Đăng ký SMS Banking VIB

Khi đăng ký SMS Banking VIB, người dùng sẽ được trải nghiệm một trong những dịch vụ hữu ích nhất của các ngân hàng và bao gồm cả VIB. Với SMS Banking VIB người sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian khi liên tục nhận được các biến động về số dư tài khoản cũng như tỉ giá và các thông tin khác từ VIB.

Ngoài đăng ký Internet Banking VIB (VIB banking), người dùng cũng có thể đăng ký SMS Banking VIB để nhanh chóng tra cứ biến động về tài khoản, số dư hay truy vấn lịch sử các giao dịch bằng tin nhắn điện thoại.

dang ky sms banking vib

SMS Banking VIB có lợi ích gì?

- Truy vấn số dư tài khoản thanh toán, tài khoản E-savings, dư nợ thẻ tín dụng
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản thanh toán và của thẻ tín dụng
- Truy vấn tỷ giá ngoại tệ.
- Thông báo thay đổi lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
- Tìm kiếm các diểm đặt máy ATM của VIB hay các Đơn vị kinh doanh của VIB.
- Thông báo cập nhật thay đổi số dư trong tài khoản thanh toán.
- Thông báo khi có giao dịch, sao kê hàng tháng của Thẻ MasterCard
- Nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của 7 mạng viễn thông bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, EVN-Telecom, Vietnam Mobile, Beeline.
- Nạp tiền thanh toán cước trả sau của các mạng Viettel, Mobifone.

 

Cách đăng ký SMS Banking VIB

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại VIB.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.
- Khách hàng sử dụng thuê bao di động của một trong các mạng viễn thông tại Việt Nam

Thủ tục đăng ký bao gồm:

Để đăng ký SMS Banking VIB có 2 cách đó là đăng ký trực tuyến hoặc đến các địa điểm giao dịch của VIB để tiến hành đăng ký.

1. Đăng ký SMS Banking VIB trực tuyến bằng VIB banking

Bước 1: Với cách đăng ký SMS Banking VIB bạn đọc cần phải nhấn VÀO ĐÂY.

dang ky sms banking vib 2

Bước 2: Tại đây bạn tiến hành điền họ tên, số điện thoại cũng như địa chỉ Email để đăng ký SMS Banking VIB.

dang ky sms banking vib 3

Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo đăng ký đăng ký SMS Banking VIB thành công, tuy nhiên SMS Banking VIB vẫn chưa được kích hoạt bởi bạn cần liên lạc từ phía ngân hàng VIB. Trong vòng 24 tiếng sẽ có người gọi điện lại cho bạn để xác nhận đăng ký cũng như trao đổi thêm thông tin.

dang ky sms banking vib 4

2. Đăng ký SMS Banking VIB trực tiếp

Với cách đăng ký SMS Banking VIB trực tiếp thì việc bạn cần làm là đi ra các điểm giao dịch của VIB để tiến hành đăng ký. Chỉ cấn mang theo CMND và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại đó.

3. Cú pháp sử dụng SMS Banking VIB

Để sử dụng SMS Banking VIB chúng ta cần phải soạn tin nhắn và gửi về tổng đài 6089 với các cú pháp dưới đây.

dang ky sms banking vib 5

Trên đây là 2 cách đăng ký đăng ký SMS Banking VIB phổ biến nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp được: đăng ký qua Internet banking VIB và đăng ký qua cú pháp tin nhắn, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking VIB và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể liên hệ số tổng đài VIB hoặc để lại thắc mắc tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Ngoài đăng ký SMS Banking VIB thì VIB còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, chẳng hạn khi bạn mở Visa VIB để rút tiền cũng như thanh toán quốc tế không chỉ nhiều tiện ích mà còn đơn giản. Thủ tục làm thẻ ATM VIB được đánh giá là đơn giản và nhanh nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thủ tục làm thẻ ATM VIB tại đây và nếu có thể hãy đăng ký mở thẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-vib-42646n.aspx
Còn nếu bạn đang tìm kiếm cách để đổi mật khẩu ATM VIB khi tài khoản của bạn đang đã lâu chưa sử dụng hoặc bạn cảm thấy không an toàn, với hướng dẫn đổi mật khẩu ATM VIB tại đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN
So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng
Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan
Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking VIB

, kiem tra tien voi sms banking VIB, cach dang ky sms banking VIB,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Internet Banking

  Giao dịch ngân hàng Đông Á trên điện thoại

  DongA Internet Banking là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA bank) nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi. DongA Internet Banking cho phép khách hàng cá nh ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá