Cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank

Bạn đang tìm cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank để việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank trở nên thuận lợi, giao dịch không bị gián đoạn, vậy hãy tham khảo ngay cách hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, thẻ tín dụng Techcombank đang được mọi người sử dụng giúp việc thanh toán trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi thẻ tín dụng Techcombank nói riêng và thẻ tín dụng nói chung mà bị khóa thì bạn sẽ gặp khó khăn, rắc rối lớn, nhất là khi bạn đi du lịch hay đi công tác nước ngoài mà không cầm nhiều tiền. Nếu như thẻ tín dụng Techcombank của bạn bị khóa thì bạn có thể áp dụng các cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank dưới đây.

cach mo khoa the tin dung techcombank

Mở thẻ tín dụng Techcombank online

I. Nguyên nhân khiến thẻ tín dụng Techcombank bị khóa

Thẻ tín dụng Techcombank bị khóa thường do các nguyên nhân sau:

- Nhập sai mã pin nhiều lần
Nợ quá hạn chưa thanh toán: Người dùng thẻ tín dụng thường được ứng tiền trước để thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Nhưng nếu như trong thời hạn 45 ngày mà bạn chưa thanh toán số tiền mà bạn đã ứng trước, ngân hàng sẽ khóa thẻ, đồng thời tính lãi suất cho bạn.
- Không dùng thẻ trong một thời gian đủ dài: Sau một thời gian dài mà bạn không sự dụng thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng sẽ bị khóa.
- Thẻ tín dụng không còn đủ hiệu lực
- ...

II. Cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank

1. Cách làm thẻ tín dụng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank áp dụng nhiều cách mở thẻ tín dụng Techcombank khác nhau, các bạn có thể mở thẻ online hoặc offline đều được như:

- Đến quầy giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank
- Đăng ký làm thẻ Techcombank qua dịch vụ F@St I-Bank
- Sử dụng máy tính/smartphone và truy cập vào trang web của ngân hàng Techcombank và vào link đăng ký làm thẻ tín dụng. 

2. Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank khi bị khóa

Khi bạn thấy thẻ tín dụng Techcombank của mình không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào thì bạn lên tìm đến ngân hàng để mở thẻ lại. Theo quy định của ngân hàng, bạn ra ngân hàng Techcombank, bạn cần mang theo chứng minh thư và đi làm vào đúng giờ hành chính của ngân hàng. Nếu như nhân viên quầy giao dịch xác định bạn đúng là chủ tài khoản thẻ tín dụng cũng như không có nợ xấu, thẻ tín dụng của bạn sẽ được mở.

3. Số điện thoại Techcombank

Tổng đài Techcombank là nơi cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giải quyết mọi nhu cầu của bạn khi bạn gặp rủi ro trong khi sử dụng dịch vụ. Vì thế, khi thẻ tín dụng bạn bị khóa, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Techcombank trước để nhân viên tư vấn, giúp bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, nắm rõ được giờ làm việc để chủ động ra ngân hàng mở lại thẻ. Số điện thoại Techcombank là 1800 588 822.

4. Các lưu ý để thẻ tín dụng không bị khóa

- Bảo mật số thẻ tín dụng ở trên thẻ, trừ nhân viên của ngân hàng thì không được đưa thẻ tín dụng cho bất kỳ ai.
- Bảo mật tuyệt đối số CSC trên thẻ (3 chữ số sau mặt thẻ). Không cấp mã pin, số SCS cho bất kỳ ai.
- Khi thấy có giao dịch bất thường, bạn nên thông báo ngay cho ngân hàng nhằm tránh phát sinh các giao dịch.
- Bạn chỉ nên rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Techcombank và các ATM của ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng Techcombank.

Với cách mở khóa thẻ tín dụng Techcombank trên đây, các bạn dễ dàng mở khóa thẻ và sử dụng thẻ tín dụng mượt mà, suôn sẻ hơn trong việc thanh toán mua sắm, thanh toán hóa đơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-the-tin-dung-techcombank-58066n.aspx
Ở Việt Nam, các ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, Agribank, BIDV, đều cung cấp thẻ tín dụng với các loại thẻ khác nhau, trường hợp bạn dùng thẻ tín dụng Vietcombank mà bị khóa, các bạn có thể tham khảo bài viết Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank để mở khóa thẻ nhanh chóng, đảm bảo việc thanh toán diễn ra dễ dàng hơn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
Mất thẻ ATM Techcombank cần làm những gì? Làm thế nào để lấy lại thẻ?
Phí chuyển tiền Techcombank
Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank
Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Từ khoá liên quan:

Mở khóa thẻ tín dụng Techcombank

, mo khoa the tin dung Techcombank, hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới