Cách đăng nhập ứng dụng MyVIB

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập MyVIB ứng dụng Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), sử dụng Ngân hàng di động VIB khách hàng có thể đăng nhập sử dụng dễ dàng, giao dịch an toàn, tiện lợi trên cả máy Android lẫn iPhone.

MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng VIB giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và an toàn trên một ứng dụng được cài trên điện thoại di động. Đăng nhập MyVIB người dùng có thể sử dụng nó trên các máy chạy hệ điều hành Android hoặc máy chạy hệ điều hành iOS đều được.

cach dang nhap ung dung myvib

Cách đăng nhập MyVIB trên điện thoại và sử dụng

Hiện ứng dụng ngân hàng MyVIB được sử dụng trên thiết bị di động iPhone có hệ điều hành iOS 7.0 trở lên, còn với máy Android hệ điều hành phải 4.0.2 trở lên và máy chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 trở lên.

Hướng dẫn đăng nhập MyVIB trên điện thoại iPhone, Android

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ

- Người dùng phải có tài khoản thanh toán đang hoạt động tại ngân hàng VIB. Nếu chưa có, bạn tham khảo hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng VIB Bank tại đây.

- Cần có tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet banking) cùng với thiết bị bảo mật hoặc là khách hàng đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.

- Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập ngân hàng điện tử VIB thì không phải đăng ký thêm tài khoản đăng nhập MyVIB, bạn chỉ cần đăng ký duy nhất một lần là có thể sử dụng được cho cả hai dịch vụ.

2. Cách đăng nhập MyVIB

Bước 1: Truy cập vào Google Play/CH Play đối với máy điện thoại Android và App Store đối với máy iPhone -> sau đó gõ "MyVIB bank" vào ô tìm kiếm để tìm và cài ứng dụng vào máy. Hoặc bạn có thể tải MyVIB trực tiếp theo link tải dưới đây.

- Tải MyVIB cho Android tại đây.
- Tải MyVIB cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng để dùng -> sau đó nhấn chọn vào Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ngân hàng VIB.

cach dang nhap ung dung myvib 2

Bước 3: Tiếp đến, sẽ có một thông báo Bạn đã là khách hàng của ngân hàng trực tuyến? -> Nếu bạn đã có thì nhấn chọn vào , nếu chưa có thì nhấn chọn và Không để đăng ký ngân hàng trực tuyến.

Do chúng tôi đã có tài khoản Ngân hàng trực tuyến -> nên nhấn chọn vào -> Ngay lập tức, giao diện mới xuất hiện, tại đây bạn thực hiện việc nhập Tên đăng nhập Mật khẩu để thực hiện đăng nhập MyVIB.

cach dang nhap ung dung myvib 3

Bước 4: Đăng nhập thành công, sẽ có một cửa sổ thông báo về việc bạn đăng nhập MyVIB lần đầu tiên trên thiết bị, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt lại MyVIB Smart OTP để thực hiện các giao dịch.

Bạn lựa chọn là gửi mã kích hoạt qua SMS hoặc là qua email. Nếu bạn chưa đăng ký MyVIB Smart OTP sẽ thấy một giao diện để bạn thực hiện đăng ký như trong ảnh dưới.

cach dang nhap ung dung myvib 4

Khi bạn hoàn tất, giao diện để bạn dùng trên MyVIB sẽ như trong ảnh dưới, bạn có thể xem số dư, thực hiện việc thanh toán, chuyển tiền...

cach dang nhap ung dung myvib 5

Để thoát khỏi ứng dụng MyVIB trên điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> sau đó chọn Đăng xuất -> Cuối cùng là chọn OK để đồng ý thoát khỏi ứng dụng.

cach dang nhap ung dung myvib 6

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập MyVIB của Ngân hàng Quốc tế VIB, về cơ bản thì việc đăng nhập cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có tài khoản VIB Internet Banking hoặc đã đăng ký SMS banking VIB là đã có thể đăng nhập trên ứng dụng MyVIB rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-ung-dung-myvib-48740n.aspx
Ngoài ra, VIB còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để người dùng lựa chọn, sử dụng. Chẳng hạn khi bạn mở thẻ Visa VIB để rút tiền cũng như chi tiêu, thanh toán quốc tế thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến thủ tục làm thẻ Visa VIB thì tham khảo ngay hướng dẫn trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Từ khoá liên quan:

dang nhap myvib

, dang nhap ung dung myvib, dang nhap ngan hang di dong myvib,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyVIB

    Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

    MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá