Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay nhưng không biết cách đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích cho bạn.

doi ngon ngu ung dung vietinbank ipay tren dien thoai

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại di động


Đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết các bước để thay đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại, hỗ trợ bạn đọc, hiểu các tiện ích và thao tác sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.
- Điều kiện: Bạn cần có tài khoản thẻ/tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Vietinbank và đã đăng ký internet Banking Vietinbank .

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên Android hoặc iOS =>đăng nhập tài khoản của bạn => chọn biểu tượng "=" ở góc trên bên trái màn hình =>lựa chọn ngôn ngữ cần đổi => nhấn Đồng Ý.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, nhập tên, mật khẩu, click vào ô "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống
- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

Bước 2: Click vào biểu tượng "=" ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn "đổi ngôn ngữ"
Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng (tiếng Anh/tiếng Việt)
Bước 4: Màn hình hiển thị đổi ngôn ngữ sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay thành công, các bạn cần khởi động lại ứng dụng để hoàn tất quá trình đổi ngôn ngữ.

doi ngon ngu ung dung vietinbank ipay tren dien thoai 3

Việc đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay trên điện thoại đặc biệt quan trọng cho người dùng trong quá trình thao tác, sử dụng các tiện ích trên ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng Vietinbank iPay chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh (chưa có hỗ trợ tiếng Nhật). Tùy vào mức hiểu biết về ngôn ngữ của cá nhân mà bạn hãy lựa chọn cho mình loại ngôn ngữ sử dụng phù hợp nhất.

Ngoài ra, để an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ, các bạn cũng nên đổi mật khẩu Vietinbank iPay định kỳ. Việc đổi mật khẩu Vietinbank iPay sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình trước các nguy cơ xấu như bị lộ thông tin đăng nhập, phát hiện các giao dịch bất thường trong tài khoản,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngon-ngu-ung-dung-vietinbank-ipay-tren-dien-thoai-52893n.aspx
VietinBank iPay là ứng dụng ngân hàng tích hợp nhiều chức năng và tính năng thanh toán, mua bán đặt vé xem phim, đặt vé máy bay và thanh toán vô cùng tiện lợi. Hiện nay có rất nhiều người đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano qua app này bởi nó hoạt động ổn dịnh, dễ dàng đặt và dễ dàng thanh toán.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 Vietinbank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Phí SMS Banking VietinBank mới nhất
Cách đổi mật khẩu ATM VietinBank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

Đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

, cài đặt ngôn ngữ Vietinbank iPay trên điện thoại, hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải VietinBank iPay cho Android

    Ứng dụng ngân hàng số của VietinBank cho KHCN

    Nếu như bạn đang mở một tài khoản ngân hàng của VietinBank thì VietinBank iPay là một ứng dụng cần thiết để có thể quản lý nguồn tiền của bạn bất cứ nơi nào. Không chỉ vậy, sau khi tải VietinBank iPay cho Android, bạn còn có thể thanh toán và chuyển tiền ngay trên di động.

Tin Mới