Chuyển khoản trong VietinBank iPay

Hướng dẫn cách chuyển khoản trong Vietinbank iPay, hỗ trợ người dùng chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank nhanh chóng, chính xác mà không phải mất thời gian, chi phí ra quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để chuyển khoản.

Hiện tại, thông qua ứng dụng Vietinbank iPay, người dùng Vietinbank có thể thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không bị mất phí giao dịch.

Cách chuyển khoản trong VietinBank iPay

- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

1. Điều kiện cần để chuyển khoản trên hệ thống Vietinbank iPay

- Đăng ký internet banking Vietinbank và đã cài đặt, kích hoạt ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

- Số tiền ttrong tài khoản thẻ thanh toán Vietinbank phải lớn hơn số tiền bạn muốn chuyển khoản.

2. Cách chuyển khoản trong Vietinbank iPay trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Trên giao dịch trang chủ, bấm chọn "chuyển khoản" => "CK trong vietinbank"

chuyen khoan trong vietinbank ipay

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn (tài khoản thanh toán), nhập số tài khoản nguồi nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, nhấn "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại nội dung giao dịch, nhập mã xác nhận giao dịch được gửi về điện thoại của bạn, ấn "tiếp tục"

chuyen khoan trong vietinbank ipay 2

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả chuyển khoản trong Vietinbank thông qua ứng dụng Vietinbank iPay.

Thông qua ứng dụng Vietinbank iPay, việc chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính hơn rất nhiều, các bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển khoản ngoài VietinBank iPay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-khoan-trong-vietinbank-ipay-52894n.aspx
Không chỉ hỗ trợ người dùng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng, mua sắm trực tuyến,..., ứng dụng Vietinbank iPay còn giúp người dùng gửi tiết kiệm trực tuyến tại nhà với lãi suất cao hơn 0.15% so với gửi tại quầy giao dịch. Để tìm hiểu chi tiết cách gửi tiết kiệm trực tuyến, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay mà chúng tôi đã giới thiệu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách đổi mật khẩu ATM VietinBank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền vietinbank bằng internet

, cách chuyển khoản Vietinbank bằng điện thoại, chuyển khoản trong Vietinbank iPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietinBank iPay cho iOS

  Ứng dụng ngân hàng số VietinBank trên di động

  VietinBank iPay cho iOS là phiên bản VietinBank iPay trên nền tảng iOS, dành cho cá nhân cho phép trải nghiệm của khách hàng với kỷ nguyên kỹ thuật số mới với nhiều tính năng tuyệt vời, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. VietinBank iPay cho iOS hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, mua sắm và thanh toán hóa đơn qua thẻ, thanh toán qua mã QR tại nhiều điểm chấp nhận, bên cạnh đó là công cụ chuyển đổi tiền tệ, tra cứu ATM.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá