Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày

Tùy thuộc vào từng loại thẻ, từng hạng thẻ mà số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày là khác nhau. Hiểu rõ được hạn mức rút tiền của từng loại thẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc rút tiền, chuyển tiền, sử dụng tiền.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu Việt Nam, ngân hàng quốc tế VIB đang tổ chức phát hành nhiều loại thẻ khác nhau, phục vụ tối đa cho nhu cầu rút tiền, chuyển tiền, mua sắm, chi tiêu của khách hàng.

Là khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ ATM VIB, chắc hẳn các bạn đã được nhân viên của VIB tư vấn về tính năng, cách sử dụng thẻ, cách rút tiền từ thẻ ATM VIB,.. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thẻ, bạn lại không nhớ số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày là bao nhiêu?

so tien rut toi da atm vib 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày

Để trả lời câu hỏi này, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. Hiện tại, ngân hàng VIB đang cung cấp 2 loại thẻ chính là: thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Cả 2 loại này đều có thể sử dụng để rút tiền, tuy nhiên, số tiền rút trong ngày, hạn mức tiền rút 1 ngày của từng loại thẻ là khác nhau. Cụ thể:

Mục Lục bài viết:
1. Rút tiền từ thẻ thanh toán VIB.
2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB.
3. Một vài lời khuyên khi rút tiền mặt từ thẻ ATM VIB.

1. Rút tiền từ thẻ thanh toán VIB

- Thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM): Số tiền rút tối đa 1 ngày là 30.000.000 VND/ngày, mỗi lần rút tối đa được 10.000.000 VND/lần.

- Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic: Số tiền rút tối đa tại các cây ATM trong nước/ngày là 50.000.000 VND/ngày, tại các cây ATM ngoài nước là 15.000.000 VND/ngày. Hạn mức rút tiền tối đa mỗi lần là 10.000.000 VND/lần (tùy thuộc vào cài đặt của từng cây ATM mà lượng tiền rút tối đa sẽ khác nhau).

- Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum: Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày giao dịch là 100.000.000 VNĐ cho các cây ATM trong nước và 30.000.000 VNĐ cho các cây ATM ngoài nước. Số tiền rút tối đa 1 lần là 10.000.000 VNĐ/lần.

Chú ý: Nếu muốn rút tiền mặt từ thẻ thanh toán VIB với số lượng lớn, bạn có thể vào trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng VIB để rút tiền.

so tien rut toi da atm ngan hang vib 1 ngay

2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB

- Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Financial Free.

Được phép rút 100% hạn mức tín dụng (Tối đa 50.000.000) với lãi suất ưu đãi 0% cho 3 tháng đầu và lãi suất 3%/tháng cho các tháng tiếp theo. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Financial Free để rút tiền, các bạn còn được miễn 100% phí rút tiền.

- Rút tiền mặt từ các các loại thẻ tín dụng còn lại của ngân hàng VIB (VIB Travel Élite, VIB Happy Drive, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited).

Có thể rút được 50% - 70% hạn mức thẻ, lãi suất áp dụng cho các giao dịch rút tiền dao động từ 2.33%- 2.83%/ tháng/ tháng, phí rút tiền 1 lần 4% (số tiền rút, tối thiểu: 100.000 VNĐ).

so tien rut toi da atm vib 1 ngay

3. Một vài lời khuyên khi rút tiền mặt từ thẻ ATM VIB

- Chỉ nên sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng VIB để rút tiền mặt thanh toán, chi tiêu.

- Trong trường hợp muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hãy sử dụng thẻ thẻ tín dụng VIB Financial Free. Không nên sử dụng các loại thẻ tín dụng còn lại để rút tiền vì bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền và lãi suất khá cao cho 1 giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tien-rut-toi-da-atm-vib-1-ngay-50532n.aspx
Với những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày rồi đúng không? Với bất cứ thắc mắc nào về bài viết, bạn có thể gửi lại cho chúng tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank để biết thêm thông tin về ngân VIB.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

, the atm pg bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyVIB

  Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái

  Bạn đang nghĩ đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai/bạn gái nhưng mãi không ra. Dưới đây sẽ là một danh sách dài tên biệt danh cho bạn gái/bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá