Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng nhưng cũng kéo theo đó là sự phiền toái với một số khác hàng, để hủy SMS Banking Vietinbank bạn cần phải làm theo đúng chỉ dẫn của ngân hàng để làm.

SMS Banking Vietinbank là dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện tại cho phép người dùng thực hiện giao dịch tài chính, tra cứu thông tin tài khoản và đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ ngân hàng qua điện thoại di động của mình, dịch vụ SMS Banking Vietinbank đem lại khá nhiều tiện ích và phí để duy trì hàng tháng cũng không quá cao.

cach huy sms banking vietinbank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Với dịch vụ SMS Banking bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank, hoặc bất cứ khi nào tài khoản của bạn thay đổi số tiền sẽ được gửi đến với thời gian cụ thể nhất. Nhưng cũng chính vì việc kiểm tra số dư Viettinbank tự động như vậy gây cho nhiều người không thích, ngoài ra còn các tin nhắn khuyến mại không cần thiết và đó là lý do mà cần phải hủy SMS Banking Vietinbank.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Hiện tại ngân hàng Vietinbank chưa áp dụng việc hủy SMS Banking Vietinbank online trên web, thông qua ứng dụng hay sử dụng tin nhắn SMS do vậy nếu bạn muốn hủy SMS Banking Vietinbank thì phải trực tiếp đến các quầy giao dịch của Vietinbank gần nhất để hủy dịch vụ này.

- Danh sách cách quầy giao dịch, chi nhánh của Vietinbank bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY.

cach huy sms banking vietinbank 2

Tại đây bạn chỉ cần nhập thành phố bạn đang sinh sống và quận gần nhất với bạn là có thể thấy các quầy giao dịch của Vietinbank để hủy SMS Banking Vietinbank.

cach huy sms banking vietinbank 3

Thủ tục hủy SMS Banking Vietinbank bao gồm:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
- Mẫu đơn hủy dịch vụ của Techcombank, mẫu đơn này sẽ do Vietinbank cấp cho bạn.

Mọi thắc mắc cũng như chi tiết cách hủy SMS Banking Vietinbank bạn có thể ra quầy hoặc gọi tổng đài hỗ trợ của Vietinbank 1900 558868 để được trợ giúp.

Việc hủy SMS Banking Vietinbank tuy không được hỗ trợ online hay thông qua SMS tuy nhiên khi bạn ra quầy làm việc sẽ chỉ tốn khoảng 10 đến 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác sau khi hủy SMS Banking Vietinbank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-vietinbank-27603n.aspx
Mỗi một ngân hàng đều có thời gian làm việc khác nhau do đó trước khi đến hủy SMS Banking Vietinbank bạn cần phải nắm rõ được giờ làm việc Vietinbank để tránh trường hợp mất thời gian lại không được việc, tham khảo ngay giờ làm việc Vietinbank để nắm rõ cụ thể chi nhánh gần mình hoạt động như thế nào nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (2.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Cách rút tiền ATM Vietinbank
VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
Chuyển khoản trong VietinBank iPay
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking Vietinbank

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms Vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá