Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần

Người dùng thẻ nếu nắm được phí rút tiền ATM BIDV 1 lần thì sẽ cân nhắc để lựa chọn địa điểm cây ATM rút tiền phù hợp, đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nếu có nhu cầu dùng số tiền lớn. Vậy phí rút tiền ATM BIDV 1 lần là bao nhiêu?

Các loại thẻ ATM của BIDV đều được tính phí dù bạn rút đúng cây hay khác cây ATM. So với các ngân hàng khác, phí rút tiền tại ATM BIDV không quá cao nên vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. Dưới đây là phí rút tiền ATM BIDV 1 lần để bạn đọc tham khảo.

phi rut tien atm bidv 1 lan

Cước phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
 

Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần

Để người dùng thuận tiện trong việc rút tiền, giao dịch tài chính, ngân hàng BIDV có liên kết với nhiều ngân hàng khác ngoài hệ thống. Vì vậy, khách hàng dùng các loại thẻ ATM của BIDV thì cũng có thể rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác. Nếu rút tại cây ATM BIDV trong hệ thống, người dùng vẫn mất phí là 1.000 đồng/giao dịch. Còn khi rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác như Vietcombank, Agribank, Vietinbank,... mà BIDV liên kết thì chủ thẻ phải chịu mức phí là 3.000 đồng/giao dịch. Tuy nhiên, mỗi giao dịch sẽ phải mất thêm 10% VAT nên bạn sẽ mất 1.100 đồng/giao dịch khi rút tại BIDV và 3.300 đồng/giao dịch nếu rút cây ATM ngân hàng khác.

phi rut tien atm bidv 1 lan

Hạn mức mỗi giao dịch của thẻ ATM BIDV đa dạng tùy vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Số tiền khách hàng dùng thẻ ATM BIDV có thể rút tối đa mỗi ngày/lần cụ thể như sau:

+) Thẻ ATM BIDV Harmony:
- Số tiền tối đa: 70.000.000 triệu đồng/ngày
- Số lần tối đa: 20 lần/ngày
- Số tiền tối đa: 5.000.000 đồng/lần
- Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

+) Thẻ ATM BIDV eTrans, thẻ liên kết khác, đồng thương hiệu, BIDV Moving:
- Số tiền đối đa: 50.000.000 đồng/ngày
- Số lần tối đa: 20 lần/ngày
- Số tiền tối đa: 5 triệu đồng/ngày
- Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

+) Thẻ ATM liên kết sinh viên:
- Số tiền tối đa: 30 triệu đồng/ngày
- Số lần tối đa: 20 lần/ngày
- Số tiền tối đa: 5 triệu đồng/lần
- Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng

+) Thẻ Visa Master, JCB:
- Số tiền tối đa: 5.000.000 triệu đồng/lần; tối thiểu là 10.000 đồng/lần

+) Thẻ Napas, UnionPay, APN:
- Số tiền tối đa: 3.000.000 triệu đồng/lần
- Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

Với thông tin về mức phí rút tiền ATM BIDV 1 lần cùng với hạn mức rút tiền tối đa 1 lần, 1 ngày đề cập bên trên, khách hàng sử dụng dịch vụ của BIDV có thể hiểu rõ hơn để thực hiện dễ dàng khi có nhu cầu. Để việc rút tiền diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu rút với số tiền lớn thì nên đến các phòng giao dịch/chi nhánh thay vì rút nhiều lần tại cây ATM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-atm-bidv-1-lan-50842n.aspx
Ngoài ra, để biết được địa chỉ ATM BIDV thì bạn đọc có thể tra cứu thông tin trên website hoặc gọi điện tới số tổng đài ngân hàng BIDV là  19009247 để được nhân viên ngân hàng tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Nếu khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại quầy thì cần biết được giờ làm việc ngân hàng BIDV ra sao để chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính
Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện
Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Đầu từ và phát triển
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

phi rut tien atm bidv 1 lan

, hạn mức số tiền rút tối đa 1 lần là bao nhiêu? Rút ATM BIDV tối đa bao nhiêu 1 ngày?,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ

  Tham khảo cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nguyên nhân khiến thẻ ATM bị nuốt và biết các mẹo, giải pháp hạn chế sự cố bị máy ATM nuốt thẻ một cách tốt nhất. Áp dụng những cách rút tiền không bị nuốt thẻ trong bài viết này, bạn có thẻ thoải mái thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư,..., tại cây ATM mà không lo gặp sự cố máy không nhả thẻ.

 • Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

  Bạn đang thực hiện giao dịch tại cây ATM và bị nuốt thẻ? Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để lấy lại thẻ ATM của mình. Tùy theo quy định của từng hệ thống ngân hàng, thủ tục, quy trình lấy lại thẻ ATM bị nuốt sẽ

 • Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?

  Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ hay chưa? Nếu có, đây

 • Tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát

  Những kỉ vật trong việc bảo tàng hoặc nhà truyền thống đều mang những ý nghĩa nhất định về lịch sử, như những chứng tích về một giai đoạn lịch sử nào đó, vậy bằng những trải nghiệm thực tế của mình, em hãy miêu tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát và thấy ấn tượng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá