Chuyển khoản ngoài VietinBank iPay

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngoài bằng Vietinbank iPay, hỗ trợ người dùng Vietinbank chuyển tiền ngoài hệ thống nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền.

Hiện tại người dùng Vietinbank có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng thông qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Với tiện ích Vietinbank iPay, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người nhận tại các ngân hàng liên kết với Vietinbank mọi lúc, mọi nơi thông qua một thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối với internet).

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay

Hướng dẫn cách chuyển khoản liên ngân hàng qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

- Download Vietinbank iPay cho Android
- Download Vietinbank iPay cho iPhone

Cách chuyển khoản ngoài VietinBank iPay

1. Điều kiện

Để có thể thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng Vietinbank sang các ngân hàng khác qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, trước tiên, bạn cần đăng ký internet banking Vietinbank.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bấm chọn "chuyển khoản" rồi chọn "CK ngoài Vietinbank"

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay 2

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn (tài khoản thanh toán), nhập thông tin người nhận (số tài khoản, ngân hàng/chi nhánh, tên người thụ hưởng), nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, tích vào ô "tôi đã đọc và đồng ý các quy định về xử lý giao dịch của ngân hàng", ấn "tiếp tục"

chuyen khoan ngoai vietinbank ipay 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả giao dịch vừa thực hiện.

Sau khi lệnh giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên ứng dụng Vietinbank iPay đã được hoàn tất, các bạn vui lòng chờ đợi để Vietinbank xử lý giao dịch chuyển tiền vào tài khoản cho người thụ hưởng. Theo quy định của Vietinbank, nếu giao dịch được thực hiện từ 8h -16h cùng ngày, tài khoản người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Nếu giao dịch được thực hiện vào buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, thời xử lý giao dịch chuyển khoản sẽ diễn ra lâu hơn (thường mất từ 1-2 ngày).

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-khoan-ngoai-vietinbank-ipay-52895n.aspx
Với bất cứ sai sót, thắc mắc nào trong quá trình chuyển tiền liên ngân hàng trên ứng dụng Vietinbank iPay, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietinbank (1900558868) để được giải đáp và đề xuất hướng khắc phục.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Từ khoá liên quan:

chuyển khoản ngoài Vietinbank ipay

, chuyển khoản ngoài hệ thống bằng Vietinbank iPay, chuyển khoản liên ngân hàng trên Vietinbank iPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải VietinBank iPay cho Android

  Ứng dụng ngân hàng số của VietinBank cho KHCN

  Nếu như bạn đang mở một tài khoản ngân hàng của VietinBank thì VietinBank iPay là một ứng dụng cần thiết để có thể quản lý nguồn tiền của bạn bất cứ nơi nào. Không chỉ vậy, sau khi tải VietinBank iPay cho Android, bạn còn có thể thanh toán và chuyển tiền ngay trên di động.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

 • STT 20/11 hay nhất

  STT 20/11 cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, vậy còn chần chờ gì nữa mà không sưu tầm những STT 20/11 gửi cho các thầy cô - người đã khai sáng mở đường cho những tri thức, chấp cánh những ước mơ.