Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt

Giống như nhiều ngân hàng TMCP tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch. Nếu đã đăng ký và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, bài viết chia sẻ cách hủy SMS Banking VIET CAPITAL BANK sẽ rất hữu ích cho bạn.

Với rất nhiều lợi ích như cung cấp miễn phí, mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông, dịch vụ nhận tin nhắn thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT đang được ngân hàng Viet Capital Bank triển khai thành công trên ứng dụng Viet Capital Bank mobile banking và Viet Capital Bank online. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người muốn hủy SMS Banking Viet Capital Bank truyền thống và chuyển sang dùng các dịch vụ mới, chất lượng và tiết kiệm hơn.

huy SMS Banking Viet Capital Bank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Viet Capital Bank


1. Giới thiệu về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bản Việt

SMS Banking là dịch vụ giúp người dùng tài khoản Viet Capital Bank giao tiếp với ngân hàng qua tin nhắn. Với bất cứ biến động nào xảy ra trên tài khoản (giao dịch > 30.000đ), ngân hàng Bản Việt sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại bạn dùng để đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, nếu muốn biết các thông tin trên tài khoản như số dư tài khoản, lãi suất ngân hàng, tỷ giá, cây đặt ATM của ngân hàng Bản Việt, ..., bạn có thể dễ dàng tra cứu thông qua dịch vụ này.


2. Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank

Với rất nhiều cải tiến về chất lượng dịch vụ, ngân hàng Bản Việt đang hướng người dùng đến việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử online, Viet Capital Mobile Banking,... đa tính năng, tiết kiệm hơn.

huy dich vu SMS Banking cua ngan hang ban viet

Chia sẻ mẹo, thủ thuật hủy tin nhắn thông báo số dư tự động ngân hàng Bản Việt

Vì thế, nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking truyền thống từ trước, bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ này bằng các bước như sau:

- Bước 1: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng đến bất cứ quầy giao dịch nào của ngân hàng Bản Việt.
- Bước 2: Xuất trình giấy tờ, tuân thủ hướng dẫn của nhân viên Viet Capital Bank để nhanh chóng được hỗ trợ hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ SMS Banking.
 

Không giống như ngân hàng Bản Việt, SeaBank lại hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ nhận tin nhắn chủ động theo 2 phương thức khác nhau. Để có nhiều thông tin hơn, bạn có thể tham khảo các cách hủy SMS Banking SeaBank.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking SeaBank


* Mẹo hủy dịch vụ SMS Banking của Viet Capital Bank nhanh.

- Đặt lịch hẹn trước để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể bấm đặt lịch hẹn trước Tại đây

- Liên hệ số điện thoại tổng đài Bản Việt (1900555596) để hỏi đáp các thủ tục, giấy tờ cũng như giờ làm việc chính thức của ngân hàng để thu xếp công việc ra giao dịch đúng giờ, tránh mất thời gian đi lại mà không được việc.

- Tìm kiếm chi nhánh ngân hàng Viet Capital Bank với mình nhất trước khi đến giao dịch. Việc này sẽ giúp bạn di chuyển đến giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, không sợ bị kẹt xe hay đến nhầm địa chỉ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-viet-capital-bank-68731n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc hủy, tạm dừng những dịch vụ lãng phí và tập trung vào những dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm hơn của ngân hàng Bản Việt cũng như các ngân hàng khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking Shinhan, Ngân hàng Shinhan Bank
Cách hủy SMS Banking Kienlong Bank, Ngân hàng TMCP Kiên Long
Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Bank
Cách hủy SMS Banking Nam A Bank, ngân hàng TMCP Nam Á
Cách hủy SMS Banking GPBank, ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking Viet Capital Bank

, Hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Viet Capital Bank, hủy SMS Banking ngân hàng Bản Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • VIET CAPITAL BANK

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

  VIET CAPITAL BANK là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân giúp giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. Với VIET CAPITAL BANK, bạn có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoại hệ thống nhanh chóng...
 • Viet Capital Biz Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone
 • Viet Capital Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử Viet Capital Banking cho di động
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank
 • digimi Digital Bank Ứng dụng ngân hàng số đến từ Ngân hàng Bản Việt

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Cách Active Office 2016 bằng CMD không cần key bản quyền

  Với cách Active Office 2016 bằng CMD mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm các chức năng của Office 2016 mà không cần phải lo mất tiền mua key. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà vẫn sử dụng công cụ văn phòng này hiệu quả.