Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc

DongA Bank luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, gói cước cho vay hợp lý. Nếu bạn có dự định gửi một khoản tiền tiết kiệm hay vay vốn kinh doanh từ ngân hàng này thì hãy tìm hiểu lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc để lựa chọn các gói cước hợp lý nhất.

Nhìn chung bất cứ khách hàng nào khi tiếp cận các tổ chức ngân hàng đều mong muốn được hưởng lợi, cũng vì lẽ đó, các ngân hàng mới tung ra các gói lãi suất tiền vay, tiền gửi tiết kiệm khác nhau. Với gói lãi suất ngân hàng DongA Bank, các khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng DongA Bank hoặc sắp mở để gửi tiết kiệm có thể tùy ý lựa chọn gói tài khoản và lãi suất ngân hàng DongA Bank đem lại lợi ích lợi nhất.

Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng DongA Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường

lai suat ngan hang donga bank

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ưu việt

lai suat donga bank

- Lãi suất tiền gửi Tiết kiệm Trường An

lai suat ngan hang donga bank

- Lãi suất Tiết kiệm Silk +

lai suat ngan hang donga bank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

- Tiền gửi có kỳ hạn

Tiền gửi có kỳ hạn áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp hỗ trợ VNĐ và ngoại tệ với các mức kỳ hạn đa dạng và linh hoạt, lãi suất thật cạnh tranh, có thể là  không kỳ hạn/ có kỳ hạn (lãi cuối kỳ) từ 1 đến 12 tháng.

lai suat ngan hang donga bank

- Tiền gửi thanh toán

Mở tài khoản Tiền gửi thanh toán tại DongA Bank, doanh nghiệp vừa có thể linh hoạt sử dụng tài khoản, vừa được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản. Đa dạng về loại tiền hỗ trợ, sinh lời tư vốn nhàn rỗi, an toàn, chính xác và bảo mật. Thủ tục đơn giản và có thể mở tài khoản miễn phí. Biểu lãi suất hấp dẫn và phí giao dịch cạnh tranh.

Tuy nhiên, khi gửi tiền có kỳ hạn, khách hàng phải có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng DongA Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

lai suat ngan hang donga bank tren toan quoc

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

lai suat ngan hang donga bank toan quoc

Tất cả trường hợp thắc mắc chi tiết về lãi suất cho từng hình thức gửi tiền hoặc vay vốn mời bạn đọc liên hệ tới các địa chỉ sau:

- Sở giao dịch/ Chi nhánh/ Phòng giao dịch/ Trung tâm giao dịch 24h của DongA Bank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng
- Hotline: 1900545464
- Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Nếu là một khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng DongA Bank hoặc đã có từng giao dịch nhiều với ngân hàng DongA Bank, hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của việc nắm được lãi suất ngân hàng DongA Bank trước mỗi quyết định kinh doanh hoặc đầu tư tài chính, sinh lời tiết kiệm.

Tất nhiên nếu chỉ tìm hiểu mỗi lãi suất ngân hàng DongA Bank sẽ khó giúp bạn có cái nhìn bao quát về mức lãi suất ngân hàng HDBank, Vietcombank, VPBank, Vietinbank hoặc Sacombank và đây lại là những thông tin vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có những quyết định tài chính đúng đắn. Về mức lãi suất ngân hàng HDBank, Vietcombank, VPBank, Vietinbank hoặc Sacombank, Taimienphi.vn đã có danh sách tổng hợp khá chi tiết nên bạn có thể tham khảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-donga-bank-12581n.aspx
Ngoài ra trước khi tới giao dịch tại ngân hàng DongA Bank cần phải tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank để sắp xếp thời gian tới giao dịch nhé. Khi bạn muốn đến thực hiện giao dịch tại các quầy ngân hàng của DongABank, bạn cần phải nắm được lịch trình, giờ làm việc DongA Bank để có sự điều tiết, sắp xếp thời gian hợp lí để việc giao dịch đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng Shinhan
Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank
Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang donga bank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang donga bank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang donga bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền online đơn giản, bạn có thể tìm đến Mivi.io, một kênh kiếm tiền online bằng cách rút gọn link vô cùng hiệu quả và phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản để tạo ra một khoản thu nhập cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá