Giờ làm việc ngân hàng OCBank

Cập nhật thông tin giờ làm việc của ngân hàng OCBank là rất hữu ích giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian tới các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng OCBank để tiến hành các giao dịch. Hiện, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng OCBank cũng phủ sóng cả nước đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Dù ngân hàng OCBank hay còn được gọi là OCB xuất hiện khá lâu và quen thuộc với mọi người nhưng mức độ phổ biến của ngân hàng OCBank không bằng so với các ngân hàng Techcombank, Agribank, VietCombank. Để không mất nhiều thời gian giao dịch ở ngân hàng OCBank thì bạn nên biết giờ làm việc của ngân hàng OCBank.

gio lam viec ngan hang ocbank

Giờ làm việc của OCBank

Giờ làm việc của ngân hàng OCBank, thời gian mở cửa ngân hàng Phương Đông

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng OCBank

Giờ làm việc cụ thể của ngân hàng OCBank:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Do đó, nếu bạn muốn tiến hành giao dịch tại ngân hàng, bạn nên đến ngân hàng trong thời gian hành chính để các giao dịch của bạn được nhân viên ngân hàng đáp ứng, thực hiện.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng OCBank

Ngân hàng OCBank có làm việc thứ 7 không? Chỉ có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7:

- Sáng thứ 7: 8h00 - 12h00

Do đó, bạn nên chủ động liên hệ đến số tổng đài của OCbank để biết được chi nhánh nào làm việc vào sáng thứ 7, từ đó tiến hành các giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng OCBank

- Tổng đài: 1800.6678
- Website: ocb.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng OCBank.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc của ngân hàng OCBank, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được thời gian làm việc của OCBank để chủ động đến ngân hàng làm việc với ngân hàng hoặc tiến hành các giao dịch hiệu quả, nhanh chóng và sớm nhất. Nếu sử dụng ngân hàng SHB, bạn theo dõi giờ làm việc ngân hàng SHB tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-ocbank-36253n.aspx
Tuy nhiên, giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch OCBank khác nhau, do đó, bạn nên liên hệ đến số điện thoại tổng đài OCBank để được giải đáp về giờ làm việc của chi nhánh đó, số điện thoại tổng đài OCBank là 1800.6678

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Danh sách ngân hàng tại Việt Nam 2019
Đăng ký SMS Shinhan
Từ khoá liên quan:

Gio làm viec cua ngan hang OCBank

, giờ làm việc của ngân hàng OCBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Giờ làm việc ngân hàng Eximbank

  Bạn có ý định mở tài khoản tại Eximbank nhưng không biết giờ làm việc ngân hàng Eximbank ra sao để đến giao dịch đúng giờ, điều này khiến nhiều người băn khoăn khi sắp xếp lịch và công việc của mình bởi không chắc chắn rằng Eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không, để bạn đọc có nhận thức đúng đắn, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank

  Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các dịch vụ tài chính cấp bách, trong những tình huống cần sự tư vấn và giải quyết nhanh chóng thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Eximbank được Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ gặp không ít lỗi hay sự cố làm gián đoạn các giao dịch nên cần sự hỗ trợ của Đông Á Bank. Lúc này gọi tới số điện thoại Đông Á Bank là sự lựa chọn thích hợp để mọi sự bất tiện được giải quyết nhanh chóng, vì vậy, với bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank chuẩn nhất.

 • Tóm tắt đoạn trích Tức nước vỡ bờ

  Tức nước vỡ bờ là văn bản khá ngắn, tuy nhiên có không ít em học sinh loay hoay không biết phải tóm tắt đoạn trích Tức nước vỡ bờ như thế nào cho đúng, đầy đủ ý chính, vậy em theo dõi các bài mẫu của chúng tôi dưới đây để học hỏi thêm cách tóm tắt cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá