Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều hình thức đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank, đặc biệt có nhiều lựa chọn thẻ tín dụng tạo thuận lợi tối đa cho tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch tài chính trong và ngoài nước qua Vietcombank.

Bài viết hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất trong việc đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank để thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước thuận tiện, dễ dàng chi tiêu trong hạn mức tín dụng và nhiều ưu đãi, tiện ích tốt nhất.

lam the visa vietcombank

Cách làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau, trong đó thẻ VISA Vietcombank gồm có:

- Thẻ Vietcombank VISA Platinum
- Thẻ Vietcombank VISA
- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA
- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel VISA
- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre - Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

lam the visa vietcombank

Với mỗi loại thẻ VISA bao gồm liên kết và không liên kết sẽ có các ưu đãi và đặc quyền khác nhau mà mỗi chủ thẻ sẽ được hưởng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank ngay sau khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

- Thẻ Vietcombank VISA Platinum: là dòng thẻ tín dụng quốc thế cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi và đặc quyền.

+ Được phép chi trước trả sau với hạn mức tín dụng cao nhất so với nhiều sản phẩm thẻ khác. Thậm chí chủ thẻ còn được hưởng 45 ngày miễn phí lãi suất.
+ Chi tiêu và thanh toán trong nước quốc tế tại những đối tác hỗ trợ VISA. Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt, dễ dàng quản lý và kiểm soát toàn bộ các giao dịch chi tiêu.
+ Miễn phí thường niên năm đầu, được phát hành thêm 1 thẻ ghi nợ miễn phí. Miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng, cấp lại thẻ, phát hành thẻ.
+ Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ SMS chủ động, Internet Banking.

- Thẻ Vietcombank VISA thông thường

+ Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 5-300 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau không tính lãi lên tới 45 ngày. Mỗi chủ thẻ có thể mở thêm 3 thẻ phụ.
+ Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại mọi địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ VISA hoặc thông qua ngân hàng trực tuyến Internet Banking.
+ Được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán trên cả nước, luôn được cung cấp thông báo về biến động số dư.

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA

Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 10-300 triệu đồng, miễn phí nhiều dịch vụ thẻ như thay thế, thay đổi hạn mức tín dụng, ưu đãi tích lũy điểm và nhận được nhiều đặc quyền khi Vietcombank hợp tác với Diamond Plaza. Ngoài ra, thẻ này cũng đi kèm các tiện ích và ưu đãi tương tự như Techcombank VISA

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel VISA

Mọi ưu đã và tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel VISA đều giống với thẻ Diamond Plaza VISA, tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia các chương trình kết hợp giữa công ty du lịch Vietravel và Vietcombank.

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre - Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

Có đầy đủ các tiện tích và ưu đãi của thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa hạng chuẩn/hạng vàng. Ngoài ra, khách hàng khi mở thẻ tín dụng quốc tế VISA Vietcombank đồng thương hiệu này còn được nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán tại các trung tâm thương mại như Sai Gon Centre và Takashimaya, Nhật Bản trên.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, mức phí thường niên

- Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa (mẫu ngân hàng).
- Bản photocopy 2 mặt CMND/ hộ chiếu, hộ khẩu (có bản chính đối chiếu).
- Là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
- Giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp để đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ yêu cầu tài sản đảm bảo từ phía khách hàng như hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm như tiền mặt, sổ tiết kiệm,...
- Chủ thẻ phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, làm thẻ tín dụng Vietcombank

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước.

Bước 1 : Tải về đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

mo the tin dung vietcombank

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiện kiêm điều khoản hợp đồng.

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Hiện tại, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank bắt đầu từ 8 - 17h (T2-T6) và có làm thêm từ 7h30-11h30 sáng thứ Bảy. Do đó việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank rất quan trọng nếu như bạn thường xuyên có những giao dịch phát sinh vào ngày cuối tuần.

Thẻ tín dụng Vietcombank là một công cụ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ, hàng hóa, dễ dàng tra cứu số dư tài khoản Vietcombank ở mọi lúc mọi nơi. Cũng bởi vậy, việc đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank luôn được nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch quốc tế, chi tiêu nhiều và thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank khá quan tâm.

Hiện các ngân hàng như Techcombank, VPBank cũng đang triển khai chương trình đăng ký làm thẻ VISA Sacombank, VPBank để phục vụ nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế của khách hàng, ngoài ra, đa số các khách hàng đều đăng ký làm thẻ VISA Sacombank với mục đích chi tiêu tiện lợi hơn, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thẻ nội địa.

Mỗi một ngân hàng đều có một mức lãi suất khác nhau để thu hút người dùng gửi hoặc vay tiền tại ngân hàng của mình, với mỗi mức lãi suất ngân hàng như vậy, người dùng sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ và chi tiết để có lợi nhiều nhất dành cho mình, nếu bạn chưa nắm rõ lãi suất ngân hàng của một số ngân hàng nổi tiếng hiện nay, các bạn sẽ có nhiều cách để biết được thông tin này qua mạng internet hoặc tới ngân hàng để được các nhân viên tư vấn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-vietcombank-the-tin-dung-vietcombank-23114n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng bằng Vietcombank
Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Từ khoá liên quan:

lam the visa vietcombank

, lam the tin dung vietcombank, mo the visa vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm non, THPT, GDTX. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật việc học tập tại trường của con em mình theo cách như sau.

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá