Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tính toán chính xác các khoản tài chính cá nhân mà không cần thực hiện các công thức tính phức tạp.

Ngoài các tính năng như cài đặt, quản lý thông tin cá nhân, thanh toán hóa đơn trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến,.. người dùng dịch vụ internet banking của Vietcombank còn được trang bị một công cụ tính toán cực hữu dụng, giúp tính toán các "bút toán" ngân hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm
 

Mục Lục bài viết:
TH1. Cách chuyển đổi ngoại tệ.
TH2. Cách tính lãi suất.
TH3. Cách tính lịch trả nợ.

 

Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank

Trước tiên, để có thể sử dụng các tính năng này, bạn cần đăng ký mở tài khoản tại Vietcombank và đăng ký internet banking Vietcombank

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn truy cập vào hệ thống VCB -iB@nking, đăng nhập tên, mật khẩu được cấp, điền mã kiểm tra, nhấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Trên thanh manu bên trái, tìm mục "công cụ tính toán" và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

TH1: Cách chuyển đổi ngoại tệ Vietcombank

Với công cụ tính toán này, chúng ta có thể dễ dàng tính toán lượng tiền cần để mua/bán ngoại tệ cho Vietcombank mà không mất thời gian quy đổi tỷ giá theo cách thông thường.

Cách thực hiện: Chọn loại giao dịch (mua ngoại tệ tại Vietcombank, bán ngoại tệ cho Vietcombank), chọn loại ngoại tệ (USD, EUR, JPY,...), nhập số tiền cần chuyển đổi và ấn "chuyển đổi"

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 2

Ví dụ mà Taimienphi.vn thực hiện: Lựa chọn loại giao dịch "bán ngoại tệ cho Vietcombank", loại ngoại tệ là USD, số tiền là 1000 USD. Ngay sau khi ấn vào nút "chuyển đổi", hệ thống đã báo về số tiền mà chúng tôi có thể nhận được khi thực hiện giao dịch này tại quầy là 23.145.000 VND.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 3

TH2: Cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank

Chỉ với một vài thao tác nhập số liệu đơn giản, các bạn đã có thể ước lượng được khoản tiền lãi dự kiến mà mình có thể nhận được cho khoản tiền gửi tiết kiệm của mình. Sau khi thực hiện phép tính này, bạn cũng có những hình dung nhất định về khoản tiền gửi thực tế của mình và thực hiện gửi tiết kiệm online Vietcombank mà không cần đến gửi trực tiếp tại quầy giao dịch Các bước thực hiện: Nhập số tiền cần gửi, lựa chọn thời gian gửi, lựa chọn loại tiền gửi và ấn "chuyển đổi".

cach chuyen cach doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank

Ví dụ do Taimienphi.vn thực hiện: Với khoản tiền 10.000.000 VND, thời hạn gửi 12 tháng, Số tiền lãi suất dự kiến trong hệ thống của Vietcombank là 680.000 VND.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 5

TH3: Cách tính lịch trả nợ Vietcombank

Thay vì phải ngồi đặt bút tính toán lịch trả nợ, các bạn có thể sử dụng công cụ tính toán của Vietcombank để tham khảo bảng mô phỏng lịch trả nợ cho khoản nợ của mình.

Các bước thực hiện: Nhập số tiền vay, số tháng vay, nhập lãi suất vay, ấn "chuyển đổi"

Ví dụ do Taimienphi.vn thực hiện: Với khoản vay là 50.000.000 VND/12 tháng, lãi suất vay 13%/năm, chúng tôi nhận được bảng mô phỏng lịch trả nợ của Vietcombank như sau.

Sử dụng các tiện ích tính lãi suất tiết kiệm, tính lịch trả nợ, tính chuyển đổi ngoại tệ trên hệ thống VCb - iB@nking, các bạn có thể dễ dàng tính toán và lên kế hoạch quản lý tài chính của mình theo những cách khoa học, đơn giản nhất.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-ngoai-te-tinh-lai-tiet-kiem-tinh-lich-tra-no-vietcombank-50993n.aspx
Ngoài ra, với khả năng thông báo chi tiết về biến động số dư trên tài khoản, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản thanh toán của mình, dịch vụ SMS banking của ngân hàng Vietcombank cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn chưa đăng ký SMS banking của Vietcombank, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngay trong Vietcombank
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính
Tỷ giá Vietcombank mới nhất
Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
Chuyển tiền nhanh qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

tinh gia chuyen doi ngoai te Vietcombank

, tinh lai tiet kiem Vietcombank, tinh lich tra no Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá