Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay

Bài viết chia sẻ các bước gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay, giúp khách hàng gửi tiết kiệm nhanh chóng, an toàn, chính xác với lãi suất cao hơn 0.15% so với việc đến gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch Vietinbank.

Bạn đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) cung cấp? Và bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm sinh lời nhưng không có thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để gửi tiết kiệm?

Đừng lo lắng!

Thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch Vietinbank để gửi tiết kiệm, bạn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay. Chi tiết các bước gửi tiết kiệm online trên ứng dụng Vietinbank sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Cùng tìm hiểu nhé!

gui tiet kiem truc tuyen tren vietinbank ipay

 

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Vietinbank 2019

 

Gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay

1. Có nên gửi tiết kiệm online Vietinbank?

So với cách gửi tiết kiệm truyền thống, việc gửi tiết kiệm online sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và giá trị cho bạn. Cụ thể:

- Bảo mật cao: Là một ông lớn trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam, có hệ thống bảo mật cao (bảo mật người dùng, xác thực 2 lớp) nên việc gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay là tuyệt đối an toàn.

- Tiện lợi: Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, các bạn đã có thể gửi tiết kiệm online tại nhà mà không mất thời gian di chuyển, chờ đợi tại quầy giao dịch Vietinbank.

- Lãi suất cao: Gửi tiết kiệm online trên Vietinbank iPay, quý khách được hưởng lãi suất cao hơn 0.15%/năm so với cách gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch Vietinbank.

2. Cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay

Điều kiện: Bạn cần sở hữu tài khoản tại ngân hàng Vietinbank và đăng ký Vietinbank iPay. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank để được hướng dẫn thủ tục đăng ký hoặc đăng ký online.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại di động

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu truy cập hệ thống (tham khảo cách đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay )

Bước 3: Chọn kỳ hạn gửi (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,...), hình thức xử lý khi đến hạn (tự động tái tục/ tất toán tiết kiệm trực tuyến), nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm, Click vào ô "tôi đã đọc và đồng ý các điều kiện và điều khoản gửi tiết kiệm trực tuyến của Vietinbank", ấn "tiếp tục"

gui tiet kiem truc tuyen tren vietinbank ipay 2

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch rồi ấn "xác nhận"

Bước 5: Lựa chọn phương thức nhận mã xác nhận giao dịch (mã OTP hoặc qua thiết bị bảo mật RSA), nhập mã xác nhận nhận được và ấn "Tiếp tục"

Bước 6: Màn hình thông báo quá trình gửi tiết kiệm trực tuyến thành cônng. Nhấn vào trang chủ để tiếp tục thao tác trên ứng dụng hoặc ấn "thoát" để thoát khỏi ứng dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-tiet-kiem-truc-tuyen-tren-vietinbank-ipay-52891n.aspx
Với những bước chi tiết về cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay mà Taimienphi.vn chia sẻ, quá trình gửi tiết kiệm của bạn sẽ được rút ngắn xuống còn 2-3 phút. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ, tiện ích khác của Vietinbank, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vietinbank (1900558868) để được giải đáp và hỗ trợ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 Vietinbank iPay
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank
Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng
Từ khoá liên quan:

có nên gửi tiết kiệm online vietinbank

, gửi tiết kiệm online vietinbank 2019, cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên Vietinbank iPay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải VietinBank iPay cho Android

    Ứng dụng ngân hàng số của VietinBank cho KHCN

    Nếu như bạn đang mở một tài khoản ngân hàng của VietinBank thì VietinBank iPay là một ứng dụng cần thiết để có thể quản lý nguồn tiền của bạn bất cứ nơi nào. Không chỉ vậy, sau khi tải VietinBank iPay cho Android, bạn còn có thể thanh toán và chuyển tiền ngay trên di động.

Tin Mới