Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng nhưng cũng kéo theo đó là sự phiền toái với một số khác hàng, để hủy SMS Banking Vietinbank bạn cần phải làm theo đúng chỉ dẫn của ngân hàng để làm.

SMS Banking Vietinbank là dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện tại cho phép người dùng thực hiện giao dịch tài chính, tra cứu thông tin tài khoản và đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ ngân hàng qua điện thoại di động của mình, dịch vụ SMS Banking Vietinbank đem lại khá nhiều tiện ích và phí để duy trì hàng tháng cũng không quá cao.

cach huy sms banking vietinbank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Với dịch vụ SMS Banking bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank, hoặc bất cứ khi nào tài khoản của bạn thay đổi số tiền sẽ được gửi đến với thời gian cụ thể nhất. Nhưng cũng chính vì việc kiểm tra số dư Viettinbank tự động như vậy gây cho nhiều người không thích, ngoài ra còn các tin nhắn khuyến mại không cần thiết và đó là lý do mà cần phải hủy SMS Banking Vietinbank.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Hiện tại ngân hàng Vietinbank chưa áp dụng việc hủy SMS Banking Vietinbank online trên web, thông qua ứng dụng hay sử dụng tin nhắn SMS do vậy nếu bạn muốn hủy SMS Banking Vietinbank thì phải trực tiếp đến các quầy giao dịch của Vietinbank gần nhất để hủy dịch vụ này.

- Danh sách cách quầy giao dịch, chi nhánh của Vietinbank bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY.

cach huy sms banking vietinbank 2

Tại đây bạn chỉ cần nhập thành phố bạn đang sinh sống và quận gần nhất với bạn là có thể thấy các quầy giao dịch của Vietinbank để hủy SMS Banking Vietinbank.

cach huy sms banking vietinbank 3

Thủ tục hủy SMS Banking Vietinbank bao gồm:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
- Mẫu đơn hủy dịch vụ của Techcombank, mẫu đơn này sẽ do Vietinbank cấp cho bạn.

Mọi thắc mắc cũng như chi tiết cách hủy SMS Banking Vietinbank bạn có thể ra quầy hoặc gọi tổng đài hỗ trợ của Vietinbank 1900 558868 để được trợ giúp.

Việc hủy SMS Banking Vietinbank tuy không được hỗ trợ online hay thông qua SMS tuy nhiên khi bạn ra quầy làm việc sẽ chỉ tốn khoảng 10 đến 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác sau khi hủy SMS Banking Vietinbank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-vietinbank-27603n.aspx
Mỗi một ngân hàng đều có thời gian làm việc khác nhau do đó trước khi đến hủy SMS Banking Vietinbank bạn cần phải nắm rõ được giờ làm việc Vietinbank để tránh trường hợp mất thời gian lại không được việc, tham khảo ngay giờ làm việc Vietinbank để nắm rõ cụ thể chi nhánh gần mình hoạt động như thế nào nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (2.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Cách rút tiền ATM Vietinbank
VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
Chuyển khoản trong VietinBank iPay
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking Vietinbank

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms Vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 chia hai lũy thừa cùng cơ số

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 67, 68, 69, 70, 71 trang 30 và bài 72 trang 31, cung cấp tài liệu giúp các em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá