Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch vụ,...).

Thẻ ghi nợ Vietcombank là một trong những loại thẻ thanh toán do ngân hàng Vietcombank phát hành, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch như quản lý tài khoản, kiểm tra số dư, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến,...

huong dan mo khoa the ghi no vietcombank

Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank đang phát hành 2 loại thẻ ghi nợ chính là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế. Mỗi loại thẻ lại được phân chia thành nhiều loại khác nhau, phục vụ mục đích sử dụng thẻ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong quá trình sử dụng thẻ ghi nợ Vietcombank, không ít người dùng bị khóa thẻ do đăng nhập sai mã pin, không sử dụng thẻ trong thời gian dài hoặc do nghi ngờ các giao dịch bất thường trên thẻ,... Lúc này, ngoài việc gọi tổng đài Vietcombank (1900545413) để thông báo khóa mọi giao dịch trên thẻ, các bạn còn phải thực hiện mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo hướng dẫn ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank tại quầy giao dịch.
Cách 2. Mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank bằng điện thoại.
Cách 3. Mở khóa thẻ ghi nợ trên hệ thống VCB - iBanking.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

Cách 1: Mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank tại quầy giao dịch

Với mạng lưới hơn 500 chi nhánh/PGD trên toàn quốc, khi bị khóa thẻ ghi nợ, các bạn có thể mang CMND đăng ký thẻ đến ngân hàng Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ mở khóa thẻ.

Lưu ý: Các chi nhánh/PGD của Vietcombank thường làm việc trong giờ hành chính (Sáng từ 8h -12h, chiều từ 1h -16h30) từ thứ hai đến thứ sáu (chỉ một số ít chi nhánh Vietcombank ở các thành phố lớn làm việc sáng thứ bẩy). Vì thế, để quá trình mở khóa thẻ tại quầy giao dịch được diễn ra nhanh chóng, bạn nên đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank.

Cách 2: Mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank bằng điện thoại

Thay vì phải đến trực tiếp phòng giao dịch của Vietcombank để giao dịch, các bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ ghi nợ bằng ứng dụng "Vietcombank" trên điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký Mobile banking Vietcombank thì mới có thể kích hoạt và sử dụng ứng dụng này.

Các bước thực hiện
Bước 1:
Đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng "Vietcombank" trên điện thoại.
Bước 2: Trên màn hình điện thoại, chọn mục "tài chính", bấm chọn "dịch vụ thẻ" rồi chọn "mở khóa thẻ".
Bước 3: Các bạn chọn loại thẻ "thẻ ghi nợ" và lựa chọn số thẻ ghi nợ muốn mở khóa, click vào ô tôi đồng ý với các điều khoản của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và ấn "tiếp tục".

huong dan mo khoa the ghi no vietcombank 2

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin về loại thẻ, số thẻ, nhà phát hành thẻ rồi bấm chọn "tiếp tục".

huong dan mo khoa the ghi no vietcombank 3

Bước 5: Điền mã xác nhận để xác thực giao dịch, bấm "tiếp tục" để hoàn tất quá trình mở khóa.

Cách 3: Mở khóa thẻ ghi nợ trên hệ thống VCB - iBanking

Dịch vụ VCB - iB@nking cho phép người dùng quản lý thông tin, thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua các thiết bị có kết nối với internet. Đây là một sản phẩm nằm trong các tiện ích gia tăng mà ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng của mình.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng Vietcombank.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại đây.

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra để truy cập vào hệ thống.

Bước 3: Chọn "mở khóa thẻ" trong mục "thẻ" của danh mục "tiện ích gia tăng" ở manu trên.

huong dan mo khoa the ghi no vietcombank 4

Bước 4: Chọn loại thẻ, số thẻ, tích vào ô vuông để đồng ý với các quy định về điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

huong dan mo khoa the ghi no vietcombank 5

Bước 5: Lựa chọn "phương thức nhận mã OTP", nhập mã xác nhận nhận được vào ô "mã OTP", nhấn "xác nhận" để hoàn tất quá trình mở khóa thẻ.

Trên đây là 3 cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng để mở khóa thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank. Với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến quá trình khóa thẻ, mở khóa thẻ, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vietcombank để được hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-khoa-the-ghi-no-vietcombank-50966n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ internet banking để thay đổi hạn mức thẻ Vietcombank. Việc thay đổi hạn mức thẻ sẽ giúp quá trình giao dịch rút tiền, chuyển tiền/ngày của bạn sẽ được thực hiện với những bước nhanh chóng, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Thẻ ghi nợ quốc tế là gì?
Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank
Địa chỉ, sdt chi nhánh VietComBank TP.HCM
Từ khoá liên quan:

Mo khoa the tin dung Vietcombank

, hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank, cách mở kháo thẻ tín dụng Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá