Cách đăng ký SMS Banking VietABank

Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

Dịch vụ SMS Banking VietABank (Viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Á) mang đến cho bạn nhiều tiện ích như tra cứu số dư tài khoản, cập nhật số dư ngay tại thời điểm giao dịch ... ngay trên chiếc điện thoại mà không cần phải tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ Cách đăng ký SMS Banking VietABank, ưu điểm, cách hủy, biểu phí để các bạn hiểu thêm.

cach dang ky sms banking vietabank

Dịch vụ SMS Banking VietABank: Cách đăng ký, hủy, biểu phí

 

I. Ưu điểm khi sử dụng SMS Banking VietABank

SMS Banking VietABank là dịch vụ ngân hàng điện tử được VietABank cung cấp giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác tìm hiểu thông tin trong tài khoản ngân hàng trên điện thoại. Do đó, khi sử dụng SMS Banking VietABank mang đến cho bạn nhiều tiện ích:
- Cập nhật số dư khi có người chuyển tiền đến hoặc bạn rút tiền.
- Có thể truy vấn lãi suất, tỷ giá, cây ATM, địa chỉ ngân hàng ... trên điện thoại bất cứ nơi đâu, giờ nào.
- Hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản VietABank nhanh chóng chỉ cần một lần soạn tin nhắn.
 

II. Cách đăng ký SMS Banking VietABank

Để sử dụng được dịch vụ SMS Banking VietABank, các bạn cần phải tiến hành đăng ký dịch vụ này theo cách sau đây.

Điều kiện đăng ký:
- Sử dụng tài khoản ngân hàng của VietABank
- Dùng điện thoại và có giấy tờ tùy thân.

Cách đăng ký: Bạn cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VietABank và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ đăng ký cho bạn.

Lưu ý:
- Ngân hàng VietABank chỉ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h00 - 16h30, không làm vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, khi ra ngân hàng thì bạn cần tranh thủ thời gian đi vào giờ làm việc ngân hàng VietABank để được nhân viên thực hiện giao dịch.
- Để tránh lạc đường và tìm phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất, bạn nên xem địa chỉ điểm giao dịch VietABank TẠI ĐÂY hoặc bạn gọi đến tổng đài VietABank 1900.555.590 để được hỗ trợ.

cach dang ky sms banking vietabank 2

Đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng VietABank giúp bạn thực hiện các giao dịch đơn giản ngay trên điện thoại

Chắc hẳn khi bạn search từ khóa "Cách đăng ký SMS Banking VietABank" trên Google, Google sẽ gợi ý thêm kết quả "Cách đăng ký SMS Banking VietinBank". Các bạn đừng nhầm lẫn hai cái này mà hãy cẩn thận khi đăng ký, giúp việc đăng ký diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tương tự như VietABank, khi đăng ký tại VietinBank thì bạn cần phải có ẫu đăng ký SMS Banking VietinBank, giấy tờ tùy thân .... Các bạn có thể liên hệ đến tổng đài VietinBank 1900558868 để tìm hiểu thêm về cách đăng ký, phí dịch vụ SMS Banking VietinBank, đăng ký số điện thoại OTP VietinBank hay kể cả là đăng ký Internet Banking Vietinbank.
Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking VietinBank


Cú pháp truy vấn SMS Banking VietABank: Các cú pháp đều gửi đến tổng đài 8149.

- Truy vấn số dư tài khoản tiền gửi thanh toán: VAB SD gửi 8149.
-  Truy vấn lãi suất tiền gửi: VAB LS  gửi 8149.
- Truy vấn số dư tài khoản tiền gửi thanh toán tùy chọn: VAB SD [số tài khoản] gửi 8149.
- Truy vấn 5 giao dịch gần nhất: VAB 5GD gửi 8149.
- Truy vấn 5 giao dịch gần nhất của tài khoản tùy chọn: VAB 5GD[số tài khoản] gửi 8149.
 

III. Cách hủy SMS Banking VietABank

Do lý do bảo mật nên ngân hàng VietABank vẫn chưa áp dụng cách đăng ký và hủy SMS Banking trực tuyến nên khi muốn hủy dịch vụ này thì bạn cũng cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước ra ngân hàng để thực hiện. Với thủ tục đơn giản và giao dịch dễ dàng nên bạn mất khoảng 10 phút là có thể hủy được dịch vụ này.

Khi hủy, các bạn cần có giấy tờ sau:
- Giấy tờ tùy thân.
- Mẫu đơn hủy dịch vụ SMS Banking của VietABank.
 

IV. Biểu phí đăng ký và sử dụng SMS Banking VietABank

VietABank quy định mức phí cho từng dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ SMS Banking giúp quý khách hàng cân nhắc khi sử dụng:
- Phí nhận tin nhắn thông báo số dư tài khoản thay đổi: 5.000 đồng/tháng.
- Phí thay đổi số điện thoại nhận tin nhắn: Miễn phí.
- Phí truy vấn các thông tin tài khoản qua 8149: Theo cước viễn thông.
- Thu hộ tiền điện thông qua tổng đài: 1900.555.590: 700 đồng/tin nhắn.
 

V. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký SMS Banking VietABank

1. Nếu tôi đổi số điện thoại, làm thế nào để sử dụng dịch vụ SMS Banking VietABank trên điện thoại mới.
Trả lời
: Khi đổi số điện thoại, bạn cần thông báo cho ngân hàng VietABank để nhân viên xử lý, bỏ số điện thoại cũ và cập nhật số điện thoại mới cho bạn. Sau khi cập nhật xong, bạn có thể sử dụng số điện thoại mới này làm các giao dịch như bình thường.

2. Dịch vụ SMS Banking VietABank có an toàn không?
Trả lời:
Được sử dụng chung công nghệ bảo mật nên dịch vụ SMS Banking an toàn như các dịch vụ khác của VietABank nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin, giao dịch của mình.

3. Tôi muốn đăng ký sử dụng SMS Banking của VietABank thì tôi cần chuẩn bị thủ tục gì?
Trả lời:
Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking VietABank, bạn cần cung cấp giấy tờ sau đây:
- Giấy tờ tùy thân.
- Giấy đăng ký dùng SMS Banking.

4. Mạng di động nào có thể sử dụng được dịch vụ SMS Banking VietABank?
Trả lời
: VietABank liên kết với nhiều hãng viễn thông nên hầu hết các mạng di động như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile ... đều có thể sử dụng được SMS Banking.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-sms-banking-vietabank-62198n.aspx
Như vậy, cách đăng ký SMS Banking VietABank rất đơn giản và dễ dàng. Tuy phí sử dụng thấp nhưng SMS Banking mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích khác nhau, giúp bạn thực hiện được nhiều giao dịch chỉ trên chiếc điện thoại ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking SHB
Cách đăng ký SMS Banking SCB
Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Đăng ký SMS Banking VIB
Từ khoá liên quan:

Cach dang ky SMS Banking VietABank

, cach dang ky dich vu SMS Banking ngan hang VietABank, cach huy SMS Banking VietABank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietABank Mobile Banking

  Ứng dụng ngan hàng điện tử VietABank

  VietABank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử được phá triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Á nhằm giúp khách hàng chủ động thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động của mình. VietABank Mobile Banking được cam kết an toàn bảo mật thông tin ở mức cao nhất.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản HDBank, biểu phí dịch vụ mới nhất

  Chia sẻ phí duy trì tài khoản HDBank áp dụng cho các loại tài khoản của ngân hàng HD. Bạn có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản tại HDBank và tìm được mẹo để giảm thiểu loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản DongA Bank mới nhất

  Bạn đang gặp khó khăn vì không biết phí duy trì tài khoản DongA Bank bao nhiêu và làm cách nào để sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Đừng lo, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ngân hàng Đông Á dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm, mức phí và cách để tránh bị ngân hàng tính loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản Nam Á Bank, biểu phí dịch vụ

  Bạn đang sử dụng tài khoản Nam Á Bank và thắc mắc phí duy trì tài khoản Nam Á Bank là bao nhiêu, tại sao có người cũng sở hữu tài khoản Nam Á Bank nhưng lại trừ ít hơn. Để giải đáp thắc thì các bạn cùng tham khảo bài

 • Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10

  Đang sử dụng BlueStacks bình thường thì bất chợt bạn gặp lỗi màn hình xanh, Tuy vậy không phải phiên bản Bluestacks nào cũng bị lỗi đây là lỗi chủ yếu xảy ra tên Windows 10 khi bạn sử dụng BlueStacks 3. Để có thể lỗi BlueStacks màn hình xanh hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá