Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank 2020

Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam với hơn 300 chi nhánh trên cả nước. Giờ làm việc của ngân hàng Techconbank tương đối thoáng, đây cũng là điều được nhiều người chú ý khi đến giao dịch hoặc xin ứng tuyển mỗi khi Techcombank tuyển dụng. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Taimienphi.vn để cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Techcombank nhé!

Ngân hàng Techcobank có địa chỉ ATM trải dải khắp cả nước và số chi nhánh, phòng giao dịch cũng rất đông, nên việc theo dõi giờ làm việc của ngân hàng Techcombank là khá dễ dàng, đặc biệt nếu nơi sinh sống của bạn gần các ngân hàng đó. Nếu có nhu cầu giao dịch nhiều hơn việc tìm đến các địa chỉ ATM thì hãy tới các chi nhánh và phòng giao dịch của Techcombank trên khắp cả nước.

gio lam viec cua ngan hang techcombank

Giờ mở cửa, đóng cửa của ngân hàng Techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone
 

Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank


*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng Techcombank

Giống các ngân hàng khác, Techcombank làm việc giờ hành chính vào thứ 2 - thứ 6 nhưng thời gian ở các tỉnh thành khác nhau.

Techcombank Hà Nội, TPHCM: từ 8h00 - 17h00 từ thứ 2 - thứ 6 (không nghỉ trưa)
Techcombank ở tỉnh, thành phố khác:
- Buổi sáng: Từ 7h30 (8h00) – 11h30 (12h00) tùy chi nhánh và phòng giao dịch
- Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00


*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Techcombank

Techcombank có làm thứ 7 không? Kể từ ngày T4/2013, Techcombank đã tiến hành phục vụ khách hàng vào sáng thứ Bảy tại 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước. Tiêp tục từ 31/8/2013 cho tới nay, Techcombank tiếp tục bổ sung thêm 166 chi nhánh, nâng tổng số chi nhánh lên hơn 267 chi nhánh trong tổng số 301 chi nhánh (thời điểm 2013) và con số này đang tiếp tục được tăng lên qua từng năm. Danh sách chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới khi có dữ liệu chi tiết từ Techcombank.

Các chi nhánh không nằm trong danh sách hỗ trợ vẫn sẽ phục vụ từ Thứ Hai > Thứ Sáu hàng tuần.

Tuy nhiên khách hàng có nhu cầu giao dịch vào sáng thứ Bảy tại ngân hàng Techcombank cần phải theo dõi và tìm hiểu danh sách tổng hợp giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Techcombank tại một số chi nhánh, phòng giao dịch nhất định trên cả nước.

Chi tiết được tổng hợp trong file thống kê các địa chỉ phòng giao dịch, chi nhánh có giờ làm việc ngoài giờ, hỗ trợ giao dịch vào sáng thứ Bảy Tại đây.

gio lam viec tai ngan hang techcombank

Thứ 7, nhiều chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank làm việc, các bạn liên hệ tổng đài để biết thêm


*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

Dựa theo những địa chỉ liên kết được cung cấp sau đây, bạn có thể biết được chính xác và chi tiết giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank trên khắp cả nước.

- Số điện thoại: 1800.588.822 (dành cho các cá nhân) và 04.3944.8858 (dành cho doanh nghiệp).
- Website:  https://www.techcombank.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank  trên cả nước.

Đôi lúc việc phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng Techcombank hoặc các ngân hàng khác như Vietcombank, ACB, Sacombank hoặc VPBank có thể là sự phiền phức với nhiều người nhưng đây là việc cần thiết để bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thuận tiện và nhanh chóng nhất, tránh trường hợp phải mất thời công đi lại.

Với những thủ tục như mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì việc biết thời gian mở cửa ngân hàng Techcombank là rất cần thiết vì có nhiều lúc sẽ phải chờ đợi khá lâu. Do đó thì tốt nhất bạn nên cố gắng tới sớm, hoặc không thì tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank hoặc VPBank để sang đó thực hiện nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng.

Nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Techcombank là điều rất cần thiết giúp bạn có tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank đúng giờ để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giờ làm việc Techcombank  trong bài viết này nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-techcombank-12508n.aspx
Biết được giờ làm việc của OCBank giúp bạn sắp xếp thời gian phù hợp để đến ngân hàng gần nhất OCBank gần nhất để thực hiện giao dịch. Do đó, để không phải mất thời gian cho việc di chuyển thì bạn nên biết được giờ làm việc OCBank rõ ràng.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online
Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Cách rút tiền ATM Techcombank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang techcombank

, thoi gian mo cua ngan hang tmcp ky thuong vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới