Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa thẻ tín dụng... Lúc này, để việc sử dụng thẻ không bị gián đoạn, bạn đọc cần tham khảo cách mở khóa thẻ vietcombank ở bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng Vietcombank là một chiếc thẻ thông minh, giúp bạn chi tiêu trước, trả tiền sau. Với chiếc thẻ tín dụng, các bạn có thể sử dụng để thanh toán cho nhiều sản phẩm,dịch vụ khác nhau mà không cần mang theo tiền mặt.

huong dan mo khoa the tin dung vietcombank

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ, vì một vài nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà chiếc thẻ tín dụng của bạn bị khóa. Và nếu chưa biết cách mở khóa thẻ như thế nào thì bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
 

Mục Lục bài viết:
1. Thẻ tín dụng Vietcombank bị khóa khi nào?.
2. Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank.
   Cách 1. Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch.
   Cách 2. Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank trên kênh internet banking.
   Cách 3. Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank trên điện thoại.

1. Thẻ tín dụng Vietcombank bị khóa khi nào?

- Khi không nhớ mã pin sử dụng thẻ, nhập sai mã pin quá 3 lần nên bị khóa thẻ
- Không sử dụng thẻ trong thời gian dài: Sau 1 năm, nếu không phát sinh bất cứ giao dịch nào trên thẻ, thẻ tín dụng bạn đang sử dụng sẽ bị tạm khóa
- Thẻ tín dụng bị nợ quá hạn trong thời gian dài mà chưa được thanh toán
- Ngân hàng Vietcombank hoặc cá nhân bạn đã phát hiện những giao dịch bất thường trên thẻ, tiến hành thông báo để tạm khóa thẻ

...............

2. Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank nhưng tạm khóa thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây của Taimienphi.vn để mở khóa thẻ

Cách 1: Mở khóa thẻ tín dụng tại quầy giao dịch Vietcombank

Việc mở khóa thẻ tín dụng tại quầy giao dịch Vietcombank khá đơn giản, các bạn chỉ cần mang CMND ra ngân hàng trong giờ hành chính để được hỗ trợ thủ tục mở thẻ.

Sau khi điền vào phiếu yêu cầu mở khóa thẻ, chữ ký của bạn sẽ được nhân viên ngân hàng đối soát với chữ ký gốc tại hệ thống ngân hàng, nếu trùng khớp thì thẻ tín dụng của bạn sẽ được mở

Cách 2: Mở khóa thẻ tín dụng trên kênh internet banking của Vietcombank

Ngoài các tính năng cơ bản như xử lý thông tin giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng, quản lý, truy vấn, quản lý tài khoản online, dịch vụ VCB- iB@nking còn có thể giúp khách hàng mở khóa thẻ tín dụng khi cần thiết.

Điều kiện thực hiện: Bạn cần đăng kýdịch vụ internet banking của ngân hàng Vietcombank. (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo Tại Đây)

Các bước thực hiện
Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank
Bước 2: Trên mục "tiện ích gia tăng", chọn "thẻ", "mở khóa thẻ"

huong dan mo khoa the tin dung cua ngan hang vietcombank

Bước 3: Trong mục loại thẻ chọn "thẻ tín dụng", lựa chọn số thẻ, click vào ô tôi đã đọc và đông ý với điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Và ấn "xác nhận"

huong dan cach mo khoa the tin dung vietcombank

Bước 4: Tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình cho đến khi nhận được thông báo bạn đã mở khóa thẻ tín dụng thành công.

Cách 3: Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank trên điện thoại

"Vietcombank" là ứng dụng trên điện thoại di động của ngân hàng Vietcombank, giúp khách hàng quản lý, thực hiện giao dịch trên điện thoại di động, máy tính bảng. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile banking của Vietcombank thì mới có thể sử dụng ứng dụng này.

Các bước thực hiện
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống
Bước 2: Trong tab "tài chính", chọn "dịch vụ thẻ" rồi chọn "mở khóa thẻ"

huong dan mo khoa the tin dung vietcombank

Bước 3: Chọn loại thẻ là "thẻ tín dụng", chọn số thẻ, tích vào ô 'Tôi đã đọc, hiểu rõ và cam kết tuân thủ các điều khoản của ngân hàng Vietcombank" rồi click vào ô "tiếp tục"
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin (số thẻ, loại thẻ, thương hiệu thẻ) rồi ấn "tiếp tục"
Bước 5: Nhập mã xác thực vào màn hình điện thoại, ấn "tiếp tục" để hoàn tất quá trình mở khóa thẻ

huong dan mo khoa the tin dung vietcombank 5

Bước 6: Màn hình hiển thị mở khóa thẻ thành công

Trong những trường hợp đi công tác, đi du lịch trong và ngoài nước, việc mở khóa thẻ tín dụng nhanh chóng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu, thanh toán mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-khoa-the-tin-dung-vietcombank-50967n.aspx
Sau khi sử dụng thẻ tín dụng, với những khoản chi tiêu vượt qua hạn mức thẻ, bạn cần thanh toán ngay cho ngân hàng trước thời hạn Vietcombank trước 55 ngày. Các bạn có thể tìm hiểu cách thanh toán khoản vay thẻ tín dụng Vietcombank nhanh chóng, đơn giản ở bài viết này

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
Từ khoá liên quan:

mo khoa the tin dung vietcombank

, huong dan mo khoa the ghi no vietcombank, cach mo khoa the tin dung vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến

  Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu sâu sắc hơn nội dung đoạn thơ đồng thời củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học đã được học trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá