Giờ làm việc ngân hàng VietAbank

So với các ngân hàng khác, giờ làm việc ngân hàng VietAbank luôn cố định khung giờ dù là mùa hè hay mùa đông. Do đó, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng VietAbank sẽ giúp bạn đến ngân hàng VietAbank trong thời gian các giao dịch của ngân hàng vẫn hoạt động.

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank được thực hiện đúng theo quy định của nhà nước. Để biết được giờ làm việc ngân hàng VietAbank thì bạn cần tham khảo trong bài viết này. Taimienphi.vn đã kịp cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian để tới ngân hàng tiến hành các giao dịch.

gio lam viec ngan hang vietabank

Giờ làm việc của VietAbank, giờ mở cửa và đóng cửa

 

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank, giờ mở cửa của ngân hàng Việt Á


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng VietAbank

Ngân hàng VietAbank thực hiện giờ làm việc như sau:

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30

Để hỗ trợ các giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh, phòng giao dịch VietAbank sẽ có nhân viên trực ban vào giờ nghỉ trưa giúp thực hiện các yêu cầu của khách hàng khi khách hàng không có thời gian đến vào giờ hành chính.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng VietAbank

Ngân hàng VietAbank có làm việc thứ 7 không? Như nói ở trên, VietAbank thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước đề ra, trong đó có giờ làm việc. Do đó, thời gian làm việc của ngân hàng chỉ diễn ra từ sáng thứ 2 và kết thúc vào chiều thứ 6 hàng tuần, không mở cửa thực hiện các giao dịch vào thứ 7, chủ nhật.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng VietAbank

Các cách liên hệ với ngân hàng VietAbank:

- Số tổng đài: 1900.555.590
- Website: Vietabank.com.vn
- Đến phòng giao dịch, chi nhánh của VietAbank

Liên lạc đến số điện thoại tổng đài VietAbank, thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng VietAbank và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của ngân hàng đều được giải đáp. Do đó, việc nắm rõ số điện thoại tổng đài VietAbank là điều cần thiết.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật giờ làm việc của ngân hàng VietAbank, các bạn đọc nên đi trong khoảng khung giờ trên để đảm bảo đến ngân hàng, các yêu cầu và giao dịch của bạn được đáp ứng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-vietabank-36249n.aspx
Bên cạnh đó, thời gian làm việc SeaBank cũng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, việc nắm bắt được giờ làm việc Seabank sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Số điện thoại tổng đài VietAbank
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank

, gio lam viec cua ngan hang VietAbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietABank Mobile Banking

  Ứng dụng ngan hàng điện tử VietABank

  VietABank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử được phá triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Á nhằm giúp khách hàng chủ động thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động của mình. VietABank Mobile Banking được cam kết an toàn bảo mật thông tin ở mức cao nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia là gì và làm như thế nào ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị về game quan cung đấu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá