Cách đăng ký Internet Banking OceanBank

Việc đăng ký Internet Banking OceanBank và sử dụng giúp bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, truy vấn số dư, sao kê ... dễ dàng, thuận tiện, không mất thời gian và công sức như giao dịch tại ngân hàng. Chỉ cần máy tính có kết nối mạng là bạn sử dụng Internet Banking ngân hàng OceanBank dễ dàng.

Để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích mọi lúc và mọi nơi dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn thì việc đăng ký Internet Banking Oceanbank là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Oceanbank (Viết đầy đủ là Ngân hàng Đại dương). Các bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là dễ dàng đăng ký được dịch vụ Easy Internet Banking của Oceanbank.

cach dang ky internet banking oceanbank

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking của ngân hàng Oceanbank

1. Cách đăng ký Internet Banking Oceanbank

Ngân hàng Đại Dương triển khai 2 cách đăng ký Internet Banking nhằm mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện. Tuy nhiên, các khách hàng muốn đăng ký được dịch vụ ngân hàng điện tử này thì cần đáp ứng được các điều kiện sau:

* Điều kiện đăng ký và sử dụng

- Có tài khoản mở tại Oceanbank. Nếu bạn chưa có, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Oceanbank đồng thời với việc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử

- Có địa chỉ email

* Hồ sơ đăng ký

- Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu photo và bản gốc để đối chiếu

- Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ

* Cách đăng ký

Cách 1: Bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Oceanbabnk để đăng ký. Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Oceanbank 1800.588.815 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần với chỗ bạn nhất. Sau đó là xuất trình giấy tờ tùy thân, yêu cầu ngân hàng đăng ký dịch vụ.

Cách 2: Ngoài tới Chi nhánh/phòng giao dịch thì bạn có thể đăng ký Internet Banking dễ dàng thông qua tin nhoắn với cú pháp soạn tin là OB IB Địa chỉ email gửi đến 8149. Ví dụ như OB IB [email protected] gửi đến 8149.

Sau khi ngân hàng báo thành công, ngân hàng sẽ cấp cho bạn tài khoản để đăng nhập bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Để bảo mật thông tin, tránh bị hack thì bạn cần bảo mật thông tin này tuyệt đối.

2. Tính năng của Internet Banking Oceanbank và hạn mức giao dịch

Dịch vụ Internet Banking Oceanbank là kênh giao dịch thông qua mạng Internet dành cho các đối tượng khách hàng từ cá nhân cho tới doanh nghiệp giúp cho các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi dễ dàng, không cần phải tìm đến ngân hàng.

* Tính năng

- Chuyển khoản trong hệ thống và ngoài hệ thống ngân hàng Oceabank

- Truy vấn thông tin tài khoản

- Đặt và hủy lệnh chuyển định kỳ tới tài khoản khác

- ...

* Hạn mức giao dịch

Hạn mức khi đăng ký tại chi nhánh/phòng giao dịch

- 100.000.000 VNĐ/giao dịch

- 500.000.000 VNĐ/ngày

Hạn mức khi đăng ký qua SMS

- 1.000.000 VNĐ/giao dịch

- 5.000.000 VNĐ/ngày

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian ra ngân hàng thì bạn có thể soạn cú pháp như trên để có thể đăng ký Internet Banking Oceanbank. Thật đơn giản và dễ dàng, phải không nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-oceanbank-50723n.aspx
Hiện hầu hết các ngân hàng đều triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Cách truyền thống nhất khi đăng ký Internet Banking OCB, NCB, NamABank .... đều là tìm đến quầy giao dịch ngân hàng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Từ khoá liên quan:

Đăng ký Internet Banking Oceanbank

, dang ky Internet Banking Oceanbank, Easy Internet Banking,

SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...
 • Maritime Bank Ứng dụng ngân hàng số Maritime Bank trên mobile
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
 • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
 • iMobile Pay App ngân hàng điện tử của ICICI Bank

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.