Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank 2019, thời gian mở cửa và đóng cửa giao dịch

Vietcombank là ngân hàng uy tín quen thuộc với nhiều người, nhưng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank dưới đây để chủ động hơn trong các giao dịch khi tìm tới ngân hàng.

Khi có thể sử dụng giờ làm việc của ngân hàng một cách thông minh, bạn sẽ chủ động được thời gian để thực hiện bất kỳ mọi giao dịch tài chính, ngay cả vào ngày cuối tuần, và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để các khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, thậm chí là đã mở tài khoản nhưng chưa nắm rõ có thể biết chính xác về giờ mở cửa ngân hàng TMCP Ngoại thương VN nhé.

gio lam viec tai ngan hang vietcombank

Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank 2019

Giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng Vietcombank

- Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

- Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

thoi gian mo cua ngan hang tmcp ngoai thuong vn

Thời gian mở cửa Ngân hàng Vietcombank

Tuy nhiên tại một số phòng giao dịch và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank có thể thay đổi với ca sáng từ 7h30 > 12h00 và ca chiều là: 13h00 > 16h30 chiều.

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch liên tục của khách hàng, nhiều chi nhánh lớn của ngân hàng Vietcombank có thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính vào sáng thứ 7, chiều thứ 7, chủ nhật sau đó không nhận bất kỳ giao dịch nào.

Vietcombank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, theo cập nhật thông tin từ ngân hàng, chúng tôi gửi đến các bạn thông tin làm việc thứ 7 của VCB như sau:
- Sáng thứ 7: Từ 7h30 > 11h30 (Trừ ngày lễ, Tết). Tuy nhiên, không phải chi nhánh, phòng giao dịch nào của VCB cũng làm thứ 7
vietcombank co lam thu 7 khong

Địa điểm giao dịch: Tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.
Tầng M: PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ.
Tầng trệt: Phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Lưu ý với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần chú ý đến sớm trước khoảng 30 phút để đảm bảo lấy được số thứ tự phù hợp cho các giao dịch cá nhân.

gio lam viec cua ngan hang vietcombank

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank

Để biết chi tiết các phòng giao dịch, chi nhánh hỗ trợ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính, mời bạn đọc liên hệ tới các địa chỉ sau để có thể được giải đáp chính xác nhất.

- Hotline: 1900.545413 (24/7) / 04.3 8243524 / 04.38245716
- Website: http://www.vietcombank.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank trên cả nước.

Với những ai đã biết về giờ làm việc của mỗi ngân hàng, đặc biệt là giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank hẳn sẽ thấy tầm quan trọng bởi vì khi biết trước thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hoặc thời gian đóng cửa, họ có thể sắp xếp thời gian tới sớm hơn để thực hiện giao dịch. Trong vô vàn dịch vụ của Vietcombank thì dịch vụ vấn tin số dư, xem số tiền của mình trong tài khoản luôn là mối quan tâm của người dùng, dịch vụ SMS Banking của Vietcombank lại làm tốt điều này nên người dùng đăng ký dịch vụ khá nhiều.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu giao dịch với lượng tiền mặt lớn thì tìm đến những địa chỉ ATM Vietcombank cũng là một giải pháp thay thế hiệu quả không kém, một phần do số lượng ATM Vietcombank được phân bố trải dài khắp cả nước nên sẽ đảm bảo dễ dàng rút tiền, chuyển khoản ở khắp mọi tỉnh thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vietcombank-12505n.aspx
Trong trường hợp không thể tìm thấy bất kỳ một chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào ở gần, bạn có thể nên quan tâm đến giờ làm việc của ngân hàng ACB, Vietinbank, Techcombank, ANZ hoặc TPBank để thực hiện các giao dịch, với điều kiện đã mở tài khoản tại các ngân hàng đó.


Tác giả: Duy Thành     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Địa chỉ, sdt chi nhánh VietComBank TP.HCM
Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Từ khoá liên quan:

gio lam viec ngan hang vietcombank 2019

, gio lam viec cua ngan hang vietcombank, thoi gian mo cua ngan hang tmcp ngoai thuong vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank cho iPhone

    Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

    Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá