Cách hủy SMS Banking Baoviet Bank, ngân hàng Bảo Việt

Song song với mang lại sự thuận tiện cho người dùng, biết được số dư biến động nhanh chóng nhưng SMS Banking Baoviet Bank cũng khiến cho nhiều người cảm thấy phiền toái, nhất là mất phí. Do đó, bạn muốn hủy thì hãy áp dụng.

SMS Banking Baoviet Bank là một trong những dịch vụ được Baoviet Bank (nhiều người viết là BaovietBank, ngân hàng Bảo Việt) phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, thông báo số dư trong tài khoản thay đổi mà không cần phải ra cây, ngân hàng để kiểm tra. Tuy nhiên do mất phí nên nhiều người cảm thấy bất tiện, muốn hủy SMS Banking Baoviet Bank.

cach huy sms banking baoviet bank

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bảo Việt

SMS Banking Baoviet Bank mang đến rất nhiều lợi ích như truy vấn số dư nhanh chóng, truy vấn 5 giao dịch gần nhất, tra cứu thông tin về tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng, nạp tiền thuê bao. Do đó, trước đây bạn đã đăng ký SMS Banking Baoviet Bank để sử dụng dịch vụ này. Nhưng vì lý do nào đó mà giờ bạn muốn hủy SMS Banking Baoviet Bank. Để hủy được thì bạn chú ý làm đúng theo hướng dẫn sau.


Cách hủy SMS Banking Baoviet Bank

Tương tự như cách đăng ký SMS Banking Baoviet Bank, ngân hàng Bảo Việt cũng chưa áp dụng cách hủy SMS Banking Bảo Việt trực tuyến hay hủy tại cây ATM. Do đó, muốn hủy được dịch vụ này thì chỉ có một cách là bạn ra chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BaoViet để được nhân viên hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu.

- Bước 1: Bạn cầm chứng minh thư/thẻ căn cước phù hợp đi ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Bảo Việt
- Bước 2: Nhờ nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ SMS Banking, đồng thời đưa thẻ chứng minh thư/căn cước cho nhân viên. Lúc này, nhân viên quầy sẽ đưa giấy hủy. Các bạn điền đầy đủ thông tin.
- Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận sẽ thực hiện hủy dịch vụ cho bạn.

tong dai bao viet bank

Ngân hàng Bảo Việt

Còn bạn đang muốn hủy SMS Vietinbank trên điện thoại thì hiện tại chưa được áp dụng, để hủy SMS Vietinbank thì bạn cần phải ra ngân hàng VietinBank để thực hiện.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Lưu ý:

- Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt là từ 8h - 12h12h - 16h từ thứ 2 đến thứ 6thứ 7làm sáng từ 8h đến 12h. Do đó, bạn cần phải sắp xếp thời gian ra đúng giờ làm việc. Để không phải chờ lâu thì bạn cần đến sớm.
- Hiện chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo trên trang web của ngân hàng để có thể tìm đến ngân hàng giao dịch gần nhất để thực hiện giao dịch.
- Nhớ mang chứng minh thư/thẻ căn cước giống như lúc bạn mở tài khoản tại ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-bankingbaoviet-bank-68707n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách hủy SMS Banking Baoviet Bank, hy vọng bạn hủy dễ dàng và thuận lợi. Để có thể nắm rõ hơn về quy trình, thủ tục hủy SMS Banking Baoviet Bank thì bạn có thể liên hệ đến số tổng đài điện thoại Bảo Việt 1900.558.848 để nhân viên trực tổng đài giải đáp quy trình, thủ tục cho bạn. Tổng đài Bảo Việt Bank hoạt động 24/7 nên các bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Cách hủy SMS Bbanking CBBANK, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam
Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank
Cách hủy SMS Banking Kienlong Bank, Ngân hàng TMCP Kiên Long
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking Baoviet Bank

, hủy dịch vụ sms banking Baovietbank, cách hủy SMS Baoviet bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • MB Bank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

    MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

  • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
  • BIZ MBBANK Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp của MB Bank
  • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
  • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
  • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới