Giờ làm việc ngân hàng OCBank

Cập nhật thông tin giờ làm việc của ngân hàng OCBank là rất hữu ích giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian tới các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng OCBank để tiến hành các giao dịch. Hiện, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng OCBank cũng phủ sóng cả nước đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Dù ngân hàng OCBank hay còn được gọi là OCB xuất hiện khá lâu và quen thuộc với mọi người nhưng mức độ phổ biến của ngân hàng OCBank không bằng so với các ngân hàng Techcombank, Agribank, VietCombank. Để không mất nhiều thời gian giao dịch ở ngân hàng OCBank thì bạn nên biết giờ làm việc của ngân hàng OCBank.

gio lam viec ngan hang ocbank

Giờ làm việc OCBank làm từ thứ 2 - thứ 6, thứ 7 có vài chi nhánh/phòng giao dịch làm

 

Giờ làm việc của ngân hàng OCBank, thời gian mở cửa ngân hàng Phương Đông


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng OCBank

Giờ làm việc cụ thể của ngân hàng OCBank:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Do đó, nếu bạn muốn tiến hành giao dịch tại ngân hàng, bạn nên đến ngân hàng trong thời gian hành chính để các giao dịch của bạn được nhân viên ngân hàng đáp ứng, thực hiện.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng OCBank

Ngân hàng OCBank có làm việc thứ 7 không? Chỉ có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7:

- Sáng thứ 7: 8h00 - 12h00

Do đó, bạn nên chủ động liên hệ đến số tổng đài của OCbank để biết được chi nhánh nào làm việc vào sáng thứ 7, từ đó tiến hành các giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng OCBank

- Tổng đài: 1800.6678
- Website: ocb.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng OCBank.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc của ngân hàng OCBank, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được thời gian làm việc của OCBank để chủ động đến ngân hàng làm việc với ngân hàng hoặc tiến hành các giao dịch hiệu quả, nhanh chóng và sớm nhất. Nếu sử dụng ngân hàng SHB, bạn theo dõi giờ làm việc ngân hàng SHB tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-ocbank-36253n.aspx
Tuy nhiên, giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch OCBank khác nhau, do đó, bạn nên liên hệ đến số điện thoại tổng đài OCBank để được giải đáp về giờ làm việc của chi nhánh đó, số điện thoại tổng đài OCBank là 1800.6678

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank
Đăng ký SMS Shinhan
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Từ khoá liên quan:

Gio làm viec cua ngan hang OCBank

, giờ làm việc của ngân hàng OCBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Status Facebook hay và ý nghĩa

  Bạn đang tìm kiếm những status Facebook hay để cập nhật trạng thái lên tường Facebook và gây ấn tượng với mọi người? Danh sách 50+ Status Facebook


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá