Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt

Với thời gian làm việc bận rộn thì không phải ai cũng có thể đến ngân hàng vào các ngày, giờ hành chính, do đó, câu hỏi ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đọc muốn biết về lịch làm việc của ngân hàng Bảo Việt thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng được hình thành trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trong đó bao gồm BaoViet Bank. Vậy ngân hàng Bảo Việt là gì? Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt như thế nào?

gio lam viec ngan hang bao viet

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt là gì?

Ngân hàng Bảo Việt có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Bảo Việt. Ngân hàng này được thành lập vào năm 2008, trực thuộc tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ như gửi tiền, vay tiền, chuyển khoản, bảo hiểm sức khỏe,...

Ngoài ra, ngân hàng Bảo Việt cũng liên kết với các ngân hàng phổ biến khác như Techcombank, Vietcombank, MaritimeBank,... giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện.

Giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt

Ngoài giờ hành chính Bảo Việt có làm thứ 7 không? Nếu như trước đây, ngân hàng Bảo Việt chỉ làm việc những giờ hành chính trong tuần thì nay đã mở rộng tăng thêm thời gian để hỗ trợ khách hàng giao dịch thuận lợi hơn qua buổi trưa và sáng thứ 7. Cụ thể là kể từ ngày 17/8/2009, ngân hàng Bảo Việt sẽ thay đổi thời gian làm việc như sau:

+) Từ thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng từ 8 giờ - 12 giờ; Buổi chiều từ 12 giờ - 16 giờ.
+) Thứ 7: Từ 8 giờ - 12 giờ.

gio lam viec ngan hang bao viet

Giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt được nhiều khách hàng quan tâm.

Những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đọc chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt. Đặc biệt là giúp bạn đọc giải đáp thắc về ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không? Đồng thời đưa ra các thời gian cụ thể để khách hàng sắp xếp công việc hợp lý đến ngân hàng giao dịch đúng giờ, tránh bị mất công sức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-bao-viet-49700n.aspx
Sở hữu rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác như Lào Cai, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Bình Dương... khách hàng có thể giao dịch tại các địa điểm ngân hàng Bảo Việt gần với khu vực mình sinh sống. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về dịch vụ mà Bảo Việt đang cung cấp thì ngoài đến trực tiếp phòng giao dịch thì bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp qua trung tâm chăm sóc khách hàng bằng số điện thoại 1900558848 hoặc 0439381919. Tổng đài của ngân hàng Bảo Việt sẽ phục vụ khách hàng 24/7 với những dịch vụ làm khách hàng hài lòng nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách Mở tài khoản ngân hàng Baoviet tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank
Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank
Giờ làm việc ngân hàng Nam A Bank
Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Mở tài khoản ngân hàng VietABank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec ngan hang bao viet

, Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt,

SOFT LIÊN QUAN
  • VietAbank

    Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank

    VietAbank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Á cho phép khách hàng của mình thực hiện các giao dịch trên điện thoại hay máy tính bảng một cách đơn giản và tiện lợi với độ bảo mật cao nhất.
  • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank
  • VietABank Mobile Banking Ứng dụng ngan hàng điện tử VietABank
  • LienVietPostBank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động
  • Maritime Bank Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động
  • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá