Cách mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa

Cách mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa không có gì phức tạp, chỉ khoảng 30 phút yêu cầu là bạn có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV của mình. Cụ thể cách mở khóa thẻ tín dụng BIDV như thế nào sẽ được bài viết sau chia sẻ.

Thẻ tín dụng BIDV là phương tiện hữu ích giúp chúng ta có thể thực hiện nhiều giao dịch như gửi tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến, quản lý chi tiêu khoa học .... Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân khiến cho thẻ tín dụng BIDV bị khóa nhưng bạn cũng không cần lo lắng, bạn có thể liên hệ tới ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ, mở khóa cho bạn.

cach mo the tin dung bidv bi khoa

Cách mở khóa thẻ tín dụng BIDV

I. Thẻ tín dụng BIDV bị khóa do nguyên nhân nào?

Thẻ tín dụng BIDV bị khóa khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong việc thanh toán các giao dịch. Để mở thẻ tín dụng bị khóa hiệu quả thì trước hết bạn cần biết được nguyên nhân là gì. Nguyên nhân khiến thẻ tín dụng BIDV bị khóa có rất nhiều nhưng nguyên nhân chủ yếu là do:

- Nhập mã pin sai nhiều lần: Thông thường khi bạn nhập mã pin sai trên 3 lần, ngân hàng sẽ khóa thẻ của bạn để ngăn chặn tình huống xấu xảy ra để bảo vệ quyền lợi cho bạn.

- Không sử dụng thẻ trong thời gian dài: Trong 1 năm mà bạn không dùng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tạm khóa thẻ của bạn lại. Điều này giúp ngân hàng quản lý tốt, giúp bạn không bị mất phí hàng năm.

- Nợ quá hạn chưa được thanh toán: Thẻ tín dụng cho phép bạn ứng tiền trước để thanh toán và số tiền đó bạn chưa hoàn trả theo thời hạn mà ngân hàng quy định thì ngân hàng sẽ khóa thẻ của bạn lại, tránh nợ xấu càng ngày càng nhiều, đảm bảo thu hồi nợ, giúp bạn quản lý chi tiêu tốt.

- Thẻ xuất hiện các giao dịch bất thường: Khi thấy giao dịch diễn ra vào lúc 23h - 5h sáng được xem là các giao dịch bất thường nên để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, ngân hàng cũng sẽ chủ động khóa thẻ của bạn lại.

II. Cách mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa

1. Cách làm thẻ tín dụng BIDV

Hiện nay, bạn có thể mở thẻ tín dụng BIDV theo hai cách sau đây:

- Làm thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch BIDV

- Làm thẻ tín dụng BIDV online

Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách làm thẻ visa BIDV để biết chi tiết lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ; điều kiện mở thẻ và cách làm thẻ visa BIDV để mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng.

2. Thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa

Tương tự như làm thẻ tín dụng, khi mở khóa thẻ tín dụng BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

- Giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/thẻ căn cước ...)

- Thẻ tín dụng BIDV

3. Số điện thoại BIDV

Các bạn có thể gọi đến số điện thoại BIDV để nhân viên trực tổng đài BIDV hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thẻ tín dụng. Bạn có thể gọi số điện thoại 19009247 của BIDV để hỏi về các cách mở thẻ tín dụng khi bị khóa, thủ tục mở khóa thẻ để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mở lại thẻ.

4. Các lưu ý khi mở khóa thẻ tín dụng BIDV

Để tiết kiệm được thời gian, mở khóa thẻ tín dụng BIDV thành công, bạn cần chú ý những điều này:

- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

- Chủ động sắp xếp thời gian để ra đúng vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng BIDV

- Nếu thẻ của bạn bị khóa do nợ quá hạn chưa thanh toán, bạn cần chuẩn bị tiền để có thể thanh toán khoản nợ đó.

Nếu thẻ tín dụng BIDV của bạn bị khóa, bạn hãy nhanh chóng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa lại để việc thanh toán, chi tiêu thoải mái, suôn sẻ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-the-tin-dung-bidv-bi-khoa-58076n.aspx
Không chỉ có mỗi ngân hàng BIDV khóa thẻ tín dụng mà nhiều ngân hàng cũng thực hiện chính sách khóa thẻ để bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ cũng như quản lý thẻ tốt hơn. Trong trường hợp, bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, bạn nên tham khảo các cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank để đề phòng trường hợp bị khóa, mở khóa nhanh chóng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Đổi mật khẩu Internet banking BIDV
BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Cách đăng nhập BIDV Internet Banking
Từ khoá liên quan:

Mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa

, mo the tin dung BIDV bi khoa, cach mo khoa the tin dung BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • 10 Cách làm SMS Marketing hiệu quả

  SMS marketing là hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm SMS marketing đúng cách, vậy cụ thể, SMS marketing là gì và các bước tạo chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn như thế

 • Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Phí chuyển bao nhiêu?

  Không chỉ chuyển khoản trong cùng ngân hàng mà Vietcombank chuyển khoản được cho nhiều ngân hàng khác nhau mà Vietcombank liên kết giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank cảm thấy thuận tiên, rút ngắn thời gian và chi phí chuyển hiệu quả.

 • Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

  Tham khảo cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn đọc sẽ biết được khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký và cách truy vấn thông tin tài khoản, số dư, sao kê các giao dịch gần nhất,..., trên tài khoản thanh toán Agribank một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink

  Cách đổi mật khẩu wifi Tplink sẽ giúp bảo có thể chặn những người lạ dùng wifi nhà bạn, tăng tốc độ đường truyền. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn về đổi mật khẩu modem wifi của TPlink, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá