Cách chuyển tiền ngay trong Vietcombank

Dịch vụ chuyển tiền ngay trong Vietcombank không chỉ giúp bạn gửi tiền, nhận tiền nhanh chóng mà còn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí chuyển khoản so với các cách chuyển tiền truyền thống khác

Với sự nỗ lực liên tục trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, hỗ trợ nhiều phương thức chuyển khoản mới, mở rộng nhiều danh mục thanh toán khác nhau (điện, nước, bảo hiểm, giáo dục, từ thiện,...), 1 vài năm trở lại đây, dịch vụ VCB - iB@nking đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía người dùng.

cach chuyen tien ngay trong vietcombank

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngay trong ngân hàng Vietcombank

Ở bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng tính năng chuyển tiền ngay trong dịch vụ internet banking của Vietcombank. Với tính năng này, ngay sau quá trình thao tác, kết thúc giao dịch, lệnh chuyển tiền của bạn đã được xác lập và xử lý trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Cách Chuyển tiền bằng dịch vụ ngân hàng điện tử.
Cách 2. Cách chuyển tiền bằng điện thoại.

 

Cách Chuyển tiền ngay trong Vietcombank

Cách 1: Cách Chuyển tiền ngay bằng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank

Tính năng chuyển tiền ngay của Vietcombank chỉ được thực hiện khi bạn đăng ký internetbanking Vietcombank.

Ưu điểm: Thao tác đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng, lệnh chuyển tiền được tạo ngay khi kết thúc quá trình thao tác, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí khi đến giao dịch tại quầy.

Các bước thực hiện
Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank (VCB- iB@nking) thông qua tên, mật khẩu đã đăng ký.
Bước 2: Chọn "Chuyển tiền trong Vietcombank /Chuyển tiền tới ngân hàng khác/" trong mục "chuyển tiền" hoặc "truy cập nhanh".

cach chuyen tien ngay trong vietcombank

Bước 3: Tạo lệnh chuyển tiền

- Mục loại giao dịch: Chọn chuyển tiền qua tài khoản, chuyển tiền nhanh qua thẻ, chuyển tiền nhanh qua tài khoản theo mong muốn của bản thân mình (Lưu ý: Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thẻ chỉ áp dụng cho các loại thẻ thanh toán quốc tế (thẻ visa, master) của Vietcombank).
- Mục hình thức chuyển: Lựa chọn "chuyển tiền ngay".
- Mục thông tin người hưởng: Điền số tài khoản của người hưởng. Nếu lựa chọn chuyển tiền đến ngân hàng khác, bạn cần nhập họ tên người hưởng, tên ngân hàng hưởng.
- Mục thông tin giao dịch: Nhập số tiền muốn chuyển, nội dung chuyển khoản và lựa chọn người trả phí thanh toán (phí do người nhận hay người chuyển trả).
Nhấn "xác nhận".

huong dan cach chuyen tien ngay trong vietcombank

Bước 4: Kiểm dụng SmartOTP), nhập mã xác nhận vào ô "mã xác nhận", nhấn "xác nhận" để kết thtra lại thông tin giao dịch, lựa chọn cách nhận mã xác nhận (nhận qua tin nhắn SMS hay qua ứng úc giao dịch.

Bước 5: Màn hình thông báo giao dịch thành công.

Lúc này, nếu bạn đăng ký SMS banking Vietcombank, điện thoại của bạn sẽ có tin nhắn báo giao dịch thành công và tin nhắn thông báo biến động số dư từ Vietcombank.

Cách 2: Cách chuyển tiền ngay trong Vietcombank bằng điện thoại

Tính năng chuyển tiền ngay trong Vietcombank bằng điện thoại di động chỉ được sử dụng khi bạn kích hoạt Mobile banking Vietcombank và thực hiện chuyển tiền tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Các bước thực hiện
Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu truy cập ứng dụng.
Bước 2: Trong tab "tài chính", chọn "Chuyển tiền trong Vietcombank".
Bước 3: Chọn hình thức chuyển là "chuyển tiền ngay", chọn tài khoản nguồn, nhập số tài khoản đích (số tài khoản người hưởng), nhập số tiền giao dịch, nội dung giao dịch, lựa chọn phí chuyển trả và ấn "tiếp tục".
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn phương thức nhận mã xác thực, tiến hành lấy mã xác thực và điền mã OTP lên màn hình, ấn "tiếp tục" để kết thúc giao dịch.

cach chuyen tien ngay trong vietcombank

Trong quá trình thực hiện chuyển tiền ngay trong Vietcombank, nếu gặp bất cứ vấn đề, sai lỗi nào trong quá trình thao tác, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài Vietcombank (1900 54 54 13) để được tư vấn và hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngay-trong-vietcombank-50998n.aspx
Để cuộc sống thêm tiện ích, hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền ngay của Vietcombank bạn nhé!

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank
Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank
Phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach chuyen tien ngay trong vietcombank

, cach chuyen tien 24/7 vietcombank, cach chuyen tien trong vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá