Giờ làm việc ngân hàng SHB

Không phải ngân hàng nào cũng có giờ làm việc giống nhau, do đó nếu bạn muốn đến ngân hàng SHB khi có nhu cầu giao dịch hoặc làm việc với ngân hàng thì nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng SHB là điều cần thiết giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý để đến ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng SHB có độ phủ sóng lớn trên toàn quốc, số lượng chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM tăng lên theo thời gian, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở mọi tỉnh của Việt Nam. Tuy nhiên, để đến ngân hàng SHB và tiến hành các giao dịch thuận lợi thì bên cạnh chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết, bạn cần biết được giờ làm việc ngân hàng SHB.

gio lam viec ngan hang shb

Giờ mở cửa và đóng cửa của SHB

 

Giờ làm việc của ngân hàng SHB, ngân hàng SHB làm việc mấy giờ


* Giờ làm việc hành chính của ngân hàng SHB

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Theo thời gian này, nhân viên của ngân hàng SHB sẽ không tiếp khách hoặc thực hiện các giao dịch trước 8h00 và sau 17h00. Do đó, bạn cần đi trong khoảng thời gian để giao dịch của bạn sẽ được tiến hành thuận tiện, dễ dàng nhất.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng SHB

Gio lam viec SHB

Giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng nên hiện nay, ngân hàng SHB đã triển khai thêm giờ làm việc vào cuối tuần giúp giải quyết các giao dịch và nhu cầu của khách hàng, nhất là các khách hàng bận rộn không có thời gian đến vào thứ 2 cho tới thứ 6.

- Sáng thứ 7: Từ 8h00 - 12h00 ( Trừ ngày lễ, Tết)

Do đó, khách hàng có thể sắp xếp thời gian để đến ngân hàng SHB vào sáng thứ 7.

Bên cạnh đó, có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng vào giờ buổi trưa từ 12h00 - 13h00 giúp khách hàng tranh thủ thời gian ra ngân hàng tiến hành giao dịch. Liên hệ đến số điện thoại tổng đài SHB để biết được chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc buổi trưa, số điện thoại tổng đài SHB 1800.5888.56.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng SHB

Để biết được thông tin giờ làm việc của chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng SHB gần nơi bạn ở, làm việc chính xác nhất thì bạn nên liên hệ theo các cách dưới đây:

- Số tổng đài SHB: 1800.5888.56
- Website: shb.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SHB

Với những cách liên hệ này, không chỉ cung cấp giờ làm việc của ngân hàng mà còn giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng SHB, giờ làm việc hành chính, ngày làm việc, các bạn đọc có thể tham khảo. Với các thông tin này, các bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng và các giao dịch sẽ được tiến hành thực hiện thuận lợi hơn. Nếu bạn đang sử dụng các dịch của ngân hàng OCBank, bạn cũng nên nắm bắt giờ làm việc ngân hàng OCBank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-shb-36246n.aspx
Bạn mong muốn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi đến thực hiện các giao dịch như mở thẻ ATM, chuyển tiền, gửi tiền,… tại ngân hàng SCB, tuy nhiên bạn chưa biết Giờ làm việc SCB, vậy bạn cần tìm hiểu kĩ càng quy định thời gian làm việc của ngân hàng này để có sự sắp xếp phù hợp với bản thân.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chủ nhật ngân hàng có làm việc không? Ngân hàng nào làm chủ nhật
Giờ làm việc ngân hàng VBSP
Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản
Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc ngân hàng SHB

, gio lam viec ngan hang SHB, ngân hàng SHB làm việc mấy giờ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tiếng anh ngân hàng

    Tải liệu ôn thi tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng

    Đây là một tài liệu thi tiếng anh ngân hàng, nó là một bộ tài liệu quý giá với các bạn đang học ngân hàng, có liên quan tới ngân hàng, nhằm giúp các bạn nắm bắt được nội dung của các bài giảng, tổng kết lại các kiến thức ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá