Chủ nhật ngân hàng có làm việc không? Ngân hàng nào làm chủ nhật

Chủ nhật ngân hàng có làm việc không? Ngân hàng nào làm việc chủ nhật? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu? Để giải đáp các thắc mắc trên thì mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

chu nhat ngan hang co lam viec khong ngan hang nao lam chu nhat

Chủ nhật ngân hàng có làm việc không?

Hầu hết các ngân hàng đều làm việc từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6 hàng tuần, chỉ có một số ngân hàng và một số chi nhánh trong ngân hàng có giờ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hoặc cả ngày thứ 7. Còn đối với ngày chủ nhật thì không có ngân hàng hay chi nhánh nào làm việc.

Giờ làm việc của các ngân hàng dao động, cụ thể là:

- Làm từ thứ 2 đến hết thứ 6 hoặc đến thứ 7.

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00-12h00 (hoặc từ 7h30 - 11h30).

- Giờ làm việc buổi chiều: 13h30-17h00.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là giờ làm việc của các ngân hàng, còn giao dịch chuyển tiền với khách hàng thì các ngân hàng thường ngừng giao dịch từ 16h00 - 16h30 nên bạn nên sớm ngân hàng sớm ít nhất là 15h30 để giao dịch được tiến hành nhé, nhất là các ngân hàng giao dịch vào thứ 7, chủ nhật.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chủ nhật ngân hàng có làm việc không của nhiều bạn đọc. Tuy nhiên, bạn nên gọi đến tổng đài ngân hàng mà bạn muốn giao dịch để có thể biết được thông tin giờ giao dịch chính xác, giờ làm việc để có thể chủ động hơn trong việc giao dịch của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chu-nhat-ngan-hang-co-lam-viec-khong-ngan-hang-nao-lam-chu-nhat-35554n.aspx
Nếu bạn muốn tìm các ngân hàng làm việc vào thứ 7, bạn có thể tham khảo bài viết ngân hàng nào làm việc thứ 7 của Taimienphi.vn. Đây là bài viết tổng hợp các ngân hàng làm việc thứ 7 và giờ làm việc, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Giờ làm việc ngân hàng OCBank
Lãi suất ngân hàng Bảo Việt
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Lãi suất ngân hàng tháng 4/2019
Từ khoá liên quan:

Chủ nhật ngân hàng có làm việc không

, chu nhat ngan hang co lam viec khong,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV ngân hàng tiếng anh

    Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

    CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá