Cách lấy lại thẻ ATM BIDV bị nuốt

Thẻ ATM BIDV bị nuốt là trường hợp không hiếm bởi tình trạng này xảy ra khá phổ biến. Không chỉ riêng thẻ ATM của ngân hàng BIDV bị nuốt khi rút tiền tại cây mà các loại thẻ ngân hàng khác cũng diễn ra tương tự. Vậy khi thẻ ATM BIDV bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào?

Khi đi rút tiền tại cây ATM, nhiều khách hàng gặp sự cố bị nuốt mất thẻ BIDV. Lúc này, người dùng cảm thấy bối rối vì không biết phải làm thế nào để lấy lại được thẻ ATM BIDV bị nuốt. Với cách giải quyết dưới đây, bạn đọc sẽ không cần lo lắng khi rơi vào tình huống bị cây ATM nuốt mất thẻ nữa.

the atm bidv bi nuot

Tìm hiểu khi thẻ ATM BIDV bị nuốt, cách lấy lại thẻ BIDV

Mục Lục bài viết:
1. Thẻ ATM ngân hàng BIDV là gì?.
2. Vì sao người dùng hay bị cây ATM nuốt thẻ?.
3. Cách xử lý khi thẻ ATM bị nuốt.

 

Tìm hiểu khi thẻ ATM BIDV bị nuốt, cách lấy lại thẻ BIDV 

1. Thẻ ATM ngân hàng BIDV là gì?

Thẻ ATM ngân hàng BIDV đa dạng, được dùng khá phổ biến hiện nay bởi những tính năng hữu ích như rút tiền tại cây, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,... nhanh chóng trong nước và quốc tế. Ngân hàng BIDV hiện đang phát hành các loại thẻ thông dụng như thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa.

the atm bidv bi nuot

+) Thẻ ghi nợ quốc tế bao gồm: BIDV MasterCard Young Plus, BIDV MasterCard Vietravel Debit và BIDV MasterCard Ready, BIDV MasterCard Platinum Debit và BIDV MasterCard Premier.
+) Thẻ tín dụng quốc tế: Visa Smile, Visa Infinite, Visa Flexi, Vietravel Standard và MasterCard Platinum,...
+) Thẻ ghi nợ nội địa bao gồm: BIDV Harmony, BIDV eTrans, BIDV Moving, BIDV Co.opmart

2. Vì sao người dùng hay bị cây ATM nuốt thẻ?

+) Nhập sai mã pin quá số lần cho phép

Thông thường theo quy định, các ngân hàng chỉ cho phép người dùng rút tiền tại cây ATM nhập mã pin tối đa là 3 lần trong đó bao gồm cả BIDV. Nếu bạn chẳng may quên mật khẩu mà nhập đến lần thứ 3 là sẽ bị cây ATM BIDV tự động nuốt mất thẻ hoặc khóa thẻ.

+) Không rút thẻ trong thời gian quy định

Khi bạn đi rút tiền, kết thúc giao dịch mà không rút thẻ ra trong thời gian cho phép là từ 15 - 30 giây thì cây ATM có thể sẽ nuốt thẻ.

+) Máy ATM bị hỏng, bị lỗi

Trong một số trường hợp cây ATM bị lỗi kỹ thuật nên dẫn đến tình trạng bị nuốt thẻ. Tuy nhiên, tại các địa điểm đặt ATM, nếu cây rút tiền bị hỏng thường sẽ dán thông báo để khách hàng tránh gặp rắc rối. Nhiều người do sơ ý nên vẫn thực hiện giao dịch khiến bị ATM nuốt mất thẻ.

the atm bidv bi nuot 2

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cây ATM BIDV nuốt thẻ.

3. Cách xử lý khi thẻ ATM bị nuốt

Khi rơi vào tình huống bị cây ATM BIDV nuốt thẻ, không phải ai cũng bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đặc biệt khi người dùng sở hữu một số lượng tiền lớn trong tài khoản. Nếu gặp tình huống này, khách hàng không nên quá lo lắng bởi số tiền của bạn vẫn được đảm bảo an toàn. Để lấy lại thẻ ATM BIDV bị nuốt, khách hàng có thể xử lý theo các bước sau:

+) Khi rút tiền tại ATM mà bị nuốt thẻ, trước tiên bạn cần chắc chắn thẻ không mắc tại khe cắm bằng cách quan sát kỹ khe ATM

+) Nếu đã quan sát và kiểm tra kỹ mà không thấy thẻ thì cũng không nên quá vội rời khỏi địa điểm ATM mà hãy chờ người đến giao dịch tiếp theo, nếu họ thực hiện thành công các thao tác thì đồng nghĩa với việc cây ATM đã nuốt thẻ vào bên trong.

+) Trong trường hợp bạn giao dịch trong giờ hành chính tại cây ATM gần ngay ngân hàng thì có thể đến nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tại đó.

+) Còn nếu bạn rút tiền tại ATM ngân hàng khác, ngoài giờ giao dịch thì hãy gọi ngay đến tổng đài ngân hàng BIDV(19009247) để thông báo tình hình và yêu cầu khóa tài khoản nhằm đảm bảo an toàn trong trường hợp ATM nhả thẻ.

+) Sau đó, bạn mang CMTND đến ngân hàng quản lý ATM nuốt thẻ BIDV gần nhất để lấy lại thẻ. Thời gian lấy lại thẻ dao động trong khoảng từ 1 ngày đến 1 tuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-bidv-bi-nuot-50844n.aspx
Biết được các nguyên nhân dẫn đến thẻ ATM bị nuốt sẽ giúp khách hàng phòng ngừa được rủi ro. Tuy nhiên dù gặp sự cố bị ATM nuốt thẻ thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh để có cách xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, khách hàng cần biết được thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? để thuận tiện cho việc giao dịch tài chính, đồng thời tránh gặp sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
Cách đăng ký SMS Banking BIDV
Cách rút tiền ATM BIDV
Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV
Từ khoá liên quan:

the atm bidv bi nuot

, thẻ ATM BIDV bị nuốt có lấy lại được không, máy ATM nuốt mất thẻ cần xử lý như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo

  Cũng giống như Facebook, ngoài cập nhật bài viết mới thì việc thay ảnh đại diện Zalo thường xuyên giúp bạn làm mới trang cá nhân của mình, tăng tính tương tác với bạn bè. Sau đây là cách đổi avatar trên Zalo, các bạn cùng tham khảo để dễ dàng đổi ảnh đại diện của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá