP (miễn phí); khác tỉnh/TP (từ 10.000 đồng - 500.000 đồng)

- Rút tiền từ số tiền mặt gửi vào TK trong vòng 2 ngày: từ 10.000 đồng - 500.000 đồng

*) Chuyển khoản:

mo tai khoan ngan hang oceanbank 3

mo tai khoan ngan hang oceanbank 4

Phí chuyển khoản áp dụng tại ngân hàng OceanBank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-oceanbank-50655n.aspx
Những thông tin về cách mở tài khoản ngân hàng OceanBank trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ. Không chỉ có OceanBank mà khách hàng còn nhiều sự lựa chọn khác khi tham khảo các thủ tục mở tài khoản ngân hàng Eximbank.Chỉ cần bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và đến trực tiếp phòng giao dịch, các chi nhánh ngân hàng OceanBank, Eximbank, Sacombank thì việc có được tài khoản là điều dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
Cách viết giấy đề nghị thanh toán Công nợ
Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang oceanbank

, đăng ký tài khoản oceanbank ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng oceanbank cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản

  Mẫu giấy đề nghị ngân hàng chuyển khoản

  Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản là mẫu giấy đề nghị ngân hàng chuyển khoản do cá nhân gửi tới ngân hàng thực hiện quá trình chuyển tiền vào tài khoản cho một chủ thẻ nào đó, với lý do mục đích do cá nhân người chuyển khoản quy định, sau khi thực hiện giao dịch người chuyển khoản cần đưa số tiền chuyển cho giao dịch viên của ngân hàng và hoàn tất một số thủ tục cần thiết.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

  Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá