Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank

Có rất nhiều những công việc cần thực hiện với ngân hàng DongA Bank vào ngày cuối tuần nhưng bạn còn đang thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank cụ thể như thế nào. Để biết rõ hơn về giờ làm việc DongA Bank mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây và ghi nhớ giờ giấc cụ thể, đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có nhiều trường hợp, khách hàng cần thực hiện giao dịch vào ngày thứ Bảy với ngân hàng DongA Bank nhưng lại không biết giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank có mở tới thứ Bảy hay không. Như vậy thì sẽ rất mất thời gian nếu bạn tới ngân hàng mà ngân hàng lại đóng cửa, do đó nếu nắm được  thời gian mở cửa DongA Bank trên toàn quốc, bạn có thể tránh mất thời gian đi lại mà không thực hiện được giao dịch, đặc biệt với các giao dịch đòi hỏi mất thời gian như mở tài khoản ngân hàng DongA Bank chẳng hạn.

gio lam viec cua ngan hang donga bank

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Giờ làm việc của Ngân hàng DongA Bank, thời gian mở cửa DongA Bank trên toàn quốc

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng DongA Bank

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng DongA Bank bao gồm hai buổi sáng chiếu rõ ràng. Bạn cần chú ý tới giờ làm việc của Ngân hàng DongA Bank để có kế hoạch thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận lợi nhất.

- Buổi sáng: 7h30 đến 11h30

- Buổi chiều: 13h00 đến 17h00

thoi gian mo cua donga bank tren toan quoc

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng DongA Bank

Để giúp các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện hơn ngay cả vào những ngày cuối tuần, DongA Bank triển khai chương trình làm giờ làm việc ngoài giờ hành chính tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Đây là một thuận lợi rất lớn của DongA Bank so với các ngân hàng khác.

Giờ làm việc Thứ 7: Từ 7h30 > 11h30.

Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết, nhân viên Ngân hàng DongA Bank được nghỉ. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank để tránh gặp phải những trường hợp bất khả kháng.

thoi gio lam viec cua ngan hang donga bank

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng DongA Bank

Nếu như muốn biết chi tiết giờ làm việc của Ngân hàng DongA Bank tại một số chi nhánh và phòng giao dịch, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết các dịch vụ hỗ trợ của Ngân hàng DongA Bank dưới đây:

- Điện thoại: (84-8) 3 9951483
- Website: www.dongabank.com.vn
- Tổng đài 1900545464 / (84-8) 62 555 979  (24/7)
- Email: 1900545464@dongabank.com.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng DongA Bank trên cả nước.

Với tất cả khách hàng của ngân hàng DongA Bank, giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank dường như đã khá quen thuộc, nhưng đối với những khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng DongA Bank lần đầu, các bạn sẽ cần phải ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank nếu không muốn bị nhỡ công việc chỉ vì đến muộn hoặc quá sớm.

Trong nhiều trường hợp, có thể bạn không cần phải giao dịch tại ngân hàng mà chỉ cần biết địa chỉ ATM DongA Bank là đã có thể thực hiện được một số giao dịch cơ bản tại các địa chỉ ATM DongA Bank như rút tiền, chuyển khoản hoặc truy vấn số dư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-donga-bank-12497n.aspx
Đôi khi bạn có thể tra cứu giờ làm việc của ngân hàng HDBank, VIB, Vietinbank, VPBank hay ANZ để sang bên các ngân hàng đó thực hiện giao dịch thay vì phải chờ đợi quá lâu nếu lượng khách hàng đông, giờ làm việc của ngân hàng HDBank, BIDV, Vietinbank, VPBank hay ANZ hầu như cũng khá tương đồng nhau nên bạn không cần lo về sự chênh lệch thời gian.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang donga bank

, thoi gian mo cua donga bank tren toan quoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính

  Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính giúp người dùng sử dụng iTools để kết nối điện thoại iPhone với máy tính, laptop, từ đó có thể sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại. Nếu gặp trường hợp này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá