Số tài khoản VIB nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

Xem số tài khoản VIB nằm ở đâu, có bao nhiêu số sẽ giúp cho các giao dịch gủi tiền, chuyển tiền, nhận tiền của bạn hoạt động an toàn, chính xác và thông suốt. Nếu các bạn chưa biết cách kiểm tra số tài khoản thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày nay, việc sở hữu một hoặc nhiều chiếc ATM của ngân hàng thì không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, giữa rất nhiều loại thẻ được sử dụng, nhiều người lại không thể ghi nhớ hoặc ghi nhớ không chính xác số tài khoản của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản VIB, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: Số tài khoản VIB nằm ở đâu? Số tài khoản VIB có bao nhiêu số? Bài viết sẽ tập trung phân tích khái niệm, đặc điểm của số tài khoản VIB đồng thời bật mí một vài các đơn giản để xem số tài khoản VIB nhanh nhất, thuận tiện nhất.

xem so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng VIB nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản VIB nằm ở đâu?.
2. Khách hàng có thể có bao nhiêu số tài khoản tại ngân hàng VIB?.
3. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng VIB.
   3.1. Tra số tài khoản VIB tại quầy giao dịch VIB.
   3.2. Tra cứu số tài khoản VIB tại cây ATM.
   3.3. Xem số tài khoản VIB qua máy tính.
   3.4. Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking của VIB.
   3.5. Truy vấn số tài khoản VIB qua ứng dụng MyVIB.

 

1. Số tài khoản VIB nằm ở đâu?

Khác với dãy số được in trực tiếp trên thẻ ATM (số thẻ), số tài khoản là dãy số gồm 15 chữ số, được ngân hàng VIB cấp phát cùng mã pin khi bạn đến ngân hàng đăng ký mở tài khoản VIB.

Ví dụ: 0687040660067216 là một số tài khoản thẻ được VIB cung cấp.

Ngoài được ghi trên giấy niêm phong, số tài khoản VIB còn được xem ở:
- Trong tài khoản MyVIB Internet Banking VIB, ứng dụng MyVIB của bạn.
- Trong tin nhắn SMS ngân hàng VIB gửi cho bạn.
- Trong biên lai giao dịch ATM khi thực hiện giao dịch từ thẻ VIB.

 

2. Khách hàng có thể có bao nhiêu số tài khoản tại ngân hàng VIB?

Với 1 mã số khách hàng, VIB cho phép bạn mở nhiều số tài khoản khác nhau (tài khoản tín dụng, tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi,...). Mã khách hàng được quản lý dựa trên số CMND, hộ chiếu mà bạn cung cấp cho ngân hàng VIB.

 

3. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng VIB

3.1.  Kiểm tra STK VIB tại quầy giao dịch VIB

Để kiểm tra, xem số tài khoản VIB đang sử dung, các bạn mang CMND/ hộ chiếu còn hạn sử dụng ra quầy giao dịch VIB gần nhất để được ngân hàng hỗ trợ.

Khi đến làm việc tại quầy giao dịch, các bạn cần chú ý tới giờ làm việc ngân hàng VIB. Mỗi chi nhánh, phòng giao dịch có quy định về giờ làm việc khác nhau (thường bắt đầu từ 8h sáng tới 16h30 chiều).

Xem stk vib nam o dau co bao nhieu so

3.2.  Kiểm tra số tài khoản VIB tại cây ATM

Nếu không muốn mất thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch VIB thì bạn có thể tra cứu số tài khoản trên hệ thống cây ATM VIB trên toàn quốc.

Để kiểm tra, các bạn chỉ cần mang thẻ ATM VIB ra cây ATM gần nhất, nhập mã pin, lựa chọn vấn tin/in sao kê tài khoản, in biên lai giao dịch tại ATM. Tất cả thông tin về số tài khoản VIB sẽ được hiển thị trên biên lai giao dịch.

3.3.  Tra số tài khoản VIB qua máy tính

Ngoài việc quản lý tài khoản, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, việc sử dụng dịch vụ MyVIB internet banking còn giúp bạn xem số TK VIB một cách nhanh chóng.

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ, bạn cần mang CMND ra chi nhánh/phòng giao dịch VIB gần nhất để làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bằng hình thức online tại nhà.

Để kiểm tra số tài khoản VIB, các bạn thực hiện theo các bước sau
- Truy cập trang web: Tại đây.
- Đăng nhập tên, mật khẩu theo thông tin mà ngân hàng VIB cung cấp.
- Tại giao diện trang chủ, bạn đã có thể biết được các số tài khoản mà mình đang sử dụng tại ngân hàng VIB.

xem so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

- Xem số tài khoản VIB qua điện thoại:

Với điện thoại di động, có 2 cách mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra số TK VIB. Cụ thể:

3.4. Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking của VIB

Dịch vụ SMS Banking của VIB cho phép các bạn tra cứu số dư trên tài khoản VIB, tỷ giá, lãi suất, điểm đặt cây ATM,..., một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ SMS banking của VIB , các bạn cần mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để được hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Sau khi dịch vụ được kích hoạt, mọi biến động về số dư, số tài khoản VIB sẽ được báo về số điện thoại của bạn.

Nếu đã lỡ tay xóa mất tin nhắn của VIB, các bạn có thể tra cứu thông tin bằng cú pháp: VIB SDTK (Mã Khách Hàng) gửi 6089.

Ví dụ: VIB SDTK (002345) gửi 6089.

kiem tra so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

3.5. Kiểm tra số tài khoản VIB qua ứng dụng MyVIB

Không chỉ sử dụng để quản lý thông tin, thanh toán, theo dõi tất cả các giao dịch của bạn thông qua internet, ứng dụng myVIB còn cho phép bạn tra cứu số tài khoản mình đang sử dụng một cách đơn giản, nhanh chóng.

Để đăng ký dịch vụ MyVIB, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch VIB gần nhất hoặc đăng ký online thông qua dịch vụ Internet Banking.

Để tra số tài khoản ngân hàng VIB, bạn truy cập vào ứng dụng MyVIB, đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng.

Click vào manu ở góc trái màn hình để mở danh mục ứng dụng => chọn "truy vấn tài khoản" để xem số tài khoản VIB.

Kiem tra STK vib nam o dau co bao nhieu so 5

Ngoài ra, để kiểm tra số tài khoản VIB, các bạn cũng có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài VIB (1800 8180), cung cấp thông tin cá nhân để xác nhận mã khách hàng và yêu cầu cung cấp số tài khoản thẻ mà mình đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-vib-nam-o-dau-co-bao-nhieu-so-50565n.aspx
Với rất nhiều thông tin về số tài khoản VIB ở trên, Taimienphi.vn hy vọng bạn đã tìm được thông tin hữu ích nhất. Nếu muốn biết thẻ ATM VIB 1 ngày rút được tối đa bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo ở bài viết Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Saigonbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Số tài khoản Baoviet Bank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Số tài khoản HDBank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB, xem số tiền, thông tin tài khoản
Từ khoá liên quan:

Xem số tài khoản VIB

, kiem tra so tai khoan VIB ở đâu, đầu số tài khoản VIB,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyVIB

  Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá