Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

Việc kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank là điều cần thiết giúp các khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank biết được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình. Nếu bạn chưa biết cách truy vấn số dư, số tài khoản ngân hàng Bản Việt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay, ngân hàng Viet Capital Bank (Viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) triển khai nhiều dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau. Do đó, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viet Capital Bank dễ dàng kiểm tra được số tiền trong thẻ ATM của mình thgeo nhiều cách.

kiem tra so du tai khoan viet capital bank

Cập nhật cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Bản Việt

1. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số dư tài khoản ngân hàng Bản Việt tại chi nhánh/phòng giao dịch được xem là cách đơn giản, truyền thống. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, thẻ ATM/thông tin tài khoản của mình và yêu cầu nhân viên cho biết số dư trong tài khoản là bạn dễ dàng biết được số dư Viet Capital Bank.

Tuy nhiên việc đến ngân hàng sẽ khiế bạn phải di chuyển, sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc Viet Capital Bank, xếp hàng và chờ đợi.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại cây ATM

So với việc đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, việc tìm đến cây ATM để kiểm tra số dư tài khoản đơn giản hơn, có thể kiểm tra mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải đến trong giờ làm việc nên bạn không cần phải sắp xếp thời gian.

Bạn chỉ cần mang thẻ ATM và cho thẻ vào cây ATM, rồi nhập mã chính xác, sau đó là chọn mục tra cứu số dư tài khoản, số dư của ban sẽ hiện thị trên màn hình ngay tức khắc.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng SMS Banking

SMS Banking được Viet Capital Bank triển khai nhằm gửi hệ thống tin nhắn thông báo số tiền tiền tiết kiệm hay tất toán tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Do đó, khi có biến động số dư trong tài khoản thì ngân hàng sẽ gửi đến thông báo. Các bạn có thể xem tin nhắn để biết được số dư trong tài khoản của mình.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng Internet Banking

Sử dụng Internet Banking ngân hàng Bản Việt, bạn dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau như kiểm tra tài khoản, sao kê, chuyển tiền ... Với Internet Banking, bạn chỉ ngồi ở nhà và thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tra cứu được số dư của mình.

Để đăng ký Internet Banking ngân hàng Bản Việt thì bạn chỉ cần cầm chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu tới ngân hàng Viet Capital Bank yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-viet-capital-bank-50346n.aspx
Do đó, từ bây giờ khi bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank của mình thì bạn có thể thực hiện một trong các cách trên. Trong đó, Internet Banking, SMS Banking mà ngân hàng Bản Việt cung cấp mang đến nhiều thuận tiện cho bạn hơn cả. Để được tư vấn hơn về cách kiểm tra số dư, lãi suất gửi tiết kiệm Viet Capital Bank thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài của ngân hàng 1900.555.596.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

, kiem tra so du tai khoan Viet Capital Bank, số tài khoản ngân hàng Bản Việt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viet Capital Mobile Banking

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Viet Capital Banking cho di động

    Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Bản Việt, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động một cách nhanh chóng.
  • Equitas Mobile Banking Ứng dụng internet banking của ngân hàng Equitas Bank
  • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
  • LienVietPostBank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động
  • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
  • Capitec Remote Banking Ứng dụng ngân hàng di động của Capitec Bank

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá