Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN

Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank để được hưởng các lợi ích khi tiến hành thanh toán hoặc sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng và tiền gửi tiết kiệm, mỗi tài khoản ngân hàng Vietinbank đều có thể áp dụng cho tất cả các định chế tài chính trong xã hội, bao gồm cả các tổ chức và cá nhân.

Quy mô các ngân hàng ở Việt Nam khá rộng lớn, bao gồm cả các ngân hàng thương mại và các ngân hàng Nhà nước, trong đó Vietinbank là Ngân hàng thương mại tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do là một trong những ngân hàng số 1 trong hệ thống ngân hàng nên việc mở tài khoản Vietinbank để giao dịch và chuyển khoản hiện nay là rất cần thiết.

mo tai khoan ngan hang vietinbank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản trước khi tiến hành mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank nhé.

Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN

* Tài khoản ngân hàng Vietinbank là gì và lợi ích như thế nào?

Tài khoản ngân hàng Vietinbank được hiểu là tài khoản định danh cho một cá nhân hoặc tổ chức nhất định có giao dịch thông qua dịch vụ của ngân hàng Vietinbank. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút tiền và thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau.

Vietinbank có nhiều loại tài khoản tiền gửi bao gồm Tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản cho vay. Cả hai tài khoản này đều dành cho các đối tượng cá nhân và các tổ chức doanh nghiệp. Trong đó tài khoản tiền gửi thanh toán là tài khoản được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt với những người mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank lần đầu tiên.

lap tai khoan ngan hang vietinbank

Trong tài khoản tiền gửi thanh toán chia ra thành tài khoản tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, tiết kiệm tích lũy và tiền gửi đặc thù.

- Tiền gửi không kỳ hạn: gồm tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn thông thường.  Cả hai đều giúp khách hàng quản lý chi tiêu mà vẫn sinh lời đồng thời giúp bạn chủ động trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt một cách nhanh chóng, chính xác. Ưu điểm là lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh tốt, có thể gửi hoặc rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch, cây ATM, được bảo hiểm tiền gửi bằng VNĐ,…Lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn.

- Tiền gửi có kỳ hạn: gồm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường và tiền gửi đa kỳ hạn. Ưu điểm của loại tiền gửi này là lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, được bảo hiểm bằng VNĐ, được sử dụng để cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn tại Vietinbank.

- Tiền gửi tích lũy: bao gồm tiền gửi tiết kiệm tích lũy thông thường, tích lũy đa năng, tích lũy cho con.

- Tiền gửi đặc thù: bao gồm tiền gửi ưu đãi tỷ giá, tài khoản du học Đức, tài khoản thanh toán đa tiện ích, giấy tờ có giá , tiết kiệm phúc lộc.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank

Để mở được tài khoản Ngân hàng Vietinbank, người dùng cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

- Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài  có năng luật pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự.

- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đề nghị Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank,

- Có CMTND (bản sao) hoặc hộ chiếu và số tiền tối thiểu để mở tài khoản là 100 ngàn đồng hoặc 10 USD.

Đối với tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 9 đến 24 tháng.

lap tai khoan ngan hang vietinbank

* Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

- Số dư tối thiểu để duy trì tài khoản Ngân hàng Vietinbank đối với tài khoản thẻ ghi nội địa của loại tài khoản tiền gửi thanh toán có kỳ hạn, không kỳ hạn là 50-100 ngàn đồng.

dang ky mo tai khoan ngan hang vietinbank

 Trên đây là những thông tin cơ bản và mức biểu phí, mẫu biểu phí mà bất cứ khách hàng nào trước khi muốn mở tài khoản ngân hàng Vietinbank cần lưu ý, đặc biệt khi mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, bạn cần nhớ mang theo tiền để nộp luôn vào tài khoản để làm cơ sở duy trì tài khoản ban đầu.

Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu và cũng có liên kết giữa nhiều ngân hàng khác, nếu bạn muốn chuyển tiền qua lại giữa nhiều ngân hàng, bạn cũng nên quan tâm tới việc mở tài khoản ngân hàng VIB, TPBank hoặc DongA Bank để có thể giao dịch và gửi tiền tới bạn bè và người thân dễ dàng nhất nhé.

Khi tìm hiểu kĩ càng về Giờ làm việc Vietinbank, các bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thực hiện các giao dịch liên quan tới ngân hàng này, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ an tâm hơn trong vấn đề sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietinbank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-vietinbank-12420n.aspx
Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank dù là mùa hè hay là mùa đông đều có khung giờ làm việc cố định nên các bạn cần lưu ý nắm bắt Giờ làm việc VietAbank để có thể đi đến ngân hàng vào thời gian giao dịch vẫn còn hoạt động.


Tác giả: Cao Thắng     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay
Đăng ký SMS Banking VietinBank đơn giản, nhanh chóng
Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank
Chuyển khoản ngoài VietinBank iPay
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang vietinbank

, lap tai khoan ngan hang vietinbank, dang ky tai khoan ngan hang vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới