Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank

Quan tâm đến việc mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank ra sao là điều cần thiết để khi có nhu cầu, khách hàng sẽ thực hiện nhanh chóng mà không mất thời gian. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng có dịch vụ giống nhau nên bạn đọc cần lưu ý để quá trình mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank diễn ra tốt nhất. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank đạt hiệu quả cao?

Thủ tục mở tài khoản Baoviet Bank có khó không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhiều người hiện nay vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn mở tài khoản ngân hàng bởi không biết cơ sở nào uy tín, cách thức thực hiện ra sao. Do đó, những thông tin được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc hình dung tốt nhất về điều kiện và thủ tục đăng ký mở tài khoản Baoviet Bank.

mo tai khoan ngan hang baoviet bank

Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank

Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank cần lưu ý điều gì?

Để mở được tài khoản ngân hàng Baoviet Bank thì khách hàng cần phải có các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân (CMTND)/hộ chiếu/thẻ căn cước (bản chính hoặc bản sao công chứng). Kèm theo đó là giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu có sẵn của ngân hàng sẽ được giao dịch viên cung cấp khi đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Baoviet Bank. Dù bạn đăng ký mở tài khoản ở ngân hàng nào thì cũng cần mang các giấy tờ cần thiết như trên, do đó hãy lưu ý để tránh mất công di chuyển nhiều lần, đồng thời dich vụ được tiến hành thuận lợi.

Phí mở, nộp, rút tiền tại quầy ngân hàng Baoviet Bank

Với các loại tài khoản như tiền gửi thanh toán, tiền gửi sinh lời tối ưu, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản chuyên thu, tài khoản chuyên chi, tài khoản đồng sở hữu, tài khoản chuyên dùng và tài khoản ký quỹ, ngân hàng Baoviet Bank áp dụng mức phí như sau:

*) Phí mở, đóng, quản lý tài khoản

- Tài khoản thanh toán thông thường: Miễn phí

- Tài khoản đồng sở hữu: 20.000 đồng

- Yêu cầu số dư tối thiểu: 100.000 đồng

- Phí quản lý tài khoản: 10.000 đồng/tháng (nếu tài khoản không hoạt động trong vòng 6 tháng)

- Phí đóng tài khoản: 30.000 đồng

*) Nộp tiền vào tài khoản

- Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

- Khác tỉnh/TP: 10.000 đồng - 1.000.000 đồng

*) Rút tiền mặt từ tài khoản

- Số tiền rút nhỏ hơn 50 triệu đồng: Miễn phí

- Số tiền rút lớn hơn hoặc bằng 50 triệu đồng: Trước 15 giờ (tối thiểu: 10.000 đồng); từ 15 giờ trở đi (tối thiểu: 15.000 đồng).

Cách mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank

Ngân hàng Baoviet Bank không áp dụng mở tài khoản ngân hàng online nên nếu khách hàng có nhu cầu, hãy mang theo CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến các chi nhanh, phòng giao dịch gần nhất. Hệ thống các địa điểm giao dịch ngân hàng Baoviet Bank, khách hàng có thể tham khảo Tại đây.

mo tai khoan ngan hang baoviet bank 2

Khi đến ngân hàng, bạn đề nghị mở tài khoản cá nhân. Giao dịch viên sẽ phát cho bạn phiếu đăng ký theo mẫu quy định. Sau khi điền thông tin xong, nộp lại cho nhân viên ngân hàng để đối chiếu với giấy tờ bạn mang theo đó là CMTND hoặc hộ chiếu. Xác minh thông tin xong, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và mở tài khoản cho khách hàng.

Trong quá trình điền thông tin, khách hàng có bất cứ thắc mắc nào nên hỏi trực tiếp giao dịch viên để được hướng dẫn cụ thể. Nếu khách hàng đăng ký kèm theo các dịch vụ khác như làm thẻ ATM, Internet Banking, SMS Banking,... thì phải đợi đến ngày hẹn đến lấy thẻ từ 1 tuần - 1 tháng.

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank

Một số dịch vụ thường đi kèm khi mở tài khoản tại hầu hết các ngân hàng đó là Phone Banking, Internet Banking, Mobile Banking,...

*) Phone Banking

Sử dụng dịch vụ Phone Banking, khách hàng có thể tra cứu thông tin về tài khoản, địa điểm giao dịch, biểu phí, hỗ trợ khóa, kích hoạt thẻ, lấy lại mật khẩu,... một cách nhanh chóng khi gọi đến số điện thoại 1900558848 hoặc 02439381919. Để sử dụng được dịch vụ này, khách hàng cần đăng ký tại các địa điểm giao dịch ngân hàng Baoviet Bank. Ngân hàng hoàn toàn không thu phí Phone Banking mà khách hàng chỉ phải trả cước viễn thông theo quy định của nhà cung cấp.

*) Mobile Banking

Dịch vụ Mobile Banking của Baoviet Bank bao gồm 2 tính năng là Mobile Wap và SMS Banking.

- Mobile Wap: Cho phép người sử dụng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, truy vấn số dư, lãi suất tiết kiệm, nạp tiền di động, sao kê tài khoản,... Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký trực tiếp tại ngân hàng khi mở tài khoản. Phí sử dụng: Miễn phí.

- SMS Banking: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch bằng tin nhắn theo cú pháp rồi gửi tới số 8149 khi muốn tra cứu số dư, lãi suất, tỷ giá ngoại tệ,... Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tin nhắn thông báo biến động số dư mỗi tháng tại các phòng giao dịch, chi nhánh thuộc hệ thống Baoviet Bank. Phí sử dụng dịch vụ: 8.000 đồng/tháng.

*) Internet Banking

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Internet Banking là có thể giúp người dùng trải nghiệm các tiện ích như xem lịch sử giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động,... thông qua website: ebank.baovietbank.vn.

mo tai khoan ngan hang baoviet bank 3

- Phí chuyển khoản khác hệ thống qua Internet Banking: 9.000 đồng/giao dịch.

- Phí chuyển tiền nhanh khác hệ thống 24/7: 7.000 đồng/giao dịch.

- Nhận bằng CMTND/hộ chiếu cùng hệ thống: Miễn phí

- Nhận bằng CMTND/hộ chiếu khác hệ thống: 9.000 đồng/giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-baoviet-bank-50646n.aspx
Việc mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để không bỏ lỡ cơ hội mở tài khoản thì bạn cần phải nắm rõ được giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt. Nếu muốn đến giao dịch đúng giờ, bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Baoviet Bank: 1900558848 để được các tổng đài viên tư vấn, cung cấp thông tin về giờ làm việc chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank là bao nhiêu?
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang baoviet bank

, mo tai khoan ngan hang baoviet bank, đăng ký tài khoản baoviet bank ở đâu có lâu không mất bao lâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Maritime Bank

    Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

    Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá