Chuyển khoản trong VietinBank iPay

Hướng dẫn cách chuyển khoản trong Vietinbank iPay, hỗ trợ người dùng chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank nhanh chóng, chính xác mà không phải mất thời gian, chi phí ra quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để chuyển khoản.

Hiện tại, thông qua ứng dụng Vietinbank iPay, người dùng Vietinbank có thể thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không bị mất phí giao dịch.

Cách chuyển khoản trong VietinBank iPay

- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

1. Điều kiện cần để chuyển khoản trên hệ thống Vietinbank iPay

- Đăng ký internet banking Vietinbank và đã cài đặt, kích hoạt ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

- Số tiền ttrong tài khoản thẻ thanh toán Vietinbank phải lớn hơn số tiền bạn muốn chuyển khoản.

2. Cách chuyển khoản trong Vietinbank iPay trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Trên giao dịch trang chủ, bấm chọn "chuyển khoản" => "CK trong vietinbank"

chuyen khoan trong vietinbank ipay

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn (tài khoản thanh toán), nhập số tài khoản nguồi nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, nhấn "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại nội dung giao dịch, nhập mã xác nhận giao dịch được gửi về điện thoại của bạn, ấn "tiếp tục"

chuyen khoan trong vietinbank ipay 2

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả chuyển khoản trong Vietinbank thông qua ứng dụng Vietinbank iPay.

Thông qua ứng dụng Vietinbank iPay, việc chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính hơn rất nhiều, các bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển khoản ngoài VietinBank iPay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-khoan-trong-vietinbank-ipay-52894n.aspx
Không chỉ hỗ trợ người dùng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng, mua sắm trực tuyến,..., ứng dụng Vietinbank iPay còn giúp người dùng gửi tiết kiệm trực tuyến tại nhà với lãi suất cao hơn 0.15% so với gửi tại quầy giao dịch. Để tìm hiểu chi tiết cách gửi tiết kiệm trực tuyến, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay mà chúng tôi đã giới thiệu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền vietinbank bằng internet

, cách chuyển khoản Vietinbank bằng điện thoại, chuyển khoản trong Vietinbank iPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải VietinBank iPay cho Android

  Ứng dụng ngân hàng số của VietinBank cho KHCN

  Nếu như bạn đang mở một tài khoản ngân hàng của VietinBank thì VietinBank iPay là một ứng dụng cần thiết để có thể quản lý nguồn tiền của bạn bất cứ nơi nào. Không chỉ vậy, sau khi tải VietinBank iPay cho Android, bạn còn có thể thanh toán và chuyển tiền ngay trên di động.

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Chào tháng 3, Status, câu nói hay tháng ba

  Tháng 3 đã bắt đầu, là lúc mở ra trang mới của cuộc đời với những ước mơ và hy vọng. Hãy chào tháng 3 và cùng nhau chia sẻ những dòng status, những câu nói ý nghĩa và những hình ảnh tuyệt đẹp về tháng 3, không chỉ để thể hiện cảm xúc mà còn để truyền đạt thông điệp yêu thương và niềm vui cho mọi người