Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank

Cập nhật lãi suất ngân hàng Viet Capital Bank (viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) gửi tiết kiệm mới nhất sẽ giúp cho các bạn có ý định gửi tiền vào ngân hàng này lựa chọn được hình thức gửi, kỳ hạn gửi cũng như so sánh lãi suất ngân hàng khác để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

Bạn đang thắc mắc, quan tâm đến lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất có lãi suất cao nhất, thấp nhất như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật lãi suất ngân hàng Bản Việt trong bài viết dưới đây.

lai suat gui tiet kiem ngan hang viet capital bank

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt, dao động

1. Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viết tắt là Viet Capital Bank) có tiền thân là Ngân hàng TMCP Gia Đinh. Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Bản Việt đã khẳng định được sự uy tín trong lòng khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Hiện nay, Ngân hàng Bản Việt đã và đang đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank

lai suat gui tiet kiem ngan hang viet capital bank 2

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Online ngân hàng Bản Việt, tiết kiệm thông thường ...

Lưu ý: Lãi suất được tính bằng đơn vị %/năm

* Tiết kiệm thông thường:

Đối tượng sử dụng gói tiết kiệm thông thường là khách hàng đang có khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi để nhận lãi.

Đối với lãi suất tiết kiệm thông thường, mức lãi suất sẽ được tính theo từng kỳ hạn và từng hình thức lãnh lãi khác nhau như Lãnh lãi trước, lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi quý, lãnh lãi năm ..., cụ thể là:

- Lãnh lãi cuối kỳ: Viet Capital Bank áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng bằng 5,3%; 3 - 5 tháng đều bằng 5,4%, lãi suất với kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, 9 tháng là 7,8%, 12 tháng là 8%, 24 tháng bằng 8,6%.

- Lãnh lãi trước: Viet Capital Bank áp dụng mức LS gửi tiết kiệm cho kỳ hạn 1 tháng bằng 5,27%, lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,13%, kỳ hạn 9 tháng bằng 7,36%, kỳ hạn 12 tháng là 7,4%, kỳ hạn 24 tháng bằng 7,33%.

- Lãnh lãi tháng: Viet Capital Bank áp dụng LS cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,28%, 9 tháng bằng 7,6%, 12 tháng là 7,72%, 24 tháng có mức lãi suất là 7,96%.

- Lãnh lãi quý: Viet Capital Bank áp dụng lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng 7,3%, cho kỳ hạn 9 tháng bằng 7,62%, cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,74%, kỳ hạn 24 tháng là 8,05%.

- Lãnh lãi 6 tháng: Viet Capital Bank thực hiện mức lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,76%, cho kỳ hạn 24 tháng bằng 8,01% ...

- Lãnh lãi năm: Ngân hàng áp dụng mức LS cho kỳ hạn từ 24 tháng bằng 8,03% , kỳ hạn 36 tháng bằng 7,74%.

* Tiết kiệm 39+ Ưu việt:

Đối tượng khách hàng là khách hàng từ 39 tuổi trở lên.

Gói tiết kiệm này sẽ tính lãi suất theo lãnh lãi cuối kỳ và lãnh lãi tháng, cụ thể:

- Lãnh lãi tháng: Lãi suất được ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,38%; kỳ hạn 12 tháng bằng 7,81%, 24 tháng có mức lãi suất là 8,04%.

- Lãnh lãi cuối kỳ: Lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, kỳ hạn 12 tháng bằng 8,1%, còn kỳ hạn 24 tháng là 8,7%

* Gửi tiết kiệm Online ngân hàng Bản Việt

Tiết kiệm Online là một sản phẩm tiết kiệm dành cho các khách hàng bận rộn. Gói tiết kiệm Online này chỉ áp dụng hình thức lãnh lãi cuối kỳ, có mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng - 5 tháng bằng 5,5%, lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,5%, lãi suất cho kỳ hạn 9 tháng 7,9%, lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 8,1%, lãi suất cho kỳ hạn 24 - 60 tháng bằng 8,7%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-viet-capital-bank-50347n.aspx
Với cập nhật bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank trên đây, hy vọng các bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi gửi tiết kiệm, đặc biệt là mang lại lợi ích về mặt giá trị. Gọi đến tổng đài Viet Capital Bank để được tư vấn nhiều hơn về các gói gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank, giờ làm việc ..., số điện thoại tổng đài Bản Việt1900.555.596.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Lai suat gui tiet kiem ngan hang Viet Capital Bank

, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • VIET CAPITAL BANK

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

  VIET CAPITAL BANK là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân giúp giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. Với VIET CAPITAL BANK, bạn có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoại hệ thống nhanh chóng...

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá