Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Quyết định mở tài khoản Maritime Bank để đầu tư cá nhân, vay vốn hay gửi tiết kiệm là quyết định đầu tiên của bạn khi tiếp cận ngân hàng, nếu cảm thấy khó khăn vì không biết cụ thể quy trình mở tài khoản Maritime Bank như thế nào hãy tìm hiểu quy trình cụ thể trong bài viết này nhé.

Giữa rất nhiều ngân hàng hiện nay, dù ngân hàng nào thì việc tạo lập mở tài khoản Ngân hàng cũng luôn là một điều khó khăn đối với nhiều người mới tiếp cận tài khoản ngân hàng lần đầu tiên. Giữa rất nhiều tư vấn về mở tài khoản ngân hàng, bạn quyết định lựa chọn mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank (Ngân hàng Thường Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam) để thực hiện các giao dịch tài chính và gửi tiết kiệm,…Vậy quy trình mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank cụ thể như thế nào, hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

mo tai khoan ngan hang maritime bank

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

* Tài khoản ngân hàng MaritimeBank là gì và lợi ích như thế nào?

Tải khoản thanh toán là dịch vụ tài khoản Maritime Bank cung cấp cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán cho ĐCTC. ĐCTC có thể rút tiền hoặc thực hiện việc thanh toán từ tài khoản này tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian giao dịch của Maritime Bank một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Để mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, bạn cần nắm được các gói tài khoản mà Maritime Bank cung cấp hiện nay trong bảng dưới đây:

mo tai khoan ngan hang maritime bank

Các tài khoản của Ngân hàng Maritime Bank  bao gồm: M-Premier, M-Payroll, M- FCB, M1 và M-Money. Trong đó, M-Money dành cho người dùng phổ thông và cũng phổ biến nhất hiện được chia ra thành hai tài khoản khác nhau bao gồm: M-Money và M-Money Cash.

 Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank:

Thủ tục mở tài khoản và phương thức giao dịch đơn giản. An toàn, chính xác, bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ các tiện ích như dịch vụ Internet banking: tra soát online, chuyển tiền online, dịch vụ quản lý tài khoản tập trung trên Internet Banking...

dang ky tai khoan ngan hang maritime bank

Có thể sử dụng vượt quá số dư trên tài khoản thông qua tiện ích thấu chi tài khoản. Sử dụng các dịch vụ thanh toán đa dạng một cách thuận tiện và chi phí thấp nhất thông qua mạng lưới chi nhánh và ngân hàng đại lý rộng khắp của Maritime Bank. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo theo yêu cầu: Quản lý tài khoản tập trung, Thấu chi...và mức lãi suất hấp dẫn.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống có đủ năng lực dân sự tại Việt Nam.

dang ky mo tai khoan ngan hang maritime bank

- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.

- Giấy đăng ký mở và sử dụng tài khoản do ngân hàng Maritime Bank cấp.

* Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank

Hiện nay, chỉ duy nhất gói tài khoản M-Money và M-Money Cash sẽ yêu cầu người dùng cần phải đóng 50 ngàn đồng để làm phí duy trì số dư tối thiểu, còn các gói tài khoản còn tại của ngân hàng Maritime Bank hiện không yêu cầu hay bắt phải đóng tiền số dư tối thiểu.

lap tai khoan ngan hang maritime bank

Biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank

dang ky lap tai khoan ngan hang maritime bank

Trong hệ thống ngân hàng hiện nay, Maritime Bank là một trong những ngân hàng đang không ngừng phát triển và thuộc top 5 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Cũng nhờ vậy, các cá nhân và doanh nghiệp đang dần có lòng tin hơn với ngân hàng này và đã liên tục mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank.

Để tương tác sâu hơn giữa các dịch vụ và gói tài khoản ngân hàng, nhiều người dùng cũng mở tài khoản ngân hàng VIB Bank, Vietcombank, hay Vietcombank để liên kết chuyển khoản và thực hiện nhiều công việc kinh doanh khác. Đặc biệt trong đó, số lượng người mở tài khoản ngân hàng Vietcombank hiện nay khá nhiều do những thuận lợi về ưu đãi cũng như dễ mở tài khoản.

Nếu bạn thắc mắc không biết Giờ làm việc Maritime Bank là như thế nào để chủ động sắp xếp thời gian và bố trí công việc, vậy bạn có thể tham khảo lịch làm việc của ngân hàng này trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đa số các khách hàng có mong muốn sử dụng các dịch vụ của ngân hàng CBBank đều quan tâm đến Giờ làm việc CBBank để chủ động thời gian khi đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng, vậy bạn đọc quan tâm có thể đón xem ở bài viết tiếp theo của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-maritime-bank-12416n.aspx
Chúc bạn đọc có thể mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang maritime bank

, lap tai khoan ngan hang maritime bank, dang ky tai khoan ngan hang maritime bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá