Cách hủy SMS Banking VIB, Ngân hàng Quốc tế

Dù mang đến nhiều lợi ích nhưng vì một số trường hợp mà bạn đã đăng ký SMS Banking VIB rồi có thể cân nhắc hủy và tìm cách hủy SMS Banking VIB. Cách này giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản phí duy trì hàng tháng tại Ngân hàng Quốc tế nếu như không dùng SMS Banking.

SMS Banking VIB là một trong những tiện ích mà ngân hàng Quốc tế giúp bạn biết được số dư trong tài khoản của mình biến động như thế nào theo thời gian khi bất cứ có giao dịch nào xuất hiện. Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy vấn được số dư, tỷ giá, lãi suất ngân hàng, sao kê 5 giao dịch gần nhất... với chiếc điện thoại không cần phải có mạng internet. Do đó, trước khi quyết định cách hủy SMS Banking VIB (ngân hàng Quốc tế) thì bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

cach huy sms banking vib

Cách hủy dịch vụ SMS Banking VIB


1. Có nên hủy SMS Banking VIB không?

Khi bạn đã đăng ký SMS Banking VIB, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp gửi tới 6089 là bạn có thể truy vấn, cập nhật thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng bất cứ lúc nào và ở đâu mà không cần phải đến ngân hàng thực hiện:
- Kiểm tra số dư trong tài khoản VIB.
- Liệt kê 5 giao dịch mà bạn thực hiện gần đây nhất.
- Truy vấn tỷ giá, lãi suất ngân hàng.
- Tìm hiểu điểm đặt cây ATM, đơn vị chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VIB.

Mức phí SMS Banking VIB hàng tháng là 10,000 VND/tháng. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó dưới đây thì bạn có thể cân nhắc hủy SMS Banking VIB:
- Không dùng sản phẩm, muốn khóa tài khoản của VIB.
- Đã hoặc đang có ý định đăng ký dịch vụ Internet Banking VIB để sử dụng nhiều tiện ích hơn cả.
- Nhằm tiết kiệm khoản phí duy trì khi sử dụng dịch vụ SMS Banking.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách hủy SMS Banking VPBank thì bạn có thể tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn nhé.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking VPBank


2. Cách hủy SMS Banking VIB

cach huy tin nhan VIB

Tổng đài VIB

Đối với đăng ký SMS Banking VIB thì bạn có thể thực hiện đăng ký tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VIB hoặc có thể đăng ký trực tuyến qua phần mềm. Tuy nhiên, với cách hủy dịch vụ SMS Banking VIB thì bạn cần phải trực tiếp tìm đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB để thực hiện mà không thể hủy online được.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking VIB:

- Bước 1: Mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước) đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VIB gần nhất để thực hiện giao dịch.
- Bước 2: Đến quầy làm việc, yêu cầu nhân viên nhân hàng thực hiện hủy SMS Banking.
- Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp phiếu hủy dịch vụ cũng như yêu cầu bạn xuất trình chứng minh nhân dân để xác minh.
- Bước 4: Bạn điền thông tin vào phiếu và gửi lại cho nhân viên. Sau khi kiểm tra và xác minh xong, nhân viên sẽ thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking cho bạn.

Lưu ý:
- Khi bạn hủy dịch vụ SMS Banking, mọi truy vấn của bạn cũng như thông báo số dư thay đổi qua tin nhắn không còn hoạt động.
- Để thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian thì bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và ra đúng giờ làm việc của ngân hàng VIB, tốt nhất là ra ngân hàng vào buổi sáng. Nếu như bạn không sắp xếp được thì chú ý là ra trước 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn cập nhật giờ làm việc của VIB tại bài viết này để nắm rõ.

Xem thêm: Giờ làm việc Ngân hàng VIB

- Gọi tổng đài VIB hoặc tìm kiếm trên trang web để có thể biết được chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất, đi ra ngân hàng thuận tiện nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-vib-68714n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây, bạn đã nắm rõ cách hủy SMS Banking VIB. Để không mất thời gian tới ngân hàng thực hiện hủy dịch vụ, bạn nên gọi điện tới tổng đài VIB 1800 8180 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking GPBank, ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu
Cách hủy SMS Banking NCB, Ngân hàng Quốc dân
Cách hủy SMS Banking OCB, ngân hàng Phương Đông
Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt
Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking VIB

, phi SMS Banking VIB, dang ky Banking VIB,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyVIB

    Ứng dụng ngân hàng điện tử

    MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Quốc Tế giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng. MyVIB còn giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản, tìm địa điểm ...

Tin Mới