Chuyển khoản ngoài VietinBank iPay

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngoài bằng Vietinbank iPay, hỗ trợ người dùng Vietinbank chuyển tiền ngoài hệ thống nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền.

Hiện tại người dùng Vietinbank có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng thông qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Với tiện ích Vietinbank iPay, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người nhận tại các ngân hàng liên kết với Vietinbank mọi lúc, mọi nơi thông qua một thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối với internet).

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay

Hướng dẫn cách chuyển khoản liên ngân hàng qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

Cách chuyển khoản ngoài VietinBank iPay

1. Điều kiện

Để có thể thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng Vietinbank sang các ngân hàng khác qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, trước tiên, bạn cần đăng ký internet banking Vietinbank.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bấm chọn "chuyển khoản" rồi chọn "CK ngoài Vietinbank"

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay 2

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn (tài khoản thanh toán), nhập thông tin người nhận (số tài khoản, ngân hàng/chi nhánh, tên người thụ hưởng), nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, tích vào ô "tôi đã đọc và đồng ý các quy định về xử lý giao dịch của ngân hàng", ấn "tiếp tục"

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả giao dịch vừa thực hiện.

Sau khi lệnh giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên ứng dụng Vietinbank iPay đã được hoàn tất, các bạn vui lòng chờ đợi để Vietinbank xử lý giao dịch chuyển tiền vào tài khoản cho người thụ hưởng. Theo quy định của Vietinbank, nếu giao dịch được thực hiện từ 8h -16h cùng ngày, tài khoản người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Nếu giao dịch được thực hiện vào buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, thời xử lý giao dịch chuyển khoản sẽ diễn ra lâu hơn (thường mất từ 1-2 ngày).

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-khoan-ngoai-vietinbank-ipay-52895n.aspx
Với bất cứ sai sót, thắc mắc nào trong quá trình chuyển tiền liên ngân hàng trên ứng dụng Vietinbank iPay, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietinbank (1900558868) để được giải đáp và đề xuất hướng khắc phục.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Từ khoá liên quan:

chuyển khoản ngoài Vietinbank ipay

, chuyển khoản ngoài hệ thống bằng Vietinbank iPay, chuyển khoản liên ngân hàng trên Vietinbank iPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietinBank iPay cho iOS

  Ứng dụng ngân hàng số VietinBank trên di động

  VietinBank iPay cho iOS là phiên bản VietinBank iPay trên nền tảng iOS, dành cho cá nhân cho phép trải nghiệm của khách hàng với kỷ nguyên kỹ thuật số mới với nhiều tính năng tuyệt vời, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. VietinBank iPay cho iOS hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, mua sắm và thanh toán hóa đơn qua thẻ, thanh toán qua mã QR tại nhiều điểm chấp nhận, bên cạnh đó là công cụ chuyển đổi tiền tệ, tra cứu ATM.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Trình bày cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo

  Sau một chuỗi ngày dài sống trong hình dạng của "con quỷ dữ" làng Vũ Đại, bằng sự quan tâm của Thị nở cùng hơi ấm của bát cháo hành, Chí Phèo đã được thức tỉnh về nhân tính và khát khao quay trở lại cuộc sống lương thiện trước kia. Cùng tham khảo bài mẫu viết đoạn văn cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo để hiểu rõ hơn về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá