Kiểm tra số dư tài khoản VietABank mới nhất 2021

Hiện nay, việc kiểm tra số dư tài khoản VietABank trở nên đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn khi ngân hàng VietABank triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ kiểm tra tài khoản. Để biết được các cách truy vấn số dư tài khoản thẻ VietABank thì các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Việc kiểm tra số dư tài khoản VietABank (viết đầy đủ là ngân hàng Việt Á) được xem là một trong những mà khách hàng làm thường xuyên nhằm mục đích là xem trong số dư trong tài khoản còn bao nhiêu, mỗi tháng bị trừ bao nhiêu, chi tiêu như thế nào ..., từ đó để quản lý tài chính tốt hơn. Sau đây là một số cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Việt Á.

kiem tra so du tai khoan vietabank

Cập nhật các cách truy vấn số dư tà khoản ngân hàng Việt Á

1. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Việt Á hỗ trợ, giải đáp mọi yêu cầu, giao dịch của khách hàng, trong đó có truy vấn số dư tài khoản. Do đó, các bạn có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để kiểm tra số dư.

Tuy nhiên, các bạn ra quầy giao dịch ngân hàng thì bạn cần đi đúng giờ làm việc ngân hàng VietABank và mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước để được nhân viên đáp ứng.

2. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank tại cây ATM

Ngoài chức năng rút tiền, cây ATM còn có chức năng kiểm tra số dư, chuyển khoản .... Bạn mang thẻ ATM ngân hàng VietABank ra cây bất kỳ để, thực hiện các bước tương tự như rút tiền, đến phần chọn dịch vụ thì bạn chọn Kiểm tra số dư thì số dư sẽ hiển thị trên màn hình ngay tức khắc. Đây là cách rất đơn giản, an toàn, không phải làm bạn chờ đợi lâu như khi đến quầy giao dịch ngân hàng.

3. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank bằng tin nhắn điện thoại

Bạn đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư mỗi tháng thông qua tin nhắn là bạn dễ dàng biết được số tiền còn lại trong thẻ của mình. Để đăng ký dịch vụ thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư/thẻ căn cước đến địa điểm/phòng giao dịch của ngân hàng Việt Á.

4. Xem số dư tài khoản VietABank bằng Intenret Banking

Xem số dư trong tài khoản ngân hàng VietABank thông qua Internet Banking rất dễ dàng và nhanh chóng, không tốn thời gian, không phải sắp xếp công việc, đặc biệt là bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào 24/7.

Thủ tục và điều kiện đăng ký:

- Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán của ngân hàng Việt Á

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

- Khách hàng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch để yêu cầu đăng ký dịch vụ

5. Xem số dư tài khoản VietABank bằng Mobile Banking

Tương tự như Internet Banking, Mobile Banking cũng cho người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi, trong đó có truy vấn số dư. Tuy nhiên, Internet Banking sử dụng trên máy tính thì Moblie Banking được tạo ra để người dùng truy cập trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-vietabank-50348n.aspx
Hy vọng với chia sẻ cách kiểm tra số dư tài khoản VietABank trên đây, các bạn kiểm tra được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình là bao nhiêu dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu các bạn còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài của VietABank để được tư vấn tốt nhất, số điện thoại tổng đài VietABank1900.555.590.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản VIB nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Giờ làm việc ngân hàng VietAbank
Cách hủy SMS Banking VietABank, ngân hàng TPCP Việt Á
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VietABank
Lãi suất gửi tiết kiệm VietABank 6.6%, có nên gửi không?
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan VietABank

, kiểm tra số dư tài khoản VietABank, chi nhánh ngân hàng Việt Á,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietABank Mobile Banking

  Ứng dụng ngan hàng điện tử VietABank

  VietABank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử được phá triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Á nhằm giúp khách hàng chủ động thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động của mình. VietABank Mobile Banking được cam kết an toàn bảo mật thông tin ở mức cao nhất.

 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản

  MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trên điện thoại giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch. Ngoài ra nếu đang muốn sử dụng MoMo trên máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có

 • Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất

  Sử dụng tài khoản MoMo, bạn sẽ được bảo mật tài khoản bằng một mật khẩu riêng biệt, tuy nhiên, nếu không may để người khác biết mật khẩu MoMo hoặc được nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu đổi mật khẩu theo quy định 6 tháng 1

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá