Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Những khách hàng Maritime Bank thường xuyên phải thực hiện các giao dịch tài chính băn khoăn về việc kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp rất nhiều các phương thức xem số dư tài khoản Maritime Bank để giúp các khách hàng có thể tiện lợi trong việc kiểm tra số dư tài khoản hay thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân.

kiem tra so du tai khoan maritime bank

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Tuy vậy không phải tất cả khách hàng của Maritime Bank đều nắm được những cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank phù hợp và hiệu quả với nhu cầu và điều kiện. Hướng dẫn sau của Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm một số cách xem số tiền trong tài khoản Maritime Bank dễ dàng nhất.

Cách 1: Xem số dư tài khoản Maritime Bank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

- Bất cứ khách hàng nào khi tham gia giao dịch tại ngân hàng Maritime Bank đều có thể yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Maritime Bank dễ dàng. Trước đó, khách hàng cần xuất CMTND để nhân viên kiểm tra. Tham khảo kỹ các chi nhánh/PGD Maritime Bank gần nhất trên cả nước tại đây

kiem tra tai khoan maritime bank

- Nếu không có thời gian tới các chi nhánh/PGD Maritime Bank, các bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM Maritime Bank để giao dịch, sao kê hay kiểm tra tài khoản hay thanh toán một số giao dịch cơ bản. Hiện các địa chỉ ATM Maritime Bank trên cả nước được phân bố khá rộng rãi và người dùng có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ ATM phục vụ cho giao dịch.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank thông qua dịch vụ

* Sử dụng dịch vụ SMSBanking

Dịch vụ SMSBanking của ngân hàng Maritime Bank cung cấp cách thanh toán, giao dịch, chuyển khoản hay xem số tiền trong tài khoản nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chỉ với những cú pháp thông dụng và dễ nhớ, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank mà không cần đến ngân hàng hoặc cây ATM để xem.

maritime bank sms banking

- Là khách hàng đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank và đăng ký dịch vụ SMS Banking.

- Mang theo CMTND hoặc hộ chiếu (bản sao và bản gốc) để đối chiếu tới ngân hàng để mở dịch vụ.

- Là thuê bao di động của các nhà mạng di động tại Việt Nam.

- Điền đầy đủ thông tin vào tờ đăng ký tài khoản dịch vụ SMSBanking.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ

Cú phap: MSB SD hoặc MSB SODU gửi 8049

Phí giao dịch: 1.000 VNĐ (VinaPhone được miễn phí)

* Sử dụng dịch vụ ngân hàng di động của Maritime Bank

Dịch vụ ngân hàng di động Maritime Bank giúp tối ưu hóa cách sử dụng tài khoản ngân hàng trong đời sống hàng ngày như giao dịch, chuyển khoản, xem số tiền trong tài khoản ngân hàng Maritime Bank,...

Tải về MSB mBank cho Android tại đây: Download MSB mBank cho Android

Tải về Maritime Bank mBanking cho iPhone tại đây: Download MSB mBank cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng dịch vụ Maritime Bank mBanking, nhập tên đăng nhập và mật khẩu được Maritime Bank cung cấp.

xem so tien trong tai khoan maritime bank

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn chọn mục Tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank.

Cách 3: Xem số dư tài khoản Maritime Bank trên máy tính thông qua dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking giúp khách hàng thanh toán, chuyển khoản hoặc tra cứu số dư tài khoản thuận tiện chỉ với máy tính có kết nối Internet.

Đối tượng áp dụng là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank , đồng thời đăng ký SĐT tham gia các giao dịch của ngân hàng Maritime Bank.

Bước 1 : Truy cập vào trang dịch vụ Internet Banking của Maritime Bank tại đây

huong dan kiem tra so du trong tai khoan maritime bank

Bạn cần lựa chọn tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp tùy ý

kiem tra so du trong tai khoan maritime bank

Đăng nhập tài khoản Maritime Bank

Bước 2: Ngay tại trang chủ của dịch vụ Internet Banking, các bạn có thể theo dõi và xem số tiền trong tài khoản Maritime Bank dễ dàng.

cach kiem tra so du trong the maritime bank

Trong số những lưu ý khi thực hiện xem số dư tài khoản Maritime Bank tại các chi nhánh/PGD Maritime Bank trên cả nước, khách hàng cần lưu ý giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, bởi chiếu theo quy định của ngân hàng, giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank bắt đầu từ 7h30 tới 17h hàng ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu. Bên cạnh đó, ngân hàng còn làm thêm vào sáng thứ 7 từ 7h30 tới 12h tùy chi nhánh/PGD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-maritime-bank-xem-so-tien-con-trong-tai-khoan-ngan-hang-tmcp-hang-hai-viet-nam-21906n.aspx
Nếu bạn cũng tham gia giao dịch tại ngân hàng Techcombank, Vietcombank, HDBank, BIDV, các bạn chắc chắn cần tìm hiểu thêm giờ làm việc và hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank, Techcombank, HDBank, BIDV, bởi mỗi ngân hàng đều có những dịch vụ riêng biệt và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Số tổng đài Maritime Bank
Đăng ký SMS Banking Maritime
Từ khoá liên quan:

kiem tra so du tai khoan maritime bank

, xem so tien trong tai khoan maritime bank, kiem tra tai khoan maritime bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa - Nghệ Thuật Quân Đội 2022

  Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội năm 2022 sẽ chính thức được cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội có thể tiến hành tham khảo điểm chuẩn đại học văn hóa nghệ thuật quân đội của các ngành cũng như tra cứu và so sánh với điểm số của mình dễ dàng và chính xác nhất. Thông qua danh sách điểm chuẩn của các ngành các thí sinh có thể chủ động hơn khi gửi điểm cũng như đăng ký ngành học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá