Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 Vietinbank iPay

Hướng dẫn cách chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 trên Vietinbank iPay, hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền cho người nhận tại ngân hàng khác một cách nhanh chóng, chính xác với mức phí cạnh tranh.

Bên cạnh các cách chuyển tiền truyền thống như chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietinbank, chuyển tiền tại cây ATM, hiện nay, người dùng Vietinbank còn có thể chuyển tiền tại nhà bằng tính năng "chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7" trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietinbank.

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 Vietinbank iPay

- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

Với tính năng này, các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản Vietinbank sang số thẻ/số tài khoản ngân hàng khác sẽ được thực hiện ngay thức thì. Chỉ cần bạn sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Vietinbank và đã đăng ký sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay thì bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống ngân hàng Vietinbank mà không bị giới hạn bởi thời gian giao dịch như cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank thông thường.

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay

Sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua dịch vụ Vietinbank iPay, các giao dịch chuyển khoản của bạn sẽ trở lên đơn giản, linh hoạt hơn rất nhiều

 

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 iPay

Hiện tại, bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên máy tính hoặc trên điện thoại di động. Điều kiện cần và đủ để bạn sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh này là bạn cần sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietinbank và đã đăng ký internet banking Vietinbank.

Cách 1.Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên Vietinbank iPay

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietinbank:

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống

Bước 3: Tại giao diện hiển thị, chọn "chuyển tiền" rồi chọn "chuyển khoản nhanh đến số tài khoản/thẻ ngân hàng khác"

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 2

Bước 4: Trên giao diện chuyển khoản, thực hiện:

- Ở mục thanh toán: Chọn tài khoản thanh toán

- Nhập thông tin người gửi: lựa chọn chuyển khoản đến số thẻ/chuyển đến số tài khoản, nhập số thẻ/số tài khoản, tên ngân hàng, ấn "kiểm tra thông tin tài khoản" để xác định tên chủ thẻ

- Ở mục chi tiết giao dịch: Nhập số tiền thanh toán, nội dung thanh toán rồi ấn "tiếp tục"

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 3

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "tiếp tục"

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 4

Bước 6: Xác thực giao dịch

Lựa chọn phương thức xác thực "gửi mã đến số di động", nhập mã xác thực OTP được Vietinbank gửi đến điện thoại di động của bạn, ấn "tiếp tục"

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 5

Bước 7: Màn hình hiển thị kết quá trình thực hiện giao dịch của bạn.

Cách 2. Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng trên app Vietinbank iPay

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu để đăng nhập hệ thống

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "chuyển khoản" => "CK liên ngân hàng 24/7" rồi chọn loại dịch vụ (chuyển đến số thẻ/đến số tài khoản)

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 6

Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán, ngân hàng hưởng, số tài khoản người nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, lựa chọn phương thức xác thực, ấn "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP gửi về điện thoại, ấn "Tiếp tục"

chuyen khoan nhanh lien ngan hang 24 7 ipay 7

Bước 5: Màn hình thông báo kết quả quá trình chuyển tiền liên ngân hàng tại ngân hàng Vietinbank

Ngay sau khi quá trình chuyển khoản liên ngân hàng được hoàn tất, tài khoản của người thụ hưởng đã nhận được tiền chuyển khoản từ người gửi. Với thời gian chuyển khoản ngắn, ít sai lỗi, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng là cách chuyển khoản "tiện lợi", tối ưu hóa giá trị sử dụng cho khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-khoan-nhanh-lien-ngan-hang-24-7-ipay-52896n.aspx
Không chỉ mang đến các giải pháp chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, Vietinbank iPay còn hỗ trợ khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại nhà mà không phải mất thời gian ra quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để gửi tiền, chi tiết cách gửi tiết kiệm trực tuyến Vietinbank iPay đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link để tham khảo

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Từ khoá liên quan:

phí chuyển tiền vietinbank ipay

, chuyển tiền vietinbank bằng điện thoại, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 ipay,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietinBank iPay cho iOS

  Ứng dụng ngân hàng số VietinBank trên di động

  VietinBank iPay cho iOS là phiên bản VietinBank iPay trên nền tảng iOS, dành cho cá nhân cho phép trải nghiệm của khách hàng với kỷ nguyên kỹ thuật số mới với nhiều tính năng tuyệt vời, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. VietinBank iPay cho iOS hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, mua sắm và thanh toán hóa đơn qua thẻ, thanh toán qua mã QR tại nhiều điểm chấp nhận, bên cạnh đó là công cụ chuyển đổi tiền tệ, tra cứu ATM.

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong

  Tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank nhanh, thuận tiện và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, lời chúc buổi sáng lãng mạn

  Bài viết tổng hợp những tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, giúp hâm nóng tình yêu, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho những người yêu nhau trong ngày mới, buổi sáng thức dậy, nhận được lời chúc buổi sáng lãng mạn từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ bất ngờ và vui lắm đấy!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá