Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank 2020

Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam với hơn 300 chi nhánh trên cả nước. Giờ làm việc của ngân hàng Techconbank tương đối thoáng, đây cũng là điều được nhiều người chú ý khi đến giao dịch hoặc xin ứng tuyển mỗi khi Techcombank tuyển dụng. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Taimienphi.vn để cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Techcombank nhé!

Ngân hàng Techcobank có địa chỉ ATM trải dải khắp cả nước và số chi nhánh, phòng giao dịch cũng rất đông, nên việc theo dõi giờ làm việc của ngân hàng Techcombank là khá dễ dàng, đặc biệt nếu nơi sinh sống của bạn gần các ngân hàng đó. Nếu có nhu cầu giao dịch nhiều hơn việc tìm đến các địa chỉ ATM thì hãy tới các chi nhánh và phòng giao dịch của Techcombank trên khắp cả nước.

gio lam viec cua ngan hang techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone
 

Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng Techcombank

- Buổi sáng: Từ 7h30 (8h00) – 11h30 (12h00) tùy chi nhánh và phòng giao dịch

- Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Techcombank

Kể từ ngày T4/2013, Techcombank đã tiến hành phục vụ khách hàng vào sáng thứ Bảy tại 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước. Tiêp tục từ 31/8/2013 cho tới nay, Techcombank tiếp tục bổ sung thêm 166 chi nhánh, nâng tổng số chi nhánh lên hơn 267 chi nhánh trong tổng số 301 chi nhánh (thời điểm 2013) và con số này đang tiếp tục được tăng lên qua từng năm. Danh sách chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới khi có dữ liệu chi tiết từ Techcombank.

Các chi nhánh không nằm trong danh sách hỗ trợ vẫn sẽ phục vụ từ Thứ Hai > Thứ Sáu hàng tuần.

Tuy nhiên khách hàng có nhu cầu giao dịch vào sáng thứ Bảy tại ngân hàng Techcombank cần phải theo dõi và tìm hiểu danh sách tổng hợp giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Techcombank tại một số chi nhánh, phòng giao dịch nhất định trên cả nước.

Chi tiết được tổng hợp trong file thống kê các địa chỉ phòng giao dịch, chi nhánh có giờ làm việc ngoài giờ, hỗ trợ giao dịch vào sáng thứ Bảy Tại đây.

gio lam viec tai ngan hang techcombank

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

Dựa theo những địa chỉ liên kết được cung cấp sau đây, bạn có thể biết được chính xác và chi tiết giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank trên khắp cả nước.

- Số điện thoại: 1800.588.822 (dành cho các cá nhân) và 04.3944.8858 (dành cho doanh nghiệp).
- Website:  https://www.techcombank.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank  trên cả nước.

Đôi lúc việc phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng Techcombank hoặc các ngân hàng khác như Vietcombank, ACB, Sacombank hoặc VPBank có thể là sự phiền phức với nhiều người nhưng đây là việc cần thiết để bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thuận tiện và nhanh chóng nhất, tránh trường hợp phải mất thời công đi lại.

Với những thủ tục như mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì việc biết thời gian mở cửa ngân hàng Techcombank là rất cần thiết vì có nhiều lúc sẽ phải chờ đợi khá lâu. Do đó thì tốt nhất bạn nên cố gắng tới sớm, hoặc không thì tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank hoặc VPBank để sang đó thực hiện nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng.

Nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Techcombank là điều rất cần thiết giúp bạn có tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank đúng giờ để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giờ làm việc Techcombank  trong bài viết này nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-techcombank-12508n.aspx
Biết được giờ làm việc của OCBank giúp bạn sắp xếp thời gian phù hợp để đến ngân hàng gần nhất OCBank gần nhất để thực hiện giao dịch. Do đó, để không phải mất thời gian cho việc di chuyển thì bạn nên biết được giờ làm việc OCBank rõ ràng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Cách rút tiền ATM Techcombank
Techcombank có làm thứ 7 không? thời gian giao dịch thế nào?
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang techcombank

, thoi gian mo cua ngan hang tmcp ky thuong vn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • TCB OTP Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá