Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

Việc kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank là điều cần thiết giúp các khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank biết được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình. Nếu bạn chưa biết cách truy vấn số dư, số tài khoản ngân hàng Bản Việt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay, ngân hàng Viet Capital Bank (Viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) triển khai nhiều dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau. Do đó, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viet Capital Bank dễ dàng kiểm tra được số tiền trong thẻ ATM của mình thgeo nhiều cách.

kiem tra so du tai khoan viet capital bank

Cập nhật cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Bản Việt

1. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số dư tài khoản ngân hàng Bản Việt tại chi nhánh/phòng giao dịch được xem là cách đơn giản, truyền thống. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, thẻ ATM/thông tin tài khoản của mình và yêu cầu nhân viên cho biết số dư trong tài khoản là bạn dễ dàng biết được số dư Viet Capital Bank.

Tuy nhiên việc đến ngân hàng sẽ khiế bạn phải di chuyển, sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc Viet Capital Bank, xếp hàng và chờ đợi.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại cây ATM

So với việc đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, việc tìm đến cây ATM để kiểm tra số dư tài khoản đơn giản hơn, có thể kiểm tra mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải đến trong giờ làm việc nên bạn không cần phải sắp xếp thời gian.

Bạn chỉ cần mang thẻ ATM và cho thẻ vào cây ATM, rồi nhập mã chính xác, sau đó là chọn mục tra cứu số dư tài khoản, số dư của ban sẽ hiện thị trên màn hình ngay tức khắc.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng SMS Banking

SMS Banking được Viet Capital Bank triển khai nhằm gửi hệ thống tin nhắn thông báo số tiền tiền tiết kiệm hay tất toán tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Do đó, khi có biến động số dư trong tài khoản thì ngân hàng sẽ gửi đến thông báo. Các bạn có thể xem tin nhắn để biết được số dư trong tài khoản của mình.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng Internet Banking

Sử dụng Internet Banking ngân hàng Bản Việt, bạn dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau như kiểm tra tài khoản, sao kê, chuyển tiền ... Với Internet Banking, bạn chỉ ngồi ở nhà và thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tra cứu được số dư của mình.

Để đăng ký Internet Banking ngân hàng Bản Việt thì bạn chỉ cần cầm chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu tới ngân hàng Viet Capital Bank yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-viet-capital-bank-50346n.aspx
Do đó, từ bây giờ khi bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank của mình thì bạn có thể thực hiện một trong các cách trên. Trong đó, Internet Banking, SMS Banking mà ngân hàng Bản Việt cung cấp mang đến nhiều thuận tiện cho bạn hơn cả. Để được tư vấn hơn về cách kiểm tra số dư, lãi suất gửi tiết kiệm Viet Capital Bank thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài của ngân hàng 1900.555.596.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

, kiem tra so du tai khoan Viet Capital Bank, số tài khoản ngân hàng Bản Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • VIET CAPITAL BANK

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

  VIET CAPITAL BANK là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân giúp giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. Với VIET CAPITAL BANK, bạn có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoại hệ thống nhanh chóng...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền, thanh toán hóa đơn được không?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nguyễn Nam, tôi vừa mở tài khoản tại ngân hàng TPBank và được gợi thiệu sử dụng TPBank Mobile. Cho tôi hỏi, TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền và thanh toán hóa đơn được không?.

 • Soạn bài Hạnh phúc của một tang gia

  Cùng soạn bài Hạnh phúc của một tang gia để thấy được bức tranh xã hội Việt Nam những năm đầu thế kỉ XX với những bát nháo, hỗn độn và sự xuống cấp nghiêm trọng về mặt đạo đức, vì tiền mà mất đi danh dự, mất đi tình người đã được phản ánh rất rõ nét qua ngòi bút trào phúng bậc thầy của nhà văn Vũ Trọng Phụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá