Cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank

Cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank sẽ là những hướng dẫn cụ thể dành cho những ai đang có nhu cầu mở thẻ Visa của ngân hàng VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Bạn đọc cùng theo dõi những thông tin cụ thể về điều kiện cũng như các thủ tục cần thiết đối với khách hàng muốn mở thẻ tại ngân hàng VIB dưới đây nhé.

Cách làm thẻ Visa VIB Bank, thẻ tín dụng VIB Bank sẽ là những hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ của Tải Miễn Phí dành cho các bạn đọc giả đang quan tâm và có nhu cầu mở thẻ Visa tại ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Liệu cách làm thẻ visa Vib Bank có giống với trường hợp làm thẻ visa Agribank hay không, nếu như bạn đã biết cách làm thẻ visa Agribank thì hãy tìm hiểu cách tạo thẻ visa Vib Bank dưới đây.

Thẻ tín dụng được hiểu công cụ chuyên cho vay để chi tiêu trước sau đó sẽ trả tiền sau, có mang đến nhiều lợi ích lớn cho người dùng giúp bạn có thể thỏa sức thực hiện ước mơ của mình trong việc mua sắm, chi tiêu mà không cần phải đợi tới khi có lương về, hay một khoản thu nhập nào khác. Thẻ tín dụng giúp cho quá trình giao dịch được thuận tiện, nhanh chóng, không phải kiểm đếm hay mất mát.

cach lam the visa vib the tin dung vib bank

Cũng vì những sự thuận tiện ấy, ngân hàng VIB đã phát hành loại thẻ tín dụng với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất trong chi tiêu cho khách hàng. Cách làm thẻ Visa VIB, mở thẻ tín dụng VIB Bank hiện nay được quy định khá rõ ràng, với nhiều khách hàng chưa quen có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, do vậy Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể nhất về cách làm thẻ tín Visa VIB, thủ tục và điều kiện mở thẻ.

Ngân hàng VIB có những loại thẻ tín dụng nào?

Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam hiện nay ban hành 3 loại thẻ tín dụng đó là:

+ VIB Platinum Double Cash Back : VIB Platinum Double Cash Back xác định hạn mức tín dụngtối đa là 500 triệu đồng, phí thường niên là 999.000đ, thời gian miễn lãi tối đa là 55 ngày, để được làm thẻ VIB Platinum Double Cash Back khách hàng phải có nhu nhập tối thiểu là 15 triệu đồng 1 tháng, lãi suất tối thiểu hàng tháng khoảng 2%.

+ VIB Gold : Đối với thẻ VIB Gold hạn mức tín dụng tối đa là 200 triệu đồng, phí thường niên 399.000đ, thời gian miễn lãi là dưới 45 ngày, thu nhập tối thiểu hàng tháng là 8 triệu đồng, lãi suất hàng tháng sẽ thu phí khoảng 2,33%.

+VIB Classic: VIB Classic xác định hạn mức tín dụng tối đa 30 triệu đồng, phí thường niên 199.000đ, thời gian được miễn lãi tối đa là 45 ngày, để được làm thẻ Visa Classic khách hàng phải có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên, lãi suất hàng tháng ước tính khoảng 2,58%.

Với 3 loại thẻ VIB ở trên khách hàng có thể căn cứ để xác định được nhu cầu mở thẻ tín dụng của mình. Về cơ bản cách hàng phải căn cứ vào mức thu nhập của mình để xác định loại thẻ tín dụng được mở. Để mở tài khoản VIB Bank, các bạn cần có một số loại giấy tờ như Chứng minh thư hoặc hộ chiếu, việc mở tài khoản VIB Bank giúp bạn được dùng nhiều dịch vụ của ngân hàng này.

cach lam the visa vib the tin dung vib bank 2

Điều kiện quy định được mở thẻ tín dụng quốc tế VIB

Trong cách làm thẻ Visa VIB khách hàng phải nắm chắc những quy định cơ bản để được mở thẻ tín dụng VIB, ngân hàng đã quy định rất rõ ràng:

+ Khách hàng mở thẻ Visa VIB phải đủ 18 tuổi theo chứng minh nhân dân

+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng:

Đối với cá nhân : Với từng loại thẻ tín dụng sẽ có những quy định về mức thu nhập cá nhân khác nhau. Thẻ VIB Classic từ 6 triệu/tháng trở lên, thẻ VIB Gold từ 8 triệu/ tháng trở lên, thẻ VIB Platinum:Từ 15 triệu/ tháng trở lên.

Đối với doanh nghiệp: Tùy loại thẻ ngân hàng VIB cũng có những quy định nhất định về việc mở thẻ đối với doanh nghiệp, thẻ VIB Classic/ Gold từ 12 triệu/tháng trở lên còn thẻ VIB Platinum từ 15 triệu/ tháng trở lên.

Đối với người nước ngoài, sinh sống và làm việc tại Việt Nam: Mức thu nhập tối thiểu để được làm thẻ Visa là từ 45 triệu đồng/tháng trở lên.

Đối với người đăng ký thẻ không cần chứng minh thu nhập: Nếu không phải chứng minh thu nhập khi mở thẻ ngân hàng bắt buộc khách hàng phải có sổ tiết kiệm hay những hợp đồng có giá trị tiền gửi đáp ứng theo đúng quy định của ngân hàng VIB.

cach lam the visa vib the tin dung vib bank 3

 

Cách làm thẻ Visa VIB- thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng VIB bank cụ thể như sau:

+ Mẫu đăng ký mở thẻ được ban hành của ngân hàng VIB bản mới nhất

+ Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn (bản sao), bản sao hộ khẩu (mang theo bản gốc để đối chiếu)

+ Đối với doanh nghiệp muốn mở thẻ Visa VIB cần có đăng ký kinh doanh, bản báo cáo tài chính mới nhất, và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.

+ Đối với cá nhân mở thẻ phải làm bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

+ Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam phải nộp chứng minh thu nhập và bản sao kê ngân hàng.

+ Đối với những ai không xác minh thu nhập khi muốn mở thẻ Visa VIB cần phải có sổ tiết kiệm hay các bản hợp đồng gửi có giá trị theo quy định.

cach lam the visa vib the tin dung vib bank 4

Cách làm thẻ Visa VIB - Làm thẻ Visa VIB ở đâu

Đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng VIB Bank chúng ta có thể đến tại những chi nhánh, văn phòng làm việc của ngân hàng trên khắp cả nước, khách hàng sẽ chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ như Tải Miễn Phí chia sẻ ở trên, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu, ngân hàng sẽ xác nhận cho bạn mở tài khoản.

Những chia sẻ về cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank thông qua những hướng dẫn này việc mở thẻ visa VIB bank của bạn sẽ theo đúng quy định và nhanh chóng hơn. Với những chiếc thẻ Visa này khách hàng có thể thoải mái mua sắm thỏa thích không chỉ giới hạn trong nước mà ngay cả nước ngoài cũng sẽ không gặp trở ngại gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-vib-the-tin-dung-vib-bank-23115n.aspx
Tương tự với các ngân hàng Vietcombank, khác hàng cũng có thể làm thẻ visa Vietcombank để hưởng nhiều ưu đãi cao, nếu chưa nắm được các thông tin làm thẻ visa Vietcombank, bạn đọc có thể theo dõi trên Taimienphi

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày
Mở tài khoản Ngân hàng VIB Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng VIB BANK toàn quốc
Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

cach lam the Visa VIB

, the visa VIB, lam the thanh toan quoc te VIB,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyVIB

  Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...
 • Smart Sales Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên sale VIB
 • TPBank MyGo Ứng dụng quản lý thẻ cho các tín đồ du lịch
 • FM CreditCard Xử lý thanh toán qua thẻ tín dụng
 • TMB Touch Quản lý thẻ tín dụng, thẻ ATM
 • RememBear Quản lý mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá