Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank

Cập nhật lãi suất ngân hàng Viet Capital Bank (viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) gửi tiết kiệm mới nhất sẽ giúp cho các bạn có ý định gửi tiền vào ngân hàng này lựa chọn được hình thức gửi, kỳ hạn gửi cũng như so sánh lãi suất ngân hàng khác để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

Bạn đang thắc mắc, quan tâm đến lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất có lãi suất cao nhất, thấp nhất như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật lãi suất ngân hàng Bản Việt trong bài viết dưới đây.

lai suat gui tiet kiem ngan hang viet capital bank

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt, dao động

1. Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viết tắt là Viet Capital Bank) có tiền thân là Ngân hàng TMCP Gia Đinh. Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Bản Việt đã khẳng định được sự uy tín trong lòng khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Hiện nay, Ngân hàng Bản Việt đã và đang đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank

lai suat gui tiet kiem ngan hang viet capital bank 2

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Online ngân hàng Bản Việt, tiết kiệm thông thường ...

Lưu ý: Lãi suất được tính bằng đơn vị %/năm

* Tiết kiệm thông thường:

Đối tượng sử dụng gói tiết kiệm thông thường là khách hàng đang có khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi để nhận lãi.

Đối với lãi suất tiết kiệm thông thường, mức lãi suất sẽ được tính theo từng kỳ hạn và từng hình thức lãnh lãi khác nhau như Lãnh lãi trước, lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi quý, lãnh lãi năm ..., cụ thể là:

- Lãnh lãi cuối kỳ: Viet Capital Bank áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng bằng 5,3%; 3 - 5 tháng đều bằng 5,4%, lãi suất với kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, 9 tháng là 7,8%, 12 tháng là 8%, 24 tháng bằng 8,6%.

- Lãnh lãi trước: Viet Capital Bank áp dụng mức LS gửi tiết kiệm cho kỳ hạn 1 tháng bằng 5,27%, lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,13%, kỳ hạn 9 tháng bằng 7,36%, kỳ hạn 12 tháng là 7,4%, kỳ hạn 24 tháng bằng 7,33%.

- Lãnh lãi tháng: Viet Capital Bank áp dụng LS cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,28%, 9 tháng bằng 7,6%, 12 tháng là 7,72%, 24 tháng có mức lãi suất là 7,96%.

- Lãnh lãi quý: Viet Capital Bank áp dụng lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng 7,3%, cho kỳ hạn 9 tháng bằng 7,62%, cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,74%, kỳ hạn 24 tháng là 8,05%.

- Lãnh lãi 6 tháng: Viet Capital Bank thực hiện mức lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,76%, cho kỳ hạn 24 tháng bằng 8,01% ...

- Lãnh lãi năm: Ngân hàng áp dụng mức LS cho kỳ hạn từ 24 tháng bằng 8,03% , kỳ hạn 36 tháng bằng 7,74%.

* Tiết kiệm 39+ Ưu việt:

Đối tượng khách hàng là khách hàng từ 39 tuổi trở lên.

Gói tiết kiệm này sẽ tính lãi suất theo lãnh lãi cuối kỳ và lãnh lãi tháng, cụ thể:

- Lãnh lãi tháng: Lãi suất được ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,38%; kỳ hạn 12 tháng bằng 7,81%, 24 tháng có mức lãi suất là 8,04%.

- Lãnh lãi cuối kỳ: Lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, kỳ hạn 12 tháng bằng 8,1%, còn kỳ hạn 24 tháng là 8,7%

* Gửi tiết kiệm Online ngân hàng Bản Việt

Tiết kiệm Online là một sản phẩm tiết kiệm dành cho các khách hàng bận rộn. Gói tiết kiệm Online này chỉ áp dụng hình thức lãnh lãi cuối kỳ, có mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng - 5 tháng bằng 5,5%, lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, lãi suất cho kỳ hạn 9 tháng 7,9%, lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 8,1%, lãi suất cho kỳ hạn 24 - 60 tháng bằng 8,7%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-viet-capital-bank-50347n.aspx
Với cập nhật bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank trên đây, hy vọng các bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi gửi tiết kiệm, đặc biệt là mang lại lợi ích về mặt giá trị. Gọi đến tổng đài Viet Capital Bank để được tư vấn nhiều hơn về các gói gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank, giờ làm việc ..., số điện thoại tổng đài Bản Việt1900.555.596.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Lai suat gui tiet kiem ngan hang Viet Capital Bank

, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viet Capital Mobile Banking

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Viet Capital Banking cho di động

  Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Bản Việt, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động một cách nhanh chóng.
 • Equitas Mobile Banking Ứng dụng internet banking của ngân hàng Equitas Bank
 • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
 • LienVietPostBank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • Capitec Remote Banking Ứng dụng ngân hàng di động của Capitec Bank

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 12/2019

  Để biết lãi suất ngân hàng tháng 12/2019 cao nhất là ngân hàng nào? Chúng ta cùng cập nhật bảng và so sánh lãi suất ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank ... dưới bài viết sau đây.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

  Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiện nay cao hay thấp là mối quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi sự cạnh tranh về lãi suất gửi tiết kiệm nên người dùng dịch vụ băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp, mang đến lợi ích cao, Nếu bạn chưa biết lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank như thế nào thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank

  Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng PVcombank ngày càng diễn ra phổ biến do sự thuận lợi cho người dùng, bởi không chỉ có kiểm tra số dư tài khoản PVcombank nhanh chóng mà việc rút tiền, thanh toán, chuyển khoản cũng trở nên đơn giản như các dịch vụ của ngân hàng Techcombank, Vietcombank, VPbank, BIDV,... Vậy làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản PVcombank dễ dàng nhất? Bạn đọc có thể tham khảo các cách mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết sau đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá